แนะนำร้าน

หจก. เอ็ม เอ็น บี ออโต้ซาวด์


หจก. เอ็ม เอ็น บี ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง แอร์ รวมทั้งอุปกรณ์ประดับรถยนต์ที่มีไว้คอยตอบสนองนักเล่นกันอย่างครบครันเป็นร้านใหญ่ฝีมือดีอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจย่านถนนเอกชัย-บางบอน บริหารงานโดย คุณมานะ บำรุงศุภกิจ

 

ก่อนหน้านี้ คุณมานะ บำรุงศุภกิจ เปิดร้านจำหน่าย/ติดตั้งกระจกรถยนต์ อะไหล่ อุปกรณ์ประดับ รถ 4×4 มาก่อน และด้วยเป็นคนที่มีใจรักในเครื่องเสียงรถยนต์อยู่แล้ว เมื่อมีทีมงานช่างที่พร้อมจึงได้ทำการขยายร้านให้ใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งรับติดตั้ง/จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์เพิ่มขึ้นอีกจนถึงปัจจุบัน หจก. เอ็ม เอ็น บี ออโต้ซาวด์ เปิดให้บริการมากว่า 20 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่มากขนาดนี้ เนื้องานการติดตั้งหรือคุณภาพเสียงที่ได้นั้น ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

 

ทางร้านมีทีมงานช่างผู้ชำนาญงานไว้คอยบริการถึง 12 คน ประสบการณ์การทำงานของช่างทุกคนล้วนเคยผ่านร้านติดตั้งใหญ่ๆ มาทั้งนั้น โดยเฉพาะช่างใหญ่ประจำร้านนั้นประสบการณ์กว่า 20 ปีเลยทีเดียว นอกจากจะมีทีมงานช่างผู้ชำนาญมากแล้ว ทางร้านยังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อช่วยในการคำนวณ และออกแบบตู้สูตร รวมทั้งการทูนระบบเสียง เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้เนื้องานที่มีคุณภาพจริงๆ จากร้านไป ด้านบริการหลังการติดตั้งก็ไม่น้อยหน้าใคร ลูกค้าสามารถนำรถมาตรวจเชคฟรีได้ตลอด ไม่จำกัดอายุการใช้งาน หากงานซาวน์ดคอนเซพท์ที่ทำจากร้านไปเสียหาย ทางร้านยินดีซ่อมให้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

ร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป จนกว่างานจะแล้วเสร็จ มีที่จอดรถในร่มไว้คอยบริการประมาณ 10 คัน ยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนและนี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ทุกท่าน

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หจก. เอ็ม เอ็น บี ออโต้ซาวด์ เลขที่ 121/5-6 ถนนเอกชัย-บางบอน เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2415-4849, 0-2898-7794

 

บรรยายภาพ

1. หจก. เอ็ม เอ็น บี ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

2. หน้าร้านมีที่จอดรถในร่มไว้คอยบริการ

3. สินค้าไฮเอนด์มีให้เลือกมากมาย

4. มีทีมงานช่างพร้อมให้บริการอย่างมากมาย

5. ห้องสำหรับลูกค้าทดลองฟังเสียงชุดที่จะติดตั้ง------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cPxSE
เพิ่มเพื่อน