บทความ

พี ออโต้ ซาวด์


พี ออโต้ ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย แอร์พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร เปิดให้บริการนักเล่นชาวบางพลีมากว่า 5 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย อนุสรชัยรัตน์ (ช่างตุ้ย) ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 20 ปี

สำหรับผู้บริหารร้านนั้น ก่อนจะมาเปิดร้านที่นี่เคยเป็นช่างใหญ่ให้กับร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมาก่อนเป็นเวลากว่า 12 ปี พอมีเงินทุนจึงหันมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมามากขนาดนี้ทำให้ฝีไม้ลายมือเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างกว้างขวาง ทีมงานช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 2คนด้วยกัน ประสบการณ์ตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป และช่างตุ้ย เจ้าของร้านจะดูแลการติดตั้งด้วยตัวเองตลอดทุกขั้นตอนทำให้เนื้องานมีคุณภาพถูกใจลูกค้าที่มาใช้บริการ

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้าน มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ทุกชิ้นมีใบรับประกันนอกจากนี้สินค้ามือสองทางร้านก็มีจำหน่ายเช่นกัน รวมถึงบริการซ่อมตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้ครบทุกรูปแบบ งานซาวน์ดที่ทำจากร้านสามารถเข้ามาตรวจซ่อมได้ฟรีตลอดเนื่องจากทางร้านรับประกันให้ตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ยังรับบริการติดตั้งนอกสถานที่เพิ่มความสะดวกให้นักเล่นที่อยู่ไกลร้าน

สำหรับนักเล่นที่สนใจอยากเข้าไปปรึกษาเกี่ยวกับระบบเครื่องเสียง ช่างตุ้ย ยินดีต้อนรับทุกท่านทางร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. มีที่จอดรถไว้บริการได้ประมาณ 3 คัน

พี ออโต้ ซาวด์ ตั้งอยู่เลขที่ 9/7 หมู่ 10 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2312-2360

บรรยายรูป
1. พี ออโต้ ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ
2. ลำโพงแบบต่างๆ มีให้เลือกอย่างจุใจ
3. ชุดฟรอนท์มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ
4. อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มีให้เลือกมากมาย------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jk3x5
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album