บทความ

ไพศาลเทคนิค


ไพศาลเทคนิค ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ แอร์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ทุกชนิด เปิดให้บริการนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ชาวสระบุรีมายาวนานกว่า 8 ปี บริหารงานโดย คุณสงวน จรัสบุญไพศาล ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 15 ปี

 

สำหรับ คุณสงวน จรัญบุญไพศาล เดิมทีเคยเป็นช่างซ่อมเครื่องเสียงบ้าน/รถยนต์มาก่อน และเมื่อสั่งสมประสบการณ์มากขึ้นจึงหันมาเปิดร้านเอง ขณะนี้ทีมงานช่างประจำร้านมีอยู่ 6 คน ประสบการณ์อย่างต่ำ 3 ปีขึ้นไป โดยเฉพาะช่างใหญ่ประจำร้านผ่านงานมาถึง 12 ปีเลยทีเดียว นอกจากนี้ คุณสงวนยังดูแลการติดตั้งของรถทุกคันด้วยตัวเองตลอด เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับเนื้องานที่มีคุณภาพทุกขั้นตอน โดยเฉพาะตู้สูตรซับวูเฟอร์ ทางร้านออกแบบได้หลากหลายรูปแบบมาก เรียกว่าตามใจเจ้าของรถเลยทีเดียวและได้ปริมาตรที่ถูกต้องอีกด้วย

 

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้าน มีหลากหลาย ครบทุกระดับราคา รวมทั้งอุปกรณ์ประดับรถยนต์ก็มีกันทุกแบบทุกสไตล์ เรียกว่ามาที่เดียวมีของให้แต่งกันทั้งคัน นอกจากนี้ ทางร้านยังรับเทิร์นของเก่าเพื่อมาแลกของใหม่และบริการซ่อมอีกด้วย หรือจะเป็นสินค้ามือสองทางร้านก็มีให้บริการ

 

ส่วนการบริการหลังการติดตั้งนั้น ทางร้านจะเน้นเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีความประทับใจ อย่างงานซาวน์ดคอนเซพท์ที่ติดตั้งจากร้านออกไปจะรับประกันซ่อมให้ฟรีตลอด ไม่จำกัดอายุการใช้งานร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป รับบัตรเครดิท วีซา/มาสเตอร์การ์ด/ธนาคารกรุงเทพ/ธนาคารกสิกรไทย มีที่จอดรถในร่มไว้คอยบริการได้ถึง 10 คัน

 

ด้วยมาตรฐานการติดตั้งที่เป็นมืออาชีพ และการบริการหลังการติดตั้งที่เอาใจใส่ต่อลูกค้า รวมทั้งอัธยาศัยที่เป็นกันเอง ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีความประทับใจเป็นอย่างยิ่งและนี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเล่นทุกท่าน

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ร้านไพศาลเทคนิค เลขที่ 7/32 ถนนพหลโยธิน ตำบลหนองแค อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี โทร. (036) 326-366, 0-1946-7054

 

บรรยายรูป

1. สงวน จรัสบุญไพศาล ผู้บริหารร้าน

2. ไพศาลเทคนิค ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

 

3. ทีมงานช่างผู้ชำนาญงานประจำร้าน

4. สินค้าระดับไฮเอนด์มีให้เลือกมากมาย

 

5. ในร้านมีสินค้ามากมายทุกระดับราคา------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/J5r69
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album