บทความ

เครื่องเสียงงาน มหกรรมยานยนต์ ปีนี้


“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 19″ หรือ “MOTOR EXPO 2002″ งานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ เครื่องเสียงและอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ที่จะอวดโฉมกัน 30 พย.-10 ธค. 45 นี้ที่สำคัญผู้ที่มาชมงานยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเครื่องเสียงที่หลากหลาย ทั้งภายใน HALL 1-4 ที่ปีนี้มีมากถึง 14 บูธ และบริเวณด้านนอก ใน “CAR STEREO ALLEY” พื้นที่กว่า 3,500 ตรม. รวมถึงรถโชว์พลังเสียงอีกกว่า 30 คัน

 

“CAR STEREO ALLEY” ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ที่ได้สัมผัสกันอยู่เป็นประจำทุกปี ไม่ว่าจะเป็นรถโชว์พลังเสียงที่ติดตั้งระบบ รวมถึงเทคนิครูปแบบแปลกใหม่ ใส่กันมาแบบเต็มๆ เพื่อเอาใจบรรดาท่านที่ชื่นชอบเครื่องเสียงรถยนต์ หรือจะเป็นส่วนของเวทีแสดงกิจกรรมความบันเทิงจากตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงค่ายยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย ที่ขนกันมาเต็มอัตราเช่นกัน

 

และในครั้งนี้ “CAR STEREO ALLEY” สร้างความยิ่งใหญ่ เหนือกว่าครั้งไหนที่เคยสัมผัสมาด้วยค่ายอิมพอร์เตอร์ยักษ์ใหญ่ 5 ค่าย ใช้พื้นที่แสดงกิจกรรมมากกว่า 3,500 ตรม.
นอกจากนี้ยังมีรถโชว์พลังเสียงอีกกว่า 30 คัน เริ่มจากยักษ์ใหญ่อย่าง AUDIO ACCESS ที่เป็นสปอนเซอร์หลักในส่วนนี้ จองพื้นที่ไปทั้งหมด 1,100 ตรม. เพื่อทำเวทีขนาดใหญ่สร้างความบันเทิง แสง สี เสียงเต็มรูปแบบ ส่วนของ PIONEER จองพื้นที่ 750 ตรม. ภายในพื้นที่จะนำสินค้ารุ่นใหม่ๆ รวมถึงเครื่องเล่นดีวีดีไลน์อัพใหม่ล่าสุด มาให้ชมกันอย่างใกล้ชิดพร้อมทั้งติดตั้งในรถเพื่อให้ผู้สนใจได้สัมผัสการใช้งานจริง

 

DRIVER SOUND รวมกับ ROCKET SOUND จองพื้นที่ไปกว่า 700 ตรม. จะมีการจัดประกวดมิส แต่ยังไม่เผยรายละเอียดว่าเป็นมิสอะไร สำหรับ HI-FI INTER จองพื้นที่ไปทั้งหมด 600 ตรม.จะนำจอภาพขนาดยักษ์ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสร้างความบันเทิง ZONIC VISION จองพื้นที่ 400 ตรม. ในส่วนของกิจกรรมการแสดงยังไม่เปิดเผย เก็บไว้สร้างความฮือฮาให้ผู้ชมในวันงาน อีกไม่นานเกินรอครับ

 

1. จอห์น แมค ประธานบริษัท เฟียต ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท อัลฟ่า โรมิโอ มอเตอร์ส จำกัด มอบ อัลฟาโรเมโอ 166 รุ่นใหม่ เป็นรถประจำตำแหน่งแก่ มร. สเตฟาโน สตาราเซ ยานฟอลลา เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย

 

2. ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ประกาศความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการจัดซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคให้กับ ร้านไทเกอร์มาร์ท 129 สาขา ซึ่งดำเนินการโดย เอสโซ่ ฯ ในประเทศไทย

 

3. ดร. วัชระ และ ดร. วัชรี พรรณเชษฐ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มเอ็มซี สิทธิผล จำกัด มอบ มิตซูบิชิ สตราดา จี-แวกอน วีจี เทอร์โบ อินเตอร์คูเลอร์ ให้แก่ เจตริน วรรธนะสิน และครอบครัว ในฐานะที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์

 

4. อีซูซุ ร่วมสนับสนุนโครงการศิลปะเพื่อเด็กพิเศษ “ART FOR ALL” โดยมี รศ. ดร. ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ ประธานโครงการ ทำกิจกรรมด้านศิลปะร่วมกัน ณ แก่งกระจาน คันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท

 

5. บริษัท บางชันฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนดา จัดงาน “ฉลอง 6 ปี บางชันฮอนด้า คาร์ส์ ขอบคุณจากใจ” นำโดย โชคชัย อิทธิรัตนา (เสื้อแดงกลาง) กรรมการผู้จัดการ และ กิติพงศ์ โชคดีอนันต์ ผู้จัดการทั่วไป ณ โชว์รูมบางชัน ฯ

 

6. จินตนา อุดมทรัพย์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เซ็นสัญญาร่วมกับ วีรศักดิ์ ศิริอังกูร บริษัท เอ็กซ์ทรอกาไนเซอร์ จำกัด ในเครือแกรมมี ดึงศิลปิน 3G เป็นพรีเซนเตอร์รถจักรยานยนต์ ยามาฮา เฟรช 2 ใหม่

 

7. ทาทา ยัง นักร้อง/นักแสดงชื่อดัง นำรถ จีพ เชอโรคี คันโปรด ติดตั้งระบบเสียงที่ ร็อคเก็ต ซาวด์ ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ โดยมี วิชชา ก่อเกียรติตระกูล ให้การต้อนรับ และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

 

