แนะนำร้าน

วีอาร์ซาวด์


วีอาร์ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย พร้อมอุปกรณ์ประดับรถยนต์ทุกชนิด เปิดให้บริการนักเล่นชาวเชียงใหม่เป็นเวลากว่า 5 ปี อยู่บริเวณถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน บริหารงานโดย คุณดวงพร และคุณวิชัย แซ่ฉั่ว สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงชาวเชียงใหม่คงรู้จักฝีมือกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และในเล่มนี้ทางทีมงานเรามีโอกาสได้นำมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน

 

ก่อนที่ คุณดวงพร และคุณวิชัย จะมาเปิดร้าน วีอาร์ซาวด์ ที่นี่ เคยเปิดร้านให้บริการนักเล่นเครื่องเสียงชาวกรุงเทพ ฯมาก่อน แต่ด้วยความแออัดจอแจของสังคมเมือง ทำให้เกิดความเบื่อหน่าย จึงย้ายทำเลมาเปิดร้านอยู่ที่ปัจจุบัน ซึ่งประสบการณ์ของคุณวิชัย ที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 20 ปี รวมกับทีมงานช่างประจำร้านทั้งหมด 3 คนด้วยกัน แต่ละคนประสบการณ์อย่างต่ำ 10 ปีขึ้นไป ทำให้นักเล่นชาวเชียงใหม่ยอมรับฝีมือของร้านเป็นอย่างดี และรถทุกคันที่เข้ามาใช้บริการ คุณวิชัยจะดูแลอย่างละเอียดทุกขั้นตอนการติดตั้ง
ทำให้เนื้องานที่ออกมาเนี้ยบถูกใจลูกค้าเป็นอย่างมาก

 

สินค้าที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกมากมาย ทุกระดับราคา อย่างเช่น SOUNDSTREAM, MARATHON, BLUEWAVE, SONY, PIONEER, FERRIS ฯลฯ ทุกชิ้นจะต้องผ่านห้างมีใบรับประกัน ซึ่งทางร้านจะเน้นเป็นพิเศษ ด้านบริการหลังการขาย ลูกค้าที่ติดตั้งระบบเสียงจากร้านไป สามารถนำรถมาตรวจเชคฟรีได้ตลอด เนื่องจากคุณดวงพร และคุณวิชัย เป็นคนอัธยาศัยดี บริการเป็นกันเองเหมือนเพื่อน ทำให้ลูกค้ามีความใกล้ชิด และบอกต่อๆ กันไป จึงมีลูกค้ามาใช้บริการไม่ขาดสาย

 

วีอาร์ซาวด์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ มีที่จอดรถได้ 6 คัน สำหรับท่านที่ผ่านถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน แวะพูดคุยทักทายกับเจ้าของร้าน แล้วท่านจะมีแต่ความประทับใจกลับไป

 

วีอาร์ซาวด์ เลขที่ 357/3 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000 โทร. (053) 262-510

 

บรรยายรูป

1. ดวงพร แซ่ฉั่ว ผู้บริหารร้าน

2. วีอาร์ซาวด์ ตั้งอยู่ริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน หาไม่ยาก

3. สินค้าในร้านมีให้นักเล่นได้เลือกอย่างจุใจ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7RU1f
เพิ่มเพื่อน