พญาน้อยชมตลาด

ลิฟท์ 2 เสา ROTARY /น้ำยาทำความสะอาด MEGUIAR’S/แชมพูล้างสีรถ TURTLE WAX /ชุดทำความสะอาดภายในเครื่องยนต์ PREP UP /แมก BRIDGESTONE /ผลิตภัณฑ์ COMPACT


ลิฟท์ 2 เสา ROTARY

รุ่น SPOA7 ด้วยระบบไฮดรอลิคกระบอกคู่ ยกน้ำหนักได้ 3.2 ตัน เสาตั้งเอียง เปิดประตูได้กว้างเต็มที่ 100 % ลงจากรถได้สะดวกสบาย ฐานเสาเล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ แต่แข็งแรงจุดยกแบบปรับระดับความสูงในตัว หมดปัญหาเรื่องยกรถ 4X4 โดยสิ้นเชิง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโตแมชเซอร์วิส จำกัด โทร. 0-2225-1213

 

น้ำยาทำความสะอาด MEGUIAR’S

EXTRA มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดคราบสกปรก และคราบไขมันติดแน่นบนพื้นผิววัสดุทุกชนิดใช้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำอันตรายพื้นผิววัสดุทุกชนิด จึงเหมาะสำหรับใช้ในบ้าน รถยนต์และเรือ ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อม เพียงฉีดน้ำยาลงบนบริเวณที่สกปรกคราบสกปรกจะละลายออกทันที

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2720-7844

 

แชมพูล้างสีรถ TURTLE WAX

ADVANCE CAR WASH สูตรสีเขียวมรกต มีกลิ่นหอมใช้ล้างทำความสะอาดและบำรุงรักษาสีรถทุกชนิด ด้วยประสิทธิภาพของสารชะล้างดึงเอาสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นจากสภาวะแวดล้อมให้หลุดออกขณะที่สารบำรุงรักษาและสารเสริมสร้างความเงางามจะทำให้เกิดความเจิดจ้าแก่สีรถและแชมพูนี้จะย่อยสลายไปในธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและร่างกายมนุษย์ ขนาดบรรจุ 20 FL.OZ ราคา 500 บาท มีวางจำหน่ายตามแผนกอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และศูนย์บริการ “TURTLE WAX PRO”

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เลอ รา เลย์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2712-2591

 

ชุดทำความสะอาดภายในเครื่องยนต์ PREP UP

INTERNAL ENGINE CLEANER ช่วยทำความสะอาดคราบจารบีหรือคราบน้ำมันภายในที่ทำให้เครื่องยนต์ทำงานไม่เต็มที่ ช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ใช้เป็นประจำจะช่วยให้พื้นผิวภายในดูใหม่อยู่เสมอ จำหน่ายในราคา 1,490 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TV DIRECT RESPONSE TELEVISION โทร. 0-2645-0022

 

แมก BRIDGESTONE

DUELER IV เหมาะสำหรับรถ 4X4 เพื่อหัวใจที่พร้อมลุย ขนาดยางที่เหมาะสม 15 นิ้ว มีสีบรอนซ์เงิน/ปัดเงา มีจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการคอคพิคหรือผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางบริดจ์สโตน และไฟร์สโตนทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2636-1505

 

ผลิตภัณฑ์ COMPACT

DISC BRAKE PADS เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของสังคมไทยทุกชนชั้นภายใต้วิวัฒนาการการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานโลก การคัดเลือกที่พิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพตอบสนองทุกการใช้งานในทุกสภาพถนน ด้วยคุณสมบัติของ จานเบรค COMPACT ทั้ง 3 รูปแบบ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเซียคอมแพ็ค จำกัด โทร. 0-2235-8311

 

น้ำยาบำรุงหม้อน้ำ RUNDER-1

RADIATOR TREATMENT สูตรพิเศษ ป้องกันสนิมและตะกรัน ในระบบระบายความร้อนได้อย่างดีเลิศมีสารหล่อเย็นสูตรพิเศษช่วยลดอุณหภูมิของเครื่องยนต์ ป้องกันการกัดกร่อนไม่มีปฏิกิริยาต่อท่อยางรอยเชื่อม เงิน ทองเหลือง และจุดบัดกรีต่างๆ มีสารหล่อลื่นสูตรพิเศษช่วยหล่อลื่นปั๊มน้ำและเคลือบรักษาทุกชิ้นส่วน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ RUNDER-1 GROUP CO., LTD. โทร. 0-2571-3309

 

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ SPORT VIEW

GOLDEN SEAT COVER พัฒนาการการหุ้มเบาะโดยใช้ผ้าชิ้นเดียว สามารถใช้ได้กับรถทุกรุ่นติดตั้งสะดวกง่ายดาย เนื้อผ้า POLY HI-GRADE เคลือบฟองน้ำเกรด A เนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบารู้สึกสบายในเวลาขับขี่ มีให้เลือกหลากหลายสีสัน และดีไซจ์น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดารายุทธเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด โทร. 0-2457-4303

 

ชอคอับ SIGMA R

ซีรีส์ 555 ชอคอับแกสสตรัทปรับเกลียว แกสผสมน้ำมันท่อคู่ระบบไนโตรชาร์เจอร์สำหรับการใช้งานในหลายรูปแบบ เช่น ยกสูง โหลดเตี้ย ปรับได้ละเอียด สะดวก ประหยัดโดยไม่ต้องตัดหรือเสริมคอยล์สปริง ระบบภายในออกแบบให้เป็นกึ่งระบบซับแทงค์ (ไนโตรเนแบค) ระบบวาล์วปรับอัตโนมัติ ขึ้น/ลง 2 ระดับ ให้ความนุ่มหนึบ กระชับมากขึ้น มีให้เลือกใช้กับรถเก๋ง พิคอัพ 2WD และ 4WD ทุกรุ่น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ N.M.S. INDUSTRIAL CO., LTD. โทร. 036-655-734

 

สัญญาณกันขโมย COMPU KEY

2 เทคโนโลยีในหนึ่งเดียว ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบของระบบสัญญาณกันขโมยรถยนต์สะดวกต่อการใช้งานด้วยรีโมทคอนโทรลพร้อมกุญแจสตาร์ทรถยนต์ในหนึ่งเดียว ปลอดภัยมั่นใจทุกสภาพการใช้งาน ชัดเจน แม่นยำทุกคำสั่งปกป้องพร้อมประสิทธิภาพของการคุ้มครองครบถ้วน มาตรฐานสากล

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นีโอ เพาเวอร์ จำกัด โทร. 0-2300-0873

 

ยางใหม่ DUNLOP

GRANDTREK AT20 ยางพรีเมียมสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ระดับหรูที่โครงสร้างยางออกแบบโดยระบบ DRS (DIGITAL ROLLING SIMULATION) ซึ่ง ดันลอพได้รับความไว้วางใจจาก โตโยตา ให้ใช้เป็นยางติดรถ สำหรับ แลนด์ ครูเซอร์ รุ่นทอพ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไลฟ์เซฟเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0-2226-6000

 

น้ำมันเครื่อง CASTROL

MAGNATEC น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์ ป้องกันการสึกหรอทันที่บิดกุญแจสตาร์ทเพราะสารสังเคราะห์พิเศษในเนื้อน้ำมันที่ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยให้ฟีล์มน้ำมันยึดเกาะที่ผิวของชิ้นส่วนเครื่องยนต์ตั้งแต่เริ่มสตาร์ท มีให้เลือกทั้งสำหรับรถทุกชนิดทั้งเบนซิน และดีเซล

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท แอสแพค ออยล์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2684-3555------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NyeLU
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