บทความ

EMERSON/ MA AUDIO/MEMPHIS/MTX/BLAUPUNKT/ CLIF DESIGNS/ COUSTIC/PIONEER


EMERSON

EMERSON รุ่น MT 2500 เป็นผลิตภัณฑ์ทางภาพล่าสุด ได้แนะนำสินค้าไลน์ใหม่ เป็นมอนิเตอร์เหนือศีรษะขนาด10.4″ ที่มีรูปทรงบาง ชนิด LCD รายละเอียดสูง ด้วยลักษณะเด่นที่ให้มุมมองภาพกว้าง พร้อมด้วยรีโมทสั่งงานทุกหน้าที่ โดยรวมคลื่น FM สำหรับใช้กับเฮดโฟนและถ้าท่านคิดว่าต้องการเล่นมอนิเตอร์นี้กับเครื่องเล่นดีวีดี ทางบริษัทมีรุ่น DVX 2001 ที่มีระบบเสียง DOLBY DIGITAL และเล่น MP3, VCD, CD-R ได้ด้วย

 

MA AUDIO

หากท่านกำลังมองเพาเวอร์แอมพ์แบบเอาจริงเอาจัง MA AUDIO แนะนำรุ่น MA 5082 HXชนิด HIGH CURRENT ที่รุนแรงด้วยกำลังขับต่อเนื่อง 4,000 วัตต์ RMS ด้วยแรงดัน 12-17 โวลท์มีปุ่มควบคุมเฟสตั้งแต่ 0-180 องศา ชุดมิเตอร์ VU คู่ พร้อมพัดลมในตัวเพื่อตอบสนองนักเล่นประเภทมืออาชีพตัวจริง

 

MEMPHIS

MEMPHIS แนะนำลำโพงซับวูเฟอร์ประสิทธิภาพสูง POWER REFERENCE ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สามารถรับกำลังขับตั้งแต่ 225 วัตต์ RMS ถึง 450 วัตต์ MAX วอยศ์คอยล์อลูมินัมขนาด 2″ โดยท่านสามารถเลือกได้ทั้งแบบ วอยศ์คอยล์เดี่ยว หรือคู่ (ทั้งสองแบบ 4 โอห์ม)ขอบเซอร์ราวน์ดแบบ DURABLE WIDE-ROLL FORM และกรวยแบบAIR-DRIED PULP PAPER นอกจากจะให้พลังเบสส์ที่เร้าใจระดับน้องๆ แล้ว ยังสะดวกในการติดตั้งอีกด้วย

 

MTX

MTX รุ่น THUNDER 8000 เป็นลำโพงซับวูเฟอร์รุ่น THUNDER SERIES พร้อมเอกสิทธิ์ SPIDER PLATEAU VENTING เป็นเทคโนโลยีของค่ายนี้โดยเฉพาะ และดีกว่าระบบ VENTING SYSTEMS อื่นๆ ที่มีอยู่ในซับวูเฟอร์ทั่วไป ซึ่งจะช่วยระบายอากาศโดยตรงขณะที่กรวยผลักออก ทำให้รับกำลังขับได้มากขึ้น และช่วยให้วอยล์คอยล์เย็น

 

BLAUPUNKT

BLAUPUNKT มีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ด้วยการแนะนำไลน์วีดีโอในรถยนต์ระบบมัลทิมีเดีย ประกอบด้วยมอนิเตอร์ TFT LCD อัตราส่วน 16:9, 4:3 มีอุปกรณ์เสริมติดตั้งต่างๆ และเครื่องเล่น DVD แบบ IN-DASH พร้อมด้วย SURROUND SOUND PROCESSING มีตัวแปลงสัญญาณ และ TV ทูเนอร์ สามารถนำไปต่อผ่านแหล่งสัญญาณอื่นๆ ได้ เช่น เครื่องเล่น DVD, TV ทูเนอร์ กล้องมองหลัง วีดีโอเกมหรือระบบนำทาง

 

CLIF DESIGNS

CLIF DESIGNS รุ่น CDAW 10 ลำโพงซับวูเฟอร์รุ่นใหม่ขนาด 10″ ด้วยคุณภาพเสียงระดับแข่งขัน แม่เหล็กชนิดสตรอนเทียมแบบ DOUBLE-STACKED ขนาด 240 ออนซ์ และวอยศ์คอยล์คู่ขนาด 4 โอห์ม พร้อมขอบเซอร์ราวน์ดโฟม 2″ โครงสร้างอลูมินัม และมีช่องระบายความร้อนด้านหลังโดยทางผู้ผลิตแนะนำให้ติดตั้งกับตู้ปิดขนาดเล็ก ซึ่งจะทำงานได้ดีเป็นพิเศษ

 

COUSTIC

COUSTIC รุ่น XM 6 เป็นอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ที่ทันสมัย สำหรับระบบ BAND PASS, MULTI-SUB หรือ FRONT และ REAR FILL วงจรระดับ STATE-OF-THE-ART รูปทรงโค้งมน พร้อมแผ่นปิดป้องกันด้วย PLEXIGLASS แบบรมควัน โครงสร้างตัวถังสวยงามด้วยอลูมินัม และเพิ่มด้วยแบบพ่นสีดำ สำหรับรายละเอียดอื่นๆ มีสวิทช์แบนด์พาสส์ ขั้วต่อ RCA ชุบนิคเกิล

 

PIONEER

PIONEER รุ่น REV SERIES เป็นลำโพงหนึ่งในหลายๆ เทคโนโลยีที่ออกแบบล้ำหน้า มีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น เช่น PREMIER REFERENCE SERIES (PRS) เป็นลำโพงประสิทธิภาพสูงของไลน์ พร้อมด้วยคุณภาพเสียง ซึ่งออกแบบพิเศษอย่างสวยงาม และทันสมัย เช่น ลำโพงรุ่น REV กรวยเป็นแบบไฟเบอร์ พร้อมหน้ากากลักษณะลายวงล้อ ส่วนไลน์ PRS อ้างอิงการออกแบบทวีเตอร์ชนิดซอฟท์โดมขนาดใหญ่ 1 1/8″ ทำด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ และกำจัดเรโซแนนศ์ในตู้ที่เป็นห้องแบบปิด------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2545
คอลัมน์ : เครื่องใหม่เมืองนอก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/szSRm
อัพเดทล่าสุด
23 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
3.
3,190,000
5.
2,190,000
6.
5,939,000
7.
6,139,000
8.
2,290,000
9.
2,387,000
10.
2,649,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album