เครื่องใหม่เมืองนอก

AURA/ VISONIK /AUDIOBAHN/ RAINBOW/ CROSSFIRE/AUDIO CONTROL/ NELCO PRODUCTS /ALUMAPRO


AURA

AURA แนะนำ RPM STAGE 2 สำหรับผู้ปรารถนาเพาเวอร์แอมพ์รถยนต์ ด้วยการดีไซจ์นแอมพ์ในไลน์ที่สูงขึ้น นั่นคือ การออกแบบในทางอุตสาหกรรมใหม่ทั้งหมด และเพิ่มคุณลักษณะเด่นหลักที่สามารถนำไปใช้ในการแข่งขัน ซึ่งเป็นปรัชญาของการออกแบบเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้งานได้หลากหลาย สำหรับแอมพ์ รุ่น RPM STAGE 2 ประกอบไปด้วยส่วนของแอมพ์รุ่นใหม่ พร้อมกับลำโพง และซับวูเฟอร์ เพื่อระบบเสียงที่สมบูรณ์สำหรับการอัพเกรดให้ดียิ่งขึ้น

VISONIK

VISONIK ต้องการแนะนำ NEW CLASS X เพาเวอร์แอมพ์ดิจิทอลรุ่น V 800 XD และ V 900 XDโดยให้อัตราส่วนระหว่าง S/N RATIO 96 ดีบี การตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 10-350 HZ พร้อมวงจรโลว์พาสส์ ฟิลเตอร์ขนาด 24 ดีบี ปรับได้ตั้งแต่ 50-350 HZ และปุ่มปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ขนาด 24ดีบี ปรับได้ตั้งแต่ 15-50 HZ มีปุ่มปรับเพิ่มเสียงทุ้มที่ความถี่ 45 HZ ตั้งแต่ 0-18 ดีบี ขั้วต่อ RCAอินพุท ปรับความไวได้ 0.2-8 โวลท์ ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 200 ในรุ่น V 800 XD มิติขนาด294x65x403 มม. และรุ่น V 900 XD มิติขนาด 294x65x424 มม.

AUDIOBAHN

AUDIOBAHN แนะนำซับวูเฟอร์ 10″ รุ่นใหม่แบบ ULTRA EXCURSION SUBWOOFER โครงสร้างออกแบบให้สามารถรับกำลังขับได้สูง แบบ DUAL 2 โอห์ม สามารถขับด้วยเพาเวอร์แอมพ์มัลทิแชนแนล ในรุ่น AW 1005 X สามารถรับกำลังขับ 90 วัตต์ RMS การตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 25-700 HZ ประสิทธิภาพ 91.7 ดีบี ที่ 1 วัตต์ เพิ่มคุณลักษณะพิเศษด้วยกรวยที่ใช้วัสดุ LAMINATED GLASS FIBERCOMPOSITE/PULP CONE และเซอร์ราวน์ดแบบ PHAT ขนาด 2″

 RAINBOW

RAINBOW แนะนำ PROFESSIONAL LINE ลำโพงที่ให้คุณภาพที่แตกต่างจากลำโพงแยกชิ้นทั่วไป ตัววูเฟอร์ในรุ่นนี้ใช้เฟรมที่ทำด้วยสารประกอบของพลาสติค ซึ่งสามารถลดเรโซแนนศ์ได้ต่ำมาก และตัวกรวยใช้วัสดุธรรมชาติเพื่อประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วยขั้วต่อชุบทองสำหรับการนำสัญญาณที่ชัดเจน ลำโพงมิดเรนจ์เป็นระบบ 3 ทาง ที่ออกแบบพิเศษสำหรับการตอบสนองความถี่ระหว่าง 180 และ 10,000 HZลำโพงทวีเตอร์แบบ FABRIC DIAPHRAGM ใช้แม่เหล็กนีโอไดเมียม ซึ่งสามารถผลิตโทนเสียงแหลมได้ใสสะอาด และชุดครอสส์โอเวอร์ 2 ชุด ชุดหนึ่งสำหรับวูเฟอร์กับทวีเตอร์ และอีกชุดแยกจุดตัดสำหรับลำโพงมิดเรนจ์เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวน

 CROSSFIRE

CROSSFIRE แนะนำลำโพงโคแอกเซียลรุ่นใหม่ CF 257 ที่ให้เสียงสะอาด และรับกำลังขับสูง เป็นลำโพงจากโรงงานที่อัพเกรดให้สูงขึ้น เพื่อตอบสนองการติดตั้งทั้งหมด พร้อมครอสส์โอเวอร์ 6 ดีบี เพื่อผ่านความถี่จากทวีเตอร์ไปมิดเรนจ์ ในรุ่น CF 257 ใช้กรวยชนิดโพลีโพรไพลีนฉีดขึ้นรูป พร้อมด้วยขอบเซอร์ราวน์ดยางสังเคราะห์ โดมทวีเตอร์ใหม่แบบโดมโพลีคาร์บอเนทขนาด 1/2″ และแม่เหล็กชนิดSTRUCTURE ที่ให้สนามแม่เหล็กสูงกว่า

 AUDIO CONTROL

AUDIO CONTROL ได้แนะนำรุ่น EPIC 150 เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์รุ่นใหม่แบบ IN-DASHสามารถติดตั้งในช่องแผงหน้าปัด เริ่มต้นด้วยประโยชน์วงจรสร้างเสียงเบสส์ในขนาดตัวเครื่องกะทัดรัดพร้อมมิเตอร์วัดค่า SPL แสดงผลด้วย LED ที่จะแสดงเอาท์พุทลักษณะที่เกี่ยวข้องกับเสียงของระบบที่ว่าด้วยการเสริมการตอบสนองเสียงเบสส์สูงสุด ในรุ่น EPIC 150 ได้ออกแบบไมโครโฟนเป็นพิเศษที่ติดอยู่ภายในแผงหน้าปัดด้านหน้า สามารถวัดค่าแรงดันเสียงได้ถึง 150 ดีบี

 NELCO PRODUCTS

NELCO PRODUCTS แนะนำสายรัดเคเบิลออกจำหน่ายในตลาด เป็นผลิตภัณฑ์จาก NELCO มีแบบให้เลือกสำหรับใช้งานด้วยกันหลายขนาด และให้ความเรียบร้อยเป็นระเบียบ เหมาะสำหรับใช้งานทุกประเภทเช่น รัดสายไฟ ฯลฯ เพิ่มความสะดวกในงานติดตั้งต่างๆ สายรัดเคเบิลทำด้วยวัสดุประเภทไนลอนชนิดหนึ่งที่ต้านทานรังสีอุลทราไวโอเลท

 ALUMAPRO

ALUMAPRO แนะนำ BP SERIES ตู้ลำโพงซับวูเฟอร์สำเร็จรูป มีแบบให้เลือกตั้งแต่ขนาด 8″, 10″,12″ ภายในเป็นลำโพงซับวูเฟอร์รุ่น ALUSONIC ซึ่งได้หยิบมาใช้อย่างจริงจัง โดยมีลักษณะเด่นคือ ท่านสามารถมองเห็นภาพซับวูเฟอร์ภายใน และเลือกพรมคุณภาพอย่างดี ในรุ่นนี้รับกำลังขับได้ถึง 250 วัตต์RMS ตัวตู้ออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อเสียงเบสส์ที่หนักหน่วง------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2545
คอลัมน์ : เครื่องใหม่เมืองนอก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/90xR8
เพิ่มเพื่อน