แนะนำร้าน

คิงส์ ออโต้ซาวด์


คิงส์ ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ แอร์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับสี่แยกเทพารักษ์เปิดให้บริการมาจนถึงขณะนี้ก็ย่างเข้าปีที่ 13 ภายใต้การบริหารงานโดย พงษ์ศักดิ์ และพงษ์กฤษณ์ เดชศักดิพล สองพี่น้องผู้มีใจรักในเครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปี

 

คิงส์ ออโต้ซาวด์ ศูนย์บริการจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ เปิดให้บริการถึง 3 สาขาด้วยกัน สาขา 1 อยู่บนถนนพระราม 3 ส่วนสาขา 2 คือที่ศรีนครินทร์ใกล้สี่แยกเทพารักษ์แห่งนี้ และสาขา 3 จังหวัดกาญจนบุรี ทั้ง 3 สาขาบริหารงานโดยครอบครัว เดชศักดิพล ทั้งหมดเรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีใจรักเครื่องเสียงรถยนต์อย่างแท้จริง

 

ศูนย์บริการแห่งนี้ มีทีมช่างที่ชำนาญงานคอยให้บริการอยู่ถึง 5 คน ประสบการณ์ของช่างใหญ่กว่า 15 ปีพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้ทุกรูปแบบ นโยบายของทางร้านจะเน้นราคาที่ไม่สูงเนื่องจากทางร้านไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายมาก ตึกแถว 4 ชั้น 2 คูหา ที่ตั้งของร้านก็ไม่ต้องเสียค่าเช่าแต่อย่างใดเพราะเป็นเจ้าของเอง ลูกค้าที่มาใช้บริการจึงติดอกติดใจทำให้มีลูกค้าประจำเป็นจำนวนมาก

 

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้านมีให้เลือกอย่างจุใจ ทุกชิ้นมีใบรับประกัน เพราะทางร้านเน้นจำหน่ายแต่สินค้าของแท้ มีคุณภาพเท่านั้น ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-19.30 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือนมีที่จอดรถในร่มได้กว่า 5 คัน รับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนสำหรับนักเล่นที่มีงบจำกัด นอกจากนี้ยังรับเทิร์นสินค้าชุดเก่าด้วยราคายุติธรรม หรือจะเปลี่ยนเป็นชุดใหม่ทางร้านก็ยินดี

 

คิงส์ ออโต้ซาวด์ เลขที่ 2419/6-7 ใกล้สี่แยกเทพารักษ์ ถนนศรีนครินทร์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2384-7490

 

บรรยายรูป

1. พงษ์ศักดิ์ เดชศักดิพล ผู้บริหารร้าน

2. คิงส์ ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

3. ทีมงานช่างฝีมือประจำร้าน

4. มีสินค้าคุณภาพให้เลือกอย่างจุใจ

5. ห้องทดลองเสียงชุดที่ต้องการจะติดตั้ง------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : พรชัย บัวทอง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wCJbS
เพิ่มเพื่อน