บทความ

อ้ายเทคนิค แอนด์ เรสซิ่ง


เชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่เจริญที่สุดในภาคเหนือ รองลงมาจากกรุงเทพ ฯและแน่นอนที่สุดร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ก็มีฝีมือดีไม่แพ้ร้านในกรุงเทพ ฯ เหมือนกันในบรรดาร้านติดตั้งที่เก่าแก่ และมีฝีมือในตัวเมืองเชียงใหม่คงไม่มีใครเกินร้าน อ้ายเทคนิค แอนด์ เรสซิ่งซึ่งเปิดให้บริการมากว่า 15 ปี

อ้ายเทคนิค แอนด์ เรสซิ่ง ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ภายใต้การบริหารงานโดย สมพรฉ่ำสุวรรณวัฒนา ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 20 ปี ฝีมือการติดตั้งของทางร้านมีคุณภาพรวมถึงการใช้เครื่องมือทันสมัย จึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักเล่นทั่วเมืองเชียงใหม่

สินค้าที่จำหน่ายในร้าน มีให้เลือกกันอย่างจุใจ เช่น DIESEL, THE WOLF, LA STAR, BLUEWAVE, SONY,PIONEER ฯลฯ สินค้าทุกชิ้นมีใบรับประกัน เนื่องจากทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัทผู้นำเข้าสำหรับงานซาวน์ดที่ติดตั้งจากร้าน ลูกค้าสามารถนำรถเข้ามาตรวจเชคฟรีได้ตลอดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเรียกว่าดูแลกันตลอดอายุการใช้งานเลยก็ว่าได้นอกจากติดตั้งแล้วทางร้านยังมีแผนกบริการซ่อมไว้ตอบสนองนักเล่นกันอย่างครบวงจรหรือจะเป็นการบริการนอกสถานที่ทางร้านก็ยินดีให้บริการ

ช่างเทคนิคประจำร้านมีถึง 6 คนด้วยกัน ประสบการณ์ 10 ปีขึ้นไป เรียนทางด้านอีเลคทรอนิคกันมาทุกคนจึงมั่นใจได้ในฝีมือ ในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 ทางร้านมีความชำนาญไม่แพ้เครื่องเสียงเช่นกันเพราะเจ้าของร้านเป็นสมาชิกชมรมออฟโรด ของภาคเหนือด้วย ยินดีให้คำปรึกษาแก่ผู้สนใจทุกท่านด้วยความเต็มใจ

ลองแวะไปสอบถาม และพิสูจน์ฝีมือกันได้ทุกวัน ที่ตั้งของทางร้านหาไม่ยาก อยู่บนถนนช่างหล่อติดกับประตูสวนปรุง เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. มีที่จอดรถได้ประมาณ 6 คันรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน

อ้ายเทคนิค แอนด์ เรสซิ่ง เลขที่ 123/1 ประตูสวนปรุง ถนนช่างหล่อ ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100 โทร. (053) 273-405, 0-1883-2728 แฟกซ์ (053) 202-237

บรรยายรูป
1. สมพร ฉ่ำสุวรรณวัฒนา ผู้บริหารร้าน
2. อ้ายเทคนิค แอนด์ เรสซิ่ง ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ
3. สินค้าคุณภาพสูงมีให้เลือกอย่างจุใจ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Kns0J
อัพเดทล่าสุด
7 Apr 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th