บทความ

ระบบ BI-AMPS


79 แอร์ แอนด์ ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ และความชำนาญงาน พร้อมอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ที่เพียบพร้อมด้วยทีมช่างติดตั้งที่มีประสบการณ์ มีสินค้าให้ลูกค้า หรือนักเล่นทุกท่านได้เลือกกันอย่างจุใจ และตามความต้องการทุกระดับ โดยทางร้านคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ครบวงจร

 

สำหรับระบบเสียง BI-AMPS ในรถ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 คันนี้ ทางร้านนอกจากจะติดตั้งชุดเครื่องเสียงดังกล่าวอย่างเรียบร้อย และกลมกลืนเข้ากับห้องโดยสารภายในรถแล้วยังเลือกจัดชุดโดยใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพ และไม่มากชิ้น แต่ได้คุณภาพเสียงอย่างที่ลูกค้าท่านนี้ต้องการ เป็นอีกชุดหนึ่งที่ใช้งบประมาณไม่มาก โดยให้ความเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ และตลอดการเดินทางเช่นเดียวกัน

 

การจัดชุด

รายละเอียดการจัดชุดเครื่องเสียง ที่ทางร้านได้เลือกนำไปติดตั้งลงในรถคันนี้ ประกอบด้วยฟรอนท์ของ PIONEER รุ่น DEH-P 6450 เป็นเครื่องเล่นวิทยุ/ซีดีแบบ 1 แผ่น หน้าจอแบบ OEL กราฟิค ดิสเพลย์นำพรีเอาท์ต่อเข้ากับเพาเวอร์แอมพ์ FERRIS รุ่น 754 แบบมัลทิ แชนแนล ที่ใช้เพียงเครื่องเดียว แต่สามารถขับลำโพงได้ทั้งหมด โดยใช้ลำโพงชุดหน้าของ FERRIS รุ่น F 52กับลำโพงชุดหลัง FERRIS รุ่น F 62 ตามลำดับ ส่วนลำโพงซับวูเฟอร์นั้นเป็นของ FERRIS รุ่น 1000 W ขนาด 10″ (1คู่)

 

การติดตั้ง

ในด้านของงานติดตั้งได้นำฟรอนท์ของ PIONEER ใส่ไว้ในช่องกลางคอนโซลของแผงหน้าปัด ส่วนลำโพงชุดหน้า FERRIS ได้ติดมิดเรนจ์ในช่องเดิมของแผงประตู ส่วนลำโพงทวีเตอร์นำไปติดตั้งบนแผงหน้าปัดใกล้กับเสากระจกหน้ารถ สำหรับลำโพงชุดหลัง FERRIS นั้นติดไว้ที่บริเวณแผงเรียร์เดค และลำโพงซับวูเฟอร์ FERRIS ขนาด 10″ (1 คู่) ติดแบบฟรีแอมพ์โดยไม่ตัดเจาะโครงสร้างของรถ นอกจากนี้ยังตีแผงซาวน์ดหุ้มพรม และหนัง เพื่อติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ไว้ในห้องเก็บของ โดยไม่เสียเนื้อที่ใช้สอยแต่อย่างใด

 

ท่านที่สนใจผลงานของ 79 แอร์ แอนด์ ซาวด์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เลขที่ 332/26 หมู่ 1 ปากซอยประชาอุทิศ 79 เขตทุ่งครุ กรุงเทพ ฯ 10140 โทร. 0-2871-6756

 

ภาพ

1. บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 จัดชุดโดยร้าน 79

2. ฟรอนท์ติดในช่องกลางคอนโซลด้านหน้า

3. ลำโพงทวีเตอร์ติดตั้งบนแผงหน้าปัด

4. โชว์งานติดตั้งภายในห้องเก็บของด้านหลัง

5. ไดอแกรมระบบเสียงในรถ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2545
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/a1L7a
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album