แนะนำร้าน

หจก. สงวนซาวด์ ออโต้แอร์


หจก. สงวนซาวด์ ออโต้แอร์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ แอร์ สัญญาณกันขโมยตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสงลามินา, 3 เอม และศูนย์รวมคอยล์เย็น สำหรับรถยนต์ทุกชนิด ตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าว ซอย 8 ภายใต้นโยบายที่เน้นความซื่อสัตย์ จริงใจ ยึดมั่นในคุณภาพ ราคายุติธรรม บริหารงานโดย คุณสุวัฒน์ กิ่งรุ่งเพชร ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 30 ปี

 

หจก. สงวนซาวด์ ออโต้แอร์ เปิดให้บริการนักเล่นมาถึงตอนนี้ก็ย่างเข้าปีที่ 23 แน่นอนครับถ้ามาตรฐานการติดตั้งไม่ดีจริงคงอยู่ไม่ได้มาถึงขนาดนี้แน่ลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำ ที่ติดใจฝีมือ และการบริการที่ประทับใจ เนื่องจากนโยบายของร้านจะเน้นการติดตั้งได้มาตรฐาน บริการประทับใจ เรียกได้ว่าพิถีพิถันกันทุกขั้นตอน เพราะคุณสุวัฒน์ ลงมือดูแลด้วยตัวเองตลอด ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการกล้าที่จะบอกให้ญาติ หรือเพื่อนๆมาใช้บริการต่อ

 

ทีมงานช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 4 คน ประสบการณ์ 10 ปีขึ้นไป จบการศึกษาด้านอีเลคทรอนิคมาโดยตรง เนื่องจากนโยบายที่เน้นคุณภาพของเนื้องาน ทำให้ต้องคัดสรรทีมช่างอย่างพิถีพิถันทำให้งานที่ได้ถูกต้องตามเทคนิคและวิชาการทุกขั้นตอน สินค้าที่มีจำหน่ายในร้านมีทุกยี่ห้อ อย่างเช่น PRISM,JVC, SONY, PIONEER ฯลฯ หรือจะเป็นชุดแต่ง ฮอนดา ซีอาร์-วี, คอยล์เย็นสำหรับรถทุกรุ่นที่จำหน่ายในราคาโรงงาน ก็มีให้บริการกันอย่างครบครัน ส่วนของฟีล์มกรองแสงนั้นทางร้านบริการติดตั้งในห้องแอร์เพื่อความสะอาดและปลอดฝุ่น งานที่ได้จึงมีคุณภาพอย่างแท้จริง

 

ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-19.00 น. หยุดวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน รับบัตรเครดิททุกประเภท พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน สำหรับนักเล่นที่มีงบจำกัด มีที่จอดรถในร่มไว้คอยบริการประมาณ 10 คัน ทางร้านฝากประชาสัมพันธ์มาว่า “สถาบันไหนต้องการคอยล์เย็นเก่า เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ในการเรียนการสอน สามารถติดต่อรับฟรีได้ที่ร้าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น” เราขอสนับสนุนคนที่ทำประโยชน์ให้สังคม ทางทีมงาน “คาร์ สเตริโอ” ขอบคุณแทนน้องๆ ที่ได้รับประโยชน์ในครั้งนี้ด้วย

 

หจก. สงวนซาวด์ ออโต้แอร์ เลขที่ 194 ถนนลาดพร้าว ซอย 8 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ ฯ 10900 โทร. 0-2511-1675, 0-2513-0868, 0-1490-1033 แฟกซ์ 0-2938-4349

 

บรรยายรูป

1. สงวนซาวด์ ออโต้แอร์ ร้านใหญ่ฝีมือดี ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว ซอย 8

2. สุวัฒน์ กิ่งรุ่งเพชร พร้อมภรรยา คอยให้การต้อนรับด้วยมิตรไมตรี

3. สินค้าในร้านมีให้เลือกอย่างจุใจ

4. ภายในห้องแอร์ติดฟีล์มกรองแสงสะอาดปลอดฝุ่น

5. เครื่องมือทันสมัย พร้อมทีมช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : อธิปัตย์ วัชรนุกูลเกียรติ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jPQ54
เพิ่มเพื่อน