เครื่องใหม่เมืองนอก

AUDIOBAHN/ SINFON/ALPHASONIK/LIGHTNING AUDIO/ MA AUDIO/DIRECTED/ALUMAPRO/STINGER/SCOSCHE


AUDIOBAHN

AUDIOBAHN รุ่น A 2 X 600 HQ เพาเวอร์แอมพ์ชนิดไฮเคอร์เรนท์ ขนาด 2 แชนแนล รุ่นใหม่ ซึ่งวัดได้ 16.75″x3.5″x11.5″ (ก/ส/ล) กำลังขับ 2,400 วัตต์x1 แชนแนล RMS ที่ 1 โอห์ม (12 โวลท์) หรือ 1,200 วัตต์x2 แชนแนล RMS ที่ 1 โอห์ม หรือ 300 วัตต์x2 แชนแนล RMS ที่ 4 โอห์ม ในแต่ละกำลังขับทำให้ท่านสามารถเล่นกับลำโพงซับวูเฟอร์ได้ทุกขนาด ตัวถังชุบโครเมียม พร้อมช่องกระจกแบบ PLEXI-VIEW ที่มองเห็นไฟส่องสว่างสีน้ำเงินเข้มแบบ COBALT BLUE

 

SINFONI

SINFONI รุ่น AMPLITUDE 60.1 เป็นเพาเวอร์แอมพ์จากผู้ผลิตชาวอิตาเลียน ที่มีชื่อเสียงในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ มันสามารถให้คุณภาพเสียงระดับแข่งขันในยุโรป ในไลน์ที่แนะนำนั้นมีแอมพ์ชนิด CLASS AB 5 รุ่น และชนิด CLASS A 2 รุ่น และรุ่น 60.1 มีการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 10-30,000 HZ

 

ALPHASONIK

ALPHASONIK รุ่น PSW 812 ลำโพงซับวูเฟอร์ ตัวกรวยฉีดขึ้นรูปด้วยวัสดุลามิเนท พร้อมกับเซอร์ราวน์ดยางชนิด SANTOPRENE สำหรับควบคุมความเสถียร เฟรมแบบหล่อ อัตรากำลังขับที่ 900 วัตต์ RMS ประสิทธิภาพ 89 ดีบี คลื่นความถี่ตั้งแต่ 30-500 HZ

 

LIGHTNING AUDIO

LIGHTNING มีหุ้นส่วนกับ EXIDE TECHNOLOGIES ได้แนะนำผลิตภัณฑ์แบทเตอรี STORM EXTREME DUTY ที่พัฒนา และออกแบบ สำหรับความต้องการของเครื่องเสียงรถยนต์เป็นพิเศษ มีความทนทานในการใช้งานเป็นอย่างดี ขั้วต่อเป็นแบบคู่ นอกจากนี้แผ่นเซลยังได้แบ่งแยกต่างหาก

 

MA AUDIO

MA AUDIO รุ่น M 1686 I เป็นเพาเวอร์แอมพ์ 6 แชนแนล สามารถจัดการเพิ่มขึ้นเป็น 9 แชนแนลได้ ที่ให้ความสมบูรณ์ในระบบเสียงของท่าน เพราะเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ ที่นำไปเล่นกับระบบ AUDIO และ VIDEO รถยนต์ พร้อมวงจรไฮพาสส์/โลว์พาสส์ปรับได้ มีปุ่มเพิ่มเสียงเบสส์ปรับได้ตั้งแต่ 0-18 ดีบี วงจรป้องกัน 3 ทาง เช่น ชอท โอเวอร์โหลด และแผงวงจรแบบ GLASS EPOXY 2 ด้าน

 

DIRECTED

DIRECTED เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านระบบสัญญาณบอกเหตุอันตราย ได้เสนอมอนิเตอร์ลักษณะพิเศษที่เป็นประโยชน์โดยชอบคือ จอภาพถอดได้ และสามารถเชื่อมเป็นระบบป้องกัน โดยใช้เป็นทั้งจอภาพติดรถ และเป็นระบบป้องกันขโมย ท่านสามารถโพรแกรมระบบป้องกันของท่านโดยตรงบนจอภาพได้ด้วย และมอนิเตอร์ทั้งหมดนี้มีด้วยกัน 3 ขนาดคือ 5.6″, 6.8″ หรือ 7″ แบบ WIDESCREEN

 

ALUMAPRO 

ALUMAPRO แนะนำ ALC COMPONENTS ลำโพงแยกชิ้นรุ่นใหม่ พร้อมครอสส์โอเวอร์ที่สามารถเล่นระบบไบ-แอมพ์ พร้อมออพชันวูเฟอร์คู่ ประกอบด้วยทวีเตอร์ และมิดเรนจ์ ขอบเซอร์ราวน์ดยางกรวยทำด้วยวัสดุโลหะแบบชิ้นเดียว เพื่อการตอบสนองแบบ WIDE-AXIS และลำโพงโดมทวีเตอร์แบบไททาเนียมอัลลอย พร้อมด้วยเซอร์ราวน์ดที่ทำด้วยโพลีเมอร์

 

STINGER 

STINGER แนะนำ SHD 4 MAX กล่องฟิวส์แบบแอมแปร์สูง พร้อมแสดงตัวเลขบอกแรงดันไฟ จุดต่อสายเข้าขนาด 0 หรือ 4 GAUGE และจุดต่อสายออกขนาด 4 หรือ 8 GAUGE ซึ่งรวมเอามิเตอร์วัดแรงดัน ที่สามารถบอกแรงดันทำงานในระบบของท่านด้วย LED ที่ให้ความสว่างสูง มีให้เลือกทั้งแบบ น้ำเงินสีพื้นสว่างหรือโครเมียม และสีน้ำเงิน

 

SCOSCHE

SCOSCHE แนะนำ SOUNDKASE ผลิตภัณฑ์ในไลน์ใหม่เป็นซองใส่ CD ที่ทำด้วยวัสดุคุณภาพสูงทนทานด้วย VINYL และทางบริษัทมีรูปแบบในลักษณะกระเป๋าใส่แผ่น CD ในแบบ GRIP และ BLADE บรรจุ 24 แผ่น หรือ WISHBONE บรรจุ 36 แผ่น เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน และเก็บรักษาป้องกันไม่ให้เกิดร่องรอย------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2545
คอลัมน์ : เครื่องใหม่เมืองนอก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/devSm
เพิ่มเพื่อน