แนะนำร้าน

สปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 2


จากสี่แยกวัดคีรีวงศ์ ในตัวเมืองนครสวรรค์ วิ่งตามถนนมาตุลี พอเจอพาณิชยการวิริยาลัย อยู่ฝั่งขวามือ ด้านซ้ายมือของท่าน จะมีร้านติดตั้งเครื่องเสียงฝีมือดี ตั้งอยู่บนพื้นที่ตึกแถว 3 ชั้น 2 คูหา คือ ร้านสปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 2 ได้ฤกษ์เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2544 ที่ผ่านมา เพื่อไว้รองรับนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ชาวนครสวรรค์ที่ติดใจฝีมือจาก สปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 1 จ. ชัยนาทได้ใช้บริการกันอย่างทั่วถึง

 

สำหรับ สปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 1 ที่ชัยนาท นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์คงรู้จักฝีมือกันเป็นอย่างดี เนื่องจากผลงานการแข่งขันในรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชิงแชมพ์ประเทศไทย หรือรายการ IASCA ที่อเมริกา สปีคเกอร์เวอร์ค ก็เคยได้แชมพ์มาแล้ว สาเหตุที่มาเปิดสาขาสองที่นครสวรรค์ เพราะนักเล่นชาวนครสวรรค์ต่างให้การยอมรับ และวางใจในฝีมือของทางร้าน จึงเดินทางไปติดตั้งถึงชัยนาท

 

ด้วยเหตุนี้เอง สปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 2 จึงได้เปิดให้บริการขึ้นที่นี่ เพื่อลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับลูกค้า ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักเล่นชาวนครสวรรค์อย่างรวดเร็ว เนื่องจากทีมช่างที่ประจำร้านสาขา 1 จะผลัดกันมาประจำที่สาขา 2 นี้ทุกอาทิตย์ ครั้งละ 3 คน ซึ่งแน่นอนว่าเนื้องานต่างๆ ที่ออกมา คุณภาพย่อมเหมือนกับสาขา 1 และมีผู้บริหารที่ขยันขันแข็งอย่าง คุณฐิติพร บินชัย ที่คอยแวะมาดูแลที่สาขา 2 แห่งนี้ทุกๆ 2 วัน เพื่อความอุ่นใจของลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้านมีให้เลือกมากมาย เช่น SONY, PIONEER, DLS, BLUEWAVE, DIESEL, MAGNAT,MARATHON เป็นต้น นอกจากสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์แล้ว ยังมีสัญญาณกันขโมย ฟีล์มกรองแสง และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ไว้คอยตอบสนองนักเล่นกันอย่างครบครัน

 

ทางร้านเปิดให้บริการทุกวันโดยไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จมีที่จอดรถในร่มไว้คอยให้บริการอย่างสะดวกสบายถึง 6 คัน ลองแวะไปสัมผัสกับผลงานของร้านดูแล้วท่านจะติดใจ

 

สปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 2 เลขที่ 804/93-94 หมู่ 10 ถนนพหลโยธิน ตรงข้ามพาณิชยการวิริยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โทร. 0-1284-5054

 

บรรยายรูป

1. สปีคเกอร์เวอร์ค สาขา 2 ร้านใหญ่ใกล้พาณิชยการวิริยาลัย นครสวรรค์

2. ที่จอดรถในร่มกว้างขวางสะดวกสบาย

3. สินค้ามีให้เลือกมากมายทุกระดับราคา

4. ชั้นวางของภายในร้านดูเรียบร้อยสวยงาม------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านค้า
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/U26vY
เพิ่มเพื่อน