บทความ

แดง ออโต้ซาวด์


แดง ออโต้ซาวด์ ร้านติดตั้ง/จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ทุกชนิด
ที่มีอุปกรณ์การติดตั้งครบครัน เป็นร้านใหญ่อีกแห่งหนึ่ง ย่านถนนรัตนาธิเบศร์ โดยมี คุณนิพล ดำดง เป็นผู้จัดการร้านรวมทั้งลูกชายที่ช่วยดูแลร้าน ในด้านฝีมือการติดตั้งจากทางร้านเป็นที่ยอมรับ และไว้วางใจจากนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเรามานาน ทั้งงานที่ประณีต และราคาเป็นกันเองจึงเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ

แดง ออโต้ซาวด์ เปิดบริการมานานกว่า 15 ปี พร้อมทีมงานช่างผู้ชำนาญงานจำนวน 5 คน ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปีทางร้านยังให้บริการปรึกษา และตรวจเชคระบบเสียงที่มีปัญหาฟรี
หากสินค้าที่ติดตั้งจากทางร้านไปแล้วไม่ว่าจะเป็นฟรอนท์ เพาเวอร์แอมพ์ ตู้ซับ หรือแผงซาวน์ดถ้ามีปํญหาทางร้านยินดีรับซ่อมให้ฟรี และยังมีเครื่องสำรองไว้ให้บริการในกรณีที่ต้องรอหลายวัน

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้านจะมีทุกยี่ห้อ และมีให้เลือกสรรกันมากมายเรียกได้ว่าถ้าเข้าไปในร้านแล้วมีของให้แต่งกันทั้งคัน ในด้านการบริการหลังการติดตั้งของทางร้านสามารถมาตรวจเชคฟรีตลอดอายุการรับประกันของตัวสินค้า หากว่าส่วนไหนเสียสามารถซ่อมฟรีได้เลยทางร้านยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยในการติดตั้ง และทูนเสียงอีกด้วย

ทางร้านสามารถรับรถได้ประมาณ 5-6 คัน/วัน และมีที่จอดรถไว้คอยบริการลูกค้าที่จะมาแวะชมสินค้าหรือมาปรึกษาปัญหาของเครื่องเสียงที่ติดมาแล้วไม่ถูกใจ สามารถจอดรถได้มากกว่า 20 คันและการติดฟีล์มกรองแสงของที่นี่จะทำกันในห้องพิเศษปลอดฝุ่น ที่ได้มาตรฐานของมืออาชีพจริงๆ

สำหรับท่านที่สนใจ ผลงานการติดตั้งที่เป็นมืออาชีพได้มาตรฐาน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แดง ออโต้ซาวด์ เลขที่122/7-8 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 โทร. 0-2926-6767, 0-1255-8153, 0-9923-6298 เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.00- 20.00 น.

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9hO57
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album