8. บริษัท เอ็ม-เทค ออดิโอ จำกัด จัดงานสัมมนา อัลไพน์ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม ในงานได้มีการแนะนำเทคโนโลยีการปรับแต่งเสียงที่อยู่ในเฮดยูนิทของอัลไพน์ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

 

9. ผู้บริหาร บริษัท เอ็ม-เทค ออดิโอ จำกัด และตัวแทนจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ถ่ายรูปร่วมกันในงานสัมมนา อัลไพน์ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม ณ ร้านอาหารบัว สาขาศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม 2545 ที่ผ่านมา

 

10. งานสัมมนา อัลไพน์ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม จัดขึ้น ณ ร้านอาหารบัว สาขาศรีนครินทร์ นำรถที่ติดตั้งเครื่องเสียงชุดเบสส์ เอนจิน ซิสเตม มาโชว์พร้อมให้ทดลองฟัง ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมสัมมนาเป็นอย่างมาก

 

11. ในงานสัมมนา อัลไพน์ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม ซึ่งบริษัท เอ็ม-เทค ออดิโอ จำกัด เป็นผู้จัด ได้มีการแนะนำเทคโนโลยีการปรับแต่งเสียงที่อยู่ในเฮดยูนิทของอัลไพน์ ที่ช่วยให้การปรับแต่งเสียงมีคุณภาพมิติและเวทีเสียงที่ถูกต้องสมจริง

 

12. มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ขณะสัมมนาของร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่เข้าร่วม ในงานสัมมนา อัลไพน์ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม ซึ่งบริษัท เอ็ม-เทค ออดิโอ จำกัด เป็นผู้จัด

 

13. ประธานบริษัท เอ็ม-เทค ออดิโอ จำกัด และผู้จัดการฝ่ายขาย ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม ในงานสัมมนา อัลไพน์ เบสส์ เอนจิน ซิสเตม ซึ่งบริษัท เอ็ม-เทค ออดิโอ จำกัด เป็นผู้จัด ณ ร้านอาหารบัว สาขาศรีนครินทร์

 

14. พอล เอม เกรแฮม ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ของ ALPINE จากประเทศออสเตรเลีย แวะเยี่ยมชมร้านอุดมชัยประดับยนต์ เนื่องในโอกาสมาเที่ยวประเทศไทย โดยมี สมชาย โชติภูรีพงษ์ศ์ ผู้บริหารร้านให้การต้อนรับ

 

15. เวฟ สาริน นักแสดงชื่อดัง มอบความไว้วางใจ ร็อคเก็ต ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ เป็นผู้จัดระบบเสียงในรถ บีเอมดับเบิลยู คันโปรด โดยมี สุเมธ ก่อเกียรติตะกูล ผู้บริหารร้านให้การต้อนรับ

 

16. วินัย พร้อมบริสุทธิ์ ผู้บริหารเซ็นเซอร์ราวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ พร้อมครอบครัว ได้รับเกียรติจาก ACZON ให้ไปเยี่ยมชมโรงงาน ACZON ที่เยอรมนี โดย MR. KLAVS LINKEL ประธานบริษัทให้การต้อนรับ

 

17. เซ็นเซอร์ราวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ โดย วินัย พร้อมบริสุทธิ์ ผู้บริหาร ได้เยี่ยมชมบูธ HERTZ ที่อิตาลี โดยมี MR. PIETRO PANTALEONE ประธานบริษัท ให้การต้อนรับ

 

18. ผู้บริหารบริษัท แทมเซ่น จำกัด ยิ้มแสดงความยินดีกับ น้องคาร์ออดิโอ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงของคนวัยมัน เนื่องจากได้รับการต้อนรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ในงานแสดงเครื่องเสียงที่ เดอะมอลล์ ท่าพระ

 

19. พรชัย พรพิทักษ์ชัยกุล ผู้บริหารบริษัท แทมเซ่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง FERRIS มอบกระเช้าของขวัญให้กับเจ้าของร้าน สูงเซ้งประดับยนต์ (บ้านเกาะ) จ. นครราชสีมา ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือน

 

20. กวี กิตติโกมลเดช ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท โพรเทนเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PRIORITY มอบของรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศในรายการ ซูเพอร์แรลลีสปรินท์ เซอร์กิท ที่สนามแข่งขัน โครงการบ้านสวน คลอง 14

 

21. สมชาย มีแสงโสรจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพรเทนเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PRIORITY ได้รับเชิญจาก NATION CHANNEL ออกรายการทาง UBC 8 ในหัวข้อเรื่อง ระบบมัลทิมีเดีย

 

22. บริษัท โพรเทนเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PRIORITY ร่วมเป็นสปอนเซอร์ และมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศ ในการแข่ง ซูเพอร์แรลลีสปรินท์ เซอร์กิท โดยมี กวี กิตติโกมลเดช ผู้จัดการฝ่ายขายเป็นผู้มอบ

 

23. กวี กิตติโกมลเดช ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท โพรเทนเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสง SUNCOOL ออกสนามดูแลความเรียบร้อยในรายการแข่งขัน SHELL SUPER MAX OFF ROAD TROPHY ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

 

24. รายการแข่งขัน SHELL SUPER MAX OFF ROAD TROPHY สนามแข่งอยุธยา ชิงถ้วยพระราชทานพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ สมชาย มีแสงโสรจ กก. ผจก. และกวี กิตติโกมลเดช ผจก. ฝ่ายขาย ฟีล์ม SUNCOOL ส่งทีม ณ สองแคว ลงแข่งในรุ่นคานแข็ง สแตนดาร์ด ได้ที่ 3------------------------------
เรื่องโดย : หมูหิน
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2545
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bgDbh
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album