บทความ

MR. MANIT SOUND PRO SHOP


MR. MANIT SOUND PRO SHOP ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้ง/แก้ไข เครื่องเสียงรถยนต์ และรับโมดิฟายครอสส์โอเวอร์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย เป็นร้านติดตั้งที่มีฝีมืออีกร้านหนึ่งย่านถนนศรีนครินทร์ บริหารงานโดย คุณมานิตย์ ศรีเศวต ผู้ที่อยู่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มามากกว่า 15 ปี
นักเล่น/นักฟังทั้งหลายคงพอรู้จักฝีไม้ลายมือกันเป็นอย่างดี เนื่องจากมีผลงานออกมาให้ชมกันเป็นประจำตามสนามแข่งขัน หรืองานโชว์เครื่องเสียงต่างๆ

MR. MANIT SOUND PRO SHOP เปิดมาได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนที่จะมาเปิดร้านที่ปัจจุบันแห่งนี้ คุณมานิตย์ศรีเศวต เคยเปิดร้านอยู่ที่จังหวัดปัตตานีมาก่อนสาเหตุที่ย้ายมาเปิดที่ปัจจุบันนี้เนื่องจากตลาดทางต่างจังหวัดค่อนข้างที่จะแคบ และต้องการความท้าทายใหม่ๆเพื่อจะพิสูจน์ฝีมือของตัวเอง ผลงานของทางร้านที่เคยแข่งขันมาก็มีมากมาย และล่าสุดได้แชมพ์ SPL รุ่นไม่เกิน 500วัตต์ สามารถทำค่า SPL สูงสุดได้ถึง 142.6 ดีบี ในงาน ASC 2000 ที่สนามหาดใหญ่สำหรับช่างฝีมือของทางร้านตอนนี้มีอยู่ 2 คน เนื่องจากเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานต่อไปคิดว่าคงจะมีช่างชำนาญงานมาเพิ่มอีก รถทุกคันที่มาใช้บริการจากทางร้าน คุณมานิตย์จะควบคุมดูแลการติดตั้งทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง เพื่อให้เนื้องานออกมามีความประณีต และเนี้ยบทุกรายละเอียดการให้ความสำคัญทุกขั้นตอนของการติดตั้งนี้เองทำให้ลูกค้าที่เคยมาใช้บริการมีความประทับใจเป็นอย่างมากและที่พิเศษอีกอย่างนอกจากจะติดตั้งเครื่องเสียงแล้วทางร้านยังรับโมดิฟายครอสส์โอเวอร์โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยอีกด้วย

ทางร้านสามารถติดชุดเครื่องเสียงระดับกลางๆ ให้กับรถได้ประมาณ 2-3 คัน/วันเนื่องจากนโยบายของทางร้านจะไม่เน้นปริมาณ แต่จะเน้นคุณภาพ และเนื้องานการติดตั้งเป็นลำดับแรกเพื่อที่จะไม่ให้มีปัญหาหลังจากติดตั้งไปแล้ว การบริการหลังการติดตั้งสามารถมาตรวจเชคฟรีได้ตลอดและรับประกันเนื้องานที่ร้านได้ติดตั้งไป เช่น ตู้ซับวูเฟอร์ หรือแผงซาวน์ดคอนเซพท์ เป็นระยะเวลา 2 ปีส่วนสินค้าเครื่องเสียงรับประกันตามอายุการรับประกันจากทางบริษัทผู้ผลิต มีที่จอดรถไว้คอยให้บริการได้ 4 คันสินค้าในร้านมีให้เลือกมากมาย และในโอกาสพิเศษที่เปิดร้านใหม่ทางร้านมีชุดราคาพิเศษไว้คอยตอบสนองนักเล่นมากมายหลายชุด เช่น ชุดประหยัด ประกอบไปด้วยฟรอนท์แบบซิงเกิลซีดี JVC รุ่น KD-SX 875 ลำโพง 6″x9″ ยี่ห้อ PRISM รุ่น 690 อีก 1 คู่ ราคา 11,900 บาทนอกจากนี้ยังรับปรึกษาปัญหาเครื่องเสียงฟรี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.30-19.00 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จหยุดทุกวันอาทิตย์

สำหรับท่านที่สนใจผลงานของ MR. MANIT SOUND PRO SHOP สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 215 อาคารดาริขิตถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2731-7320-1, 0-9764-9411

 ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gmKmI
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album