บทความ

ยางใหม่ GOOD YEAR FORTERA /สัญญาณกันขโมย RAKON/ผลิตภัณฑ์ TURTLE WAX /ผลิตภัณฑ์ RESTER MASSAGE CHAIR


ยางใหม่ GOOD YEAR FORTERA

กู๊ดเยียร์ ฯ แนะนำยาง กูดเยียร์ ฟอร์เทรา ยางสำหรับรถกิจกรรมกลางแจ้ง (SUV) ให้ความนุ่มนวลยามขับขณะเดียวกันก็พร้อมลุยในสภาพถนนขรุขระ เกาะถนนเป็นเยี่ยม เพราะไหล่ดอกยางที่กว้างการวางตัวของร่องลึกบนดอกยาง เพื่อประสิทธิภาพการยึดเกาะในทุกสภาวะอากาศเพราะการออกแบบและคิดค้นจากเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทรีเนียม เทคโนโลยี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2264-2700

 

สัญญาณกันขโมย RAKON

ออโตเมติก บิสซิเนส กรุ๊ป ฯ ปรับโฉมสัญญาณกันขโมย ราคอนด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ใหม่ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย โดยตัวรีโมทคอนโทรลมีรูปทรงที่เล็กกะทัดรัดสะดวกในการพกพา ตัวกุญแจเป็นแบบพับได้ พร้อมเพิ่มสีสันให้มีความหลากลายมากขึ้น เช่น เขียว ฟ้า ชมพู ม่วง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ออโตเมติก บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2320-2555

 

ผลิตภัณฑ์ TURTLE WAX

ADVANCE LIQUID WAX เป็นครีมเคลือบสีรถที่มีกลิ่นหอม เพิ่มความเงางามและปกป้องสีรถให้ทนทานนานนับปีพร้อมด้วยคุณค่าของสารป้องกันรังสียูวี นอกจากนี้เนื้อครีมยังผสมสารทำความสะอาดผิวสีชนิดละเอียดช่วยให้ผิวสีเรียบลื่น ใช้งานง่าย และสะดวก ขนาดบรรจุ 16 ออนซ์ ราคา 2,000 บาท มีวางจำหน่ายตามแผนกอุปกรณ์รถยนต์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และศูนย์บริการ TURTLE WAX PRO

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เลอ รา เรย์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2712-2591

 

ผลิตภัณฑ์ RESTER MASSAGE CHAIR

PROFITABLE A-256 ได้รับการออกแบบให้มีระบบนวดด้วยแผงลูกกลิ้ง 10 ลูก เบาะหนัง พีวีซี คุณภาพเยี่ยมพร้อมพนักพิงหลังสามารถปรับเอนนอนได้ตั้งแต่ 110-115 องศาเสริมระบบการสั่นที่น่องเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าของขาส่วนล่าง ควบคุมการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติสามารถปรับตั้งเวลาได้ จำหน่ายในราคา 99,900 บาท ใช้ได้กับรถตู้ โฟล์คสวาเกน คาราเวลล์ หรือรถตู้หลังคาสูง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วงษ์ อินเวนชั่น จำกัด โทร. 0-2234-5444

 

ยางรถยนต์ VEE RUBBER

ล่าสุด รุ่น V 24 มีลายดอกยางเป็นแบบ ASYMMETRIC ในอัตราส่วนของเนื้อดอกยางต่อร่องยาง 65 ต่อ 35 ลายร่องยางถูกออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการรