สโมสรฟอร์มูลา

ดูคาทิสติ ฯ


ดูคาทิสติ ฯ
เปิดตัว ดูกาตี 1098

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (DUCATISTI CO., LTD.) ผู้แทนจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ และผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ ดูกาตี (DUCATI) ในประเทศไทย จัดงาน ณ โชว์รูม DUCATI ซอยทองหล่อ เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ ดูกาตี 1098 จากประเทศอิตาลี อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซพท์ “1098 LAUNCH PARTY” ซึ่งได้มีการแนะนำรถใหม่ถึง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1098/1098 เอส และ 1098 เอส ทไร คัลเลอร์ มาพร้อมเครื่องยนต์ TESTASTRETTA EVOLUTION ซึ่งเป็นเครื่องยนต์แบบ L-TWIN ให้กำลังสูงสุด 160 แรงม้า ระบบส่งกำลังเกียร์ 6 จังหวะ ผ่านระบบขับเคลื่อนด้วยโซ่ ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบ UPSIDE-DOWN ปรับได้ทุกระดับ ส่วนด้านหลังแบบ SINGLE SIDED SWINGARM ทำงานร่วมกับชอคอับเดี่ยวปรับได้ทุกระดับ และเป็นครั้งแรกที่ใช้ระบบเบรคแบบ RADIAL MOUNT MONOBLOC โดยปี 2550 บริษัท ฯ ตั้งเป้ายอดจำหน่ายในประเทศไทยไว้ที่ 40 คัน

 

โตโยตา
แข่งโกคาร์ทสื่อมวลชน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ รายการ “MEDIA -TOYOTA KART CHAMPIONSHIP 2007″ ครั้งที่ 1 ณ สนามโกคาร์ท บางกอก เรซิง (หลังห้างซีคอนสแควร์) ถนนศรีนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรี และส่งเสริมการออกกำลังกายการแข่งขันครั้งนี้สื่อมวลชนเข้าร่วมทั้งหมด 20 ทีม แบ่งการแข่งขันเป็น 2 ฮีท คือ ฮีท เอ และ บี จากนั้นคัดเหลือ 10 ทีม เพื่อแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ พร้อมการแข่งขันรอบพิเศษระหว่างทีมนักแข่งสื่อมวลชน และทีมนักแข่ง แชมพ์ “TOYOTA UBC KART” รวมทั้งมีการจับสลากแจกของที่ระลึกให้แก่ผู้โชคดี ทั้งผู้เข้าแข่งขัน และกองเชียร์

 

โตโยตา
จัดกีฬามอเตอร์สปอร์ท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงาน ที่ลานด้านหน้าโรงภาพยนตร์ I-MAX สยามพารากอน แถลงข่าวการจัดกิจกรรม “TOYOTA MOTOR SPORT 2007″ โดยรวบรวมความมันของการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ท หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ยารีส วันเมคเรศ/วีออส วันเมคเรศ โดยปีนี้เพิ่มการแข่งขันในรุ่น เลดี คัพ ขึ้นมาอีกหนึ่งรางวัล ไฮลักซ์ วีโก โทรฟี และการสนับสนุน “โตโยตา ทีมอาร์โต” เข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขัน “SUPER CAR THAILAND CHAMPIONSHIP 2007″ ในรุ่น SUPER CAR และสนับสนุน “โตโยตา ทีมไทยแลนด์” กับการแข่งขันในรุ่น SUPER SLICK และ SUPER RADIAL B

 

โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส ฯ
ร่วมกับพันธมิตร MOBILITY

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค จัดงาน โรงแรม สยาม@สยาม แถลงข่าว แฮพพีจาก ดีแทค ร่วมกับพันธมิตร MOBILITY ด้านการเดินทางและสื่อสาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด/บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด/บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัดและสายการบินนกแอร์ สานต่อแคมเปญบัตรเติมเงิน 60 บาท มอบโชค ปีที่ 2 ในรายการ “บัตร 60 แฮพพีโฟนพันธุ์แท้” ชิงรางวัลรถ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก 5 คัน โทรศัพท์มือถือ โมโตโรลา เค 1 จำนวน 150 เครื่อง จักรยานยนต์ยามาฮา รุ่น มีโอ ออโทแมทิค จำนวน 60 คัน และตั๋วเครื่องบินไป-กลับจากนกแอร์ 460 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า 12 ล้านบาท พร้อมบัตรเติมเงินรูปแบบใหม่ที่ลูกค้าสามารถร่วมสนุกได้บนหน้าบัตรเป็นครั้งแรกในลักษณะเกมคำถาม และส่งชิ้นส่วนชิงโชค จับสลากในรายการแฟนพันธุ์แท้

 

ไพโอเนียร์ ฯ
เปิดตัว CAR DVD 2007

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ PIONEER จัดงานโรงแรม เรดิสัน เปิดตัวเครื่องเล่น DVD ติดรถยนต์ ขนาด 1 DIN รุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น AVH-P5950DVD รุ่น DVH-P4950MP และรุ่น DVH-P5950MP รองรับการเล่นสื่อมัลทิมีเดียได้หลากหลายและการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาอย่าง IPOD และ USB เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในปัจจุบันซึ่งบริษัท ฯ คาดว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จะสามารถขยายฐานกลุ่มลูกค้าตลาดเครื่องเล่น DVD ติดรถยนต์ของ PIONEER โดยเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ เพื่อชิงความเป็นผู้นำตลาดเครื่องเสียงระดับพรีเมียม พร้อมสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั่วประเทศ และกิจกรรมส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญ “PIONEER JOYRIDE FAIR 2007″ ตั้งเป้าปี 2550 มียอดขายเครื่องเล่น DVD 100 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้นเท่าตัว

 

มิลเลนเนียม ฯ

เปิดโชว์รูม มีนี สแควร์

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด จัดงานที่โชว์รูม มีนี สแควร์ เอกมัย ซอย 7 แถลงข่าว “MINI’S NEW HOME: MINI SQUARE” โชว์รูม และศูนย์บริการ มีนี ครบวงจร ซึ่งเป็นอาคารสูง 6 ชั้น บนพื้นที่กว่า 6,000 ตรม. ชั้นล่างจะเป็นโชว์รูมรถยนต์ มีนี มุมสินค้าไลฟ์สไตล์ และอุปกรณ์ตกแต่ง MINI CAFE ชั้น 2 MINI NEXT SHOWROOM ส่วนชั้น 3 และ 4 จะเป็น MINI SERVICE WORKSHOP ศูนย์บริการมาตรฐานที่ทันสมัยที่สุด ส่วนชั้น 5 เป็นที่จอดรถ และชั้น 6 เป็นห้องอาหารอิตาเลียน ใช้เงินลงทุนมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท โดยโชว์รูมแห่งใหม่นี้ ต้องการให้เป็นไลฟ์สไตล์เซนเตอร์ และจุดศูนย์กลางในการพบปะสังสรรค์ของชาว มีนี

 

มูลนิธิโตโยต้า ฯ
แนะนำ หนังสือ “อยุธยา”

มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิโครงการตำราสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ โดยความสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานที่สยามสมาคม ถนนอโศก แนะนำหนังสือ คู่มือสารคดีกึ่งวิชาการ “อยุธยา” หรือ DISCOVERING AYUTTHAYA ซึ่งเป็นผลงานความร่วมมือทางวิชาการเพื่อส่งเสริมการศึกษาด้านประวัติศาสตร์อยุธยาและสยาม เพื่อให้บุคคลทั่วไปได้เข้าใจประวัติศาสตร์อยุธยา โดยมีการระดมนักวิชาการด้านอยุธยากว่า 35 ท่าน และใช้เวลาเตรียมการนานร่วม 3 ปี มียอดพิมพ์รวมมากกว่า 8,000 เล่ม และได้รับการตีพิมพ์ซ้ำ 4 ครั้ง ภายในเวลา 10 ปี ส่วนการแนะนำหนังสือครั้งนี้ ได้จัดพิมพ์ฉบับภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น เพื่อเป็นการฉลองความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นครบรอบ ปีที่ 120 รวมถึงฉบับภาษาไทยพิมพ์ครั้งที่ 5 ซึ่งนับเป็นหนังสือสารคดีประวัติศาสตร์เล่มแรก ที่มีการจัดพิมพ์เป็น 3 ภาษา ของประเทศไทย

 

โรเบิร์ต บ๊อช ฯ
จับมือ คูการ์ โลจิสติกส์ ฯ

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด จัดงานที่โรงแรม อินเตอร์ คอนทิเนนทัล แถลงข่าว เสริมแผนการพัฒนาด้านการจัดส่ง โดยร่วมกับ บริษัท คูการ์ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการบริหารระบบคลังสินค้า และการจัดส่งสินค้า ให้เป็นผู้รับผิดชอบงานด้านการจัดส่งสินค้า และบริหารคลังสินค้า ที่ร่วมงานกับ โบช ทั้งในประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์ จึงมีความเชี่ยวชาญในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ โบช เป็นอย่างดีสามารถจัดส่งระบบส่งสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ตรงตามเวลา พร้อมกันนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ที่ให้การส่งเสริมศักยภาพด้านลอจิสติคส์ของไทยให้เข้มแข็ง โดยส่งเสริมการลงทุนแก่นักพัฒนาเขตบริการ

 

วีเคเอสทินท์ ฯ
เปิดตัวฟีล์มอาคาร

บริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสงรถยนต์ วี-คูล จัดงานที่บูธฟีล์มกรองแสงอาคาร IQUE ในงานสถาปนิก ’50 อิมแพคท์ ชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี แถลงข่าวเปิดตัวฟีล์มอาคาร IQUE อีกหนึ่งนวัตกรรมของฟีล์มกรองแสงรถยนต์ วี-คูล อย่างเป็นทางการ ด้วยคุณสมบัติป้องกันความร้อน ป้องกันรังสียูวี 99 % แสงสว่างสามารถส่องผ่านได้สูงถึง 70 % จึงไม่ต้องเปิดไฟเกินความจำเป็น ขณะเดียวกันสามารถสะท้อนความร้อนบนกระจกออกไปได้ทันทีกว่า 97 % นอกจากนี้ยังรวมคุณสมบัติของฟีล์มนิรภัยที่ช่วยป้องกันความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ แม้กระทั่งการโจรกรรม จับกลุ่มเป้าหมายสถาปนิก และบริษัทรับสร้างบ้านตั้งเป้ายอดจำหน่ายปีแรก 20 % ของยอดจำหน่ายรวมทั้งบริษัท ฯ

 

โวลโว
จัดแคมเปญใหม่

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานที่ โนเกีย อุลทรา สกรีน พารากอน ซีเนเพลกซ์ ชั้น 5สยามพารากอน แถลงข่าวแคมเปญ “ตามล่าหาขุมทรัพย์” โดยได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ เรื่อง “PIRATES OF THE CARIBBEAN” ซึ่งบริษัท ฯ เตรียมขุมสมบัติเหรียญทองมูลค่า 50,000 ดอลลาร์และกุญแจรถยนต์ โวลโว เอกซ์ซี 90 1 คัน รอให้ทุกคนเข้าไปลุ้นเป็นเจ้าของ ผ่านการร่วมเล่นเกมออนไลน์ทางอินเตอร์เนท ซึ่งเปิดให้เล่นได้พร้อมกัน 22 ประเทศทั่วโลก สำหรับการร่วมเล่นเกม “ตามล่าหาขุมทรัพย์” ผู้เล่นต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และต้องรับ “PIRATE CHART” หรือรหัสขุมทรัพย์ใต้ทะเล ที่โชว์รูม โวลโว ทั่วประเทศ เพื่อนำมาลงทะเบียนออนไลน์ จึงจะสามารถเข้าไปหาขุมสมบัติการไขปริศนาต่างๆ

 

โวลโว
เปิดตัวรถต้นแบบ เอกซ์ซี 60

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานที่ โรงแรม แชงกรีลา แถลงข่าวเปิดตัวรถต้นแบบ โวลโวเอกซ์ซี 60 คอนเซพท์ สุดยอดยนตรกรรมแห่งอนาคตที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมดีไซจ์นที่โดดเด่น เครื่องยนต์ 6 สูบเรียง แบบเดียวกับที่ติดตั้งใน เอส 80 รุ่นปี 2006 ความจุ 3.2 ลิตร ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถรองรับการใช้น้ำมันไบโอเอธานอล E85 (ซึ่งเป็นน้ำมันที่มีส่วนผสมระหว่างเอธานอล ร้อยละ 85 และเบนซิน ร้อยละ 15) ติดตั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้กำลังสูงสุด 265 แรงม้า และแรงบิด 251 ฟุต-ปอนด์ (340 นิวตัน-เมตร) ความเร็วสูงสุด 228 กม./ชม. และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยสามารถลดปริมาณไอเสียและคาร์บอนไดออกไซด์ลงได้ถึง ร้อยละ 80 พร้อมกันนี้ยังนำ เอส 80 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะนำมาเปิดตัวในประเทศไทยต้นปีหน้ามาอวดโฉมอีกด้วย

 

สยามมิชลิน ฯ
จัดหลักสูตรขับรถ

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด จัดงานที่ร้านอาร์พีเอ็ม ทองหล่อ เปิดตัวโครงการ “MICHELIN PILOT HIGH PERFORMANCE DRIVING” หลักสูตรที่จัดขึ้นเป็นพิเศษให้แก่ลูกค้า เพื่อพัฒนาเทคนิค และทักษะการขับรถขั้นสูง โดยมีนักแข่งทางเรียบมืออาชีพ เป็นผู้พัฒนาหลักสูตรโดยนำความรู้และทักษะต่างๆ จากประสบการณ์ในการขับรถ มาผสมผสานกับสมรรถนะของยาง มิเชอแลง โดยหลักสูตรจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ SEATING POSITION/STEERING WHEEL POSITION/BRAKE SYSTEM/CAR MOVEMENT/WEIGHT TRANSFER/UNDER STEERING/OVER STEERING และ TYRE (PERFORMANCE TYRE) ซึ่งผู้ขับสามารถนำสมรรถนะขององค์ประกอบต่างๆ มาใช้จนถึงขีดสุดนอกเหนือจากความพร้อมของรถและสมรรถนะที่สูงของยางแล้ว เทคนิคและทักษะในการขับขี่ของผู้ขับก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ขับสามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างปลอดภัยสูงสุด

 

แอดวานซ์ อินโฟร์ ฯ
เปิดตัวหนังสือชุด “คนเก่งหัวใจแกร่ง”

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดงาน ณ ร้าน CUP B สยามสแควร์ ซอย 3 แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ เรื่องสั้นในบ้านสานรักชุด “คนเก่งหัวใจแกร่ง” เนื้อหาถ่ายทอดชีวิตจริงของเด็กและเยาวชน ที่ประสบโชคชะตาโหดร้ายเกินวัย แต่ยังมีกำลังใจที่จะยืนหยัดต่อสู้ชีวิต โดยหนังสือนี้จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่แบบอย่างที่ดีของเยาวชนไทย และเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คนที่กำลังท้อแท้ในชีวิต ให้มีกำลังใจต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปจัดตั้งกองทุนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง เพื่อช่วยเหลือเยาวชนในโครงการ ที่ประสบปัญหาเดือดร้อน นอกจากนี้ ได้มอบหนังสือให้กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อแจกจ่ายให้กับห้องสมุดโรงเรียนทั่วประเทศ

 

ฮอนดา
เปิดงาน “RACING FEST”

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานที่ สนามพีระ พัทยา เปิดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ “HONDA RACING FEST” สนามที่ 1 ซึ่งมีการแข่งขันทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบด้วย ฮอนดา แจซซ์ วันเมคเรศ บุคคลทั่วไป ฮอนดา โพรคัพ เป็นนักแข่งระดับมืออาชีพ และรุ่น ฮอนดา คลับเรศ บุคคลทั่วไป ที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์สปอร์ทได้เข้ามาสัมผัส และเก็บเกี่ยวประสบการณ์พร้อมกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฮอนดา โกคาร์ท การสัมผัสพื้นฐานของกีฬามอเตอร์สปอร์ท เกม มีนี แจซซ์ และ แจซซ์ ฮอท แลบ ที่ให้ผู้สนใจสัมผัสถึงเกมความเร็วในสนามแข่ง และรถแข่งจริงโดยมีนักแข่งระดับมืออาชีพเป็นผู้ขับรถแข่งให้นั่งได้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในเกมการแข่งจริงๆ พร้อมทั้งเกมต่างๆ ให้ร่วมสนุก โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด/บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)/บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด รวมถึง บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด

 

กระทรวงพลังงาน

ดร. ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ รมต. กระทรวงพลังงาน ร่วมกับ กรมธุรกิจพลังงาน กรมขนส่งทางบก และ
บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบใบรับรองมาตรฐานศูนย์ติดตั้ง เอนจีวี รถยนต์ขนาดเล็ก เพื่อเป็น
การสร้างมาตรฐาน และสร้างความเชื่อมั่นในด้านความปลอดภัยจากการใช้ แก่ บริษัท วีอาร์พี เอ็นจิ
เนียริ่ง แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด

 

คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) ฯ

ประยุทธ ประเสริฐสังข์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ พร้อมด้วยพนักงานฝ่ายขาย บริษัท คาร์แลค(ไทย-เยอรมัน) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ คาร์แลค 68 ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนา

 

เชฟรอน ฯ

จีท บินดรา ประธานฝ่ายธุรกิจการกลั่นทั่วโลก เชฟรอน คิท เฮฟฟ์เนอร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด และ ชาร์ค โยซุฟไซ ประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลก เชฟรอน มอบรางวัลสถานีบริการที่ทำยอดขายสูงสุดให้แก่ ผู้ประกอบการสถานีบริการน้ำมันคาลเทกซ์ ดาวธัญบุรี และ อีซีสตอพ

 

ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ ฯ

บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมรถคลาสสิคแห่งประเทศไทย จัดงาน “CLASSIC CAR EXPOSITION VI” ครั้งแรกของการรวมรถสปอร์ทคลาสสิคจริงๆ กว่า 60 คัน พร้อมเผยโฉมรถสปอร์ทคลาสสิคที่หาชมยากคันเดียวในเมืองไทย ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

 

เทสคาร์ ฯ

ธัญญาภัทร์ พัฒนพลวิชญ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย บริษัท เทสคาร์ จำกัด ผู้ให้บริการตรวจสภาพรถมือสอง ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ร่วมออกบูธในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนา

 

โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส ฯ

ซิคเว บรัคเค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานบริการเสริม บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดตัวบริการ PUSHMAIL ส่วนบุคคล อย่างเป็นทางการ ผ่านเทคโนโลยี WAP PUSH สมบูรณ์แบบและใช้งานได้จริง

 

ไทยบริดจสโตน ฯ

ศดร. ธีระ สูตะบุตร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดศูนย์ศึกษาธรรมชาติและระบบนิเวศเกษตร แห่งแรกของจังหวัดปทุมธานี โดยการดำเนินงานของ WWF ประเทศไทย ร่วมด้วย ชินอิจิ ซาโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด พร้อมผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี

 

ธนาคารธนชาต ฯ

บริษัท ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คลื่นวิทยุ 89 BANANA FM ในเครือ จีเอมเอม มีเดียจัดกิจกรรมคลายร้อน “BANANA SUNDAY CELEBRATION” โดยนำไอศกรีมหลากหลายรสชาติจากยี่ห้อดังๆ มาออกร้าน พร้อมกิจกรรมจากเหล่าดีเจ และมีนีคอนเสิร์ทจากหลากหลายศิลปินดัง

 

บริทไบค์ ฯ

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ ดอม เหตระกูลกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทไบค์ จำกัด ในโอกาสเปิดโชว์รูมรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ จากประเทศอังกฤษ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับผู้ที่รักการขับขี่ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

 

บัตรกรุงไทย ฯ

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (เคทีซี) ร่วมกับ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบัตรเครดิท “เคทีซี-ทิพยประกันภัย ไททาเนียม มาสเตอร์คาร์ด” ให้สิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชม. รับคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันภัยทุกประเภทผ่านบัตร

บางจาก ฯ

บริษัท บางจาก ปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) สนับสนุนรถที่ลงแข่งขันรายการ “แจซซ์ วันเมคเรศ” ในกิจกรรม “HONDA RACING FEST” ด้วยการเติม บางจากแกสโซฮอล 91 ที่ให้ค่าออคเทนตรงตามสเปคช่วยให้รถเผาไหม้สมบูรณ์ เครื่องยนต์สะอาด แรง และประหยัด มากขึ้น

 

ฟอร์ด

สาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายขาย ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ ชุมพล กิตติชัยสมบัติ (ซ้าย)รองประธานฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด จัดโพรโมชันพิเศษสำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ออกรถใหม่ 4 รุ่น คือ ฟอร์ด โฟคัส/เรนเจอร์/เอสเคพ หรือ เอเวอเรสต์ ด้วยเงื่อนไขที่พิเศษสุด

 

มิตซูบิชิ

ฮิซาโยชิ คุมาอิ อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมปล่อยขบวนคาราวานลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ ทไรทัน “คาราวานสู่ลาวใต้ ชมน้ำตกไนแองการาแห่งเอเชีย” ซึ่งบริษัท ฯ ได้ร่วมกับกลุ่มลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ ทไรทัน “ไทย ทไรทัน คลับ” จัดขึ้น

 

ลีวณิชย์ ฯ

บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง ไฮ-คูล ทั้งฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร จากสหรัฐอเมริกา ร่วมออกบูธแสดงสินค้า พร้อมสาธิตเทคโนโลยีกันความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ ในงาน สถาปนิก 2007 ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 

เลอ รา เรย์ ฯ

บริษัท เลอ รา เรย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เทอร์เทิล แวกซ์ ส่ง ธวัชชัย พิชิตรณชัย ลงแข่งขันในรายการ HONDA RACING FEST จัดโดยบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สนามที่ 1 พีระเซอร์กิท พัทยา สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภท เรซิง ทวินแคม รุ่นเครื่องยนต์ไม่เกิน 1,600 ซีซี

 

สไปเคอร์

ปรีดา ถนอมนิรชรชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บุญงาม บุญคุ้ม ผู้จัดการอาวุโส บริษัท เอสแอล อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิลส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีแก่ ฯพณฯ เอกอัครราชฑูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ปีเตอร์ เจ มาร์เรส เนื่องในวันชาติเนเธอร์แลนด์

 

สยามกูรูกาวาเทรดดิ้ง ฯ

สมชาย ครองวุฒิพร ผู้จัดการฝ่ายขายตลาดทดแทนและช่องทางพิเศษ บริษัท สยามฟูรูกาวาเทรดดิ้งจำกัด มอบของที่ระลึกแก่ อภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่ เอฟบี แบทเตอรี ร่วมรณรงค์ในโครงการ “เหยื่อหยุดเหยื่อ สงกรานต์ปลอดภัยไปให้ถึง”

 

สยามมิชลิน ฯ

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด จัดประชุมผู้แทนจำหน่ายพันธมิตรทางการค้าทั่วประเทศประจำปี 2550โดยมี พันเทพ สุภาไชยกิจ กรรมการผู้จัดการยางรถยนต์นั่งและรถพิคอัพ มิเชอแลง ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมมอบรางวัลต่างๆ ที่จัดขึ้นในปีนี้ แก่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

สยามเอ็นจีเคสปาร์คปลั๊ก ฯ

สมเกียรติ บูรณะเวชหลิม รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด และ ประมวล เปรมปรีดา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามเอ็นจีเคสปาร์คปลั๊ก จำกัด ให้การต้อนรับผู้จัดการฝ่ายอะไหล่ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ที่มาเยี่ยมชมบูธ ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ที่ผ่านมา

 

สหเสริมวัฒนา ฯ

หจก. สหเสริมวัฒนา ผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟรถยนต์ ฟิลิปส์ ร่วมออกบูธในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนา พร้อมกันนี้ ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ XENON HID CONVERSION KIT เพื่อวิสัยทัศน์ที่ดีกว่าของการขับขี่

 

สื่อสากล ฯ

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน/ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการบริหาร และ ชไมพร ปภัสร์พงษ์ MARKETING COMMUNICATION EXECUTIVE บริษัท สื่อสากล จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน มหกรรมยานยนต์ จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนสายยานยนต์ ที่ให้ความร่วมมือในการเผยแพร่ข่าวสารของการจัดงาน

 

ออสแรม ฯ

ไพโรจน์ โรจน์มหามงคล ผู้จัดการธุรกิจ และ ประกายพรึก ชุมวงศ์ ผู้ช่วยธุรกิจการตลาด บริษัท ออสแรม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย หลอดไฟ ออสแรม ร่วมพูดคุยและแนะนำผลิตภัณฑ์ในรายการ โลกรถยนต์ ช่วง “ฟอร์มูลา ฟอรัม” ทางเนชัน แชนแนล (TTV1)

 

อิตัลสยาม ฯ

เบญจพร พรประภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและวางแผน บริษัท อิตัลสยามมอเตอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์ ปิเรลลี มอบปฏิทิน ปิเรลลี 2007 แก่ วสุ เหล่าประยูร ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากการร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล กับยางรถยนต์ ปิเรลลี

 

เอม มอเตอร์ สปอร์ต ฯ

พฤฒิรัตน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ ประธานบริหาร บริษัท เอม มอเตอร์ สปอร์ต (2003) จำกัด จัดการแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร “AIM GOLF PARTY” ครั้งที่ 1/2550 เพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชน และผู้มีอุปการคุณ ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของบริษัท ฯ ด้วยดีเสมอมา

 

เอ็มเทค ออดิโอ ฯ

ธนาดร ผดุงถิ่น ฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มเทค ออดิโอ จำกัด ร่วมตัดสินการแข่งขัน “IPOD FULL SPEED WITH ALPINE # 2″ ประชันความเร็วในการค้นหาเพลงใน IPOD ด้วยเครื่องเสียง ALPINE ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 โดยใช้เครื่องเล่น รุ่น IDA-X001 ใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อ IPOD โดยเฉพาะ

 

เอส.ซี.ยอห์นสัน ฯ

บริษัท เอส.ซี.ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำหอมรถยนต์ GLADE ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนาโดยมีพนักงานและพริทที คอยให้คำแนะนำภายในบูธ

 

เอส.ซี.ออโต้ซีทส์ ฯ

สมชาย ปัดภัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.ซี.ออโต้ซีทส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ชุดกลไกยกเบาะซูเพอร์ ซีทส์ลิฟท์ และรับออกแบบตกแต่งรถตู้ ร่วมพูดคุยและแนะนำผลิตภัณฑ์ ในรายการโลกรถยนต์ช่วง “ฟอร์มูลา ฟอรัม” ทางเนชัน แชนแนล (TTV 1)

 

เอสโซ่ ฯ

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ เอกซอนโมบิล ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวกิจกรรมวันปฐมนิเทศสำหรับนิสิตนักศึกษา ทั้ง 30 คน ที่สามารถผ่านเข้ารอบการคัดเลือก เพื่อเข้าร่วมโครงการฝึกปฏิบัติงานภาคฤดูร้อน

 

โอราโนส ฯ

บริษัท โอราโนส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเครื่อง ซิค แห่งเดียวในประเทศไทย ได้เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ ในการแข่งขันแรลลี ร่วมกับ BMW SOCIETY GROUP ใน “BMW RALLY II” ซึ่งได้รับความสนใจจากสมาชิกของ BMW SOCIETY เป็นอย่างดี

 

ไฮไฟ โอเรียนท์ (ไทย) ฯ

ไมเคิล มกร หลินสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ACONATIC ร่วมกับผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ เปิดตัวคอร์เนอร์ใหม่ล่าสุด บริเวณโซนเพาเวอร์มอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ และบริษัท
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TgqZX
เพิ่มเพื่อน