แนะนำร้าน

CAR TUNE AUDIO


CAR TUNE AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ สัญญาณกันขโมย แอร์ ฟีล์มกรองแสง ตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 บริหารงานโดย คุณฐากูร หวังกาญจนมาศ และคุณเสกสรรณ์ แก้วกระจ่างเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีใจรักเครื่องเสียงรถยนต์อย่างแท้จริง

 

CAR TUNE AUDIO เป็นร้านใหม่เปิดให้บริการมาได้ประมาณปีกว่าๆ เห็นว่าเป็นร้านใหม่อย่างนี้อย่าดูถูกฝีมือเป็นอันขาด เพราะชุดใหญ่ระดับราคาสองแสนบาททางร้านยังเคยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้ติดตั้งมาแล้ว สำหรับคุณเสกสรรณ์ ผู้บริหารร้าน คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงมากว่า 10 ปี เริ่มจากทำเครื่องเสียงบ้านอยู่ประมาณ 4 ปี เนื่องจากเป็นคนที่มีฝีมือในการทูนระบบเสียงได้ดี จัดได้ว่าเป็นเซียนหูทองคนหนึ่งของวงการ จึงถูกชักจูงให้เข้าสู่วงการเครื่องเสียงรถยนต์ และได้เป็นช่างเทคนิคให้กับร้านดังอย่างสากลเทคนิค แน่นอนเรื่องฝีมือต้องดีจริง เพราะสั่งสมประสบการณ์กว่า 8 ปี จึงหันมาเปิดร้านเป็นของตัวเองโดยร่วมหุ้นกับคุณฐากูร หวังกาญจนมาศ

 

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 7 คนด้วยกัน โดยช่างใหญ่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี รถทุกคันที่ทำจากร้านจะได้รับการดูแล ติดตั้ง พร้อมกับทูนระบบเสียงอย่างใกล้ชิด จากคุณเสกสรรณ์ แก้วกระจ่าง เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีความมั่นใจได้ว่า จะได้รับคุณภาพของเนื้องานที่ดีทุกขั้นตอน สำหรับการบริการหลังการติดตั้งนั้น ลูกค้าสามารถนำรถมาตรวจเชคฟรีได้ตลอดอายุการใช้งาน

 

สินค้าในร้านมีให้นักเล่นได้เลือกกันอย่างมากมายหลายระดับราคา สั่งตรงจากห้าง/บริษัท ตัวแทนจำหน่าย และมีใบรับประกันทุกชิ้น นอกจากนี้ทางร้านยังรับเทิร์นสินค้ามือสอง ในราคายุติธรรมอีกด้วย ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จ มีที่จอดรถไว้คอยบริการประมาณ 6 คัน รับบัตรเครดิททุกธนาคาร

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CAR TUNE AUDIO เลขที่ 400 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120 โทร. 0-2689-1990-1, 0-1646-0829

 

บรรยายรูป

1. ฐากูร หวังกาญจนมาศ และเสกสรรณ์ แก้วกระจ่าง ผู้บริหารร้าน

2. CAR TUNE AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ย่านพระราม 3

3. ภายในร้านกว้างขวาง มีสินค้าให้เลือกมากมาย

4. บริการสะดวกสบายด้วยที่จอดรถในร่ม

5. ทีมงานช่างให้บริการด้วยความเต็มใจ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fpiiH
เพิ่มเพื่อน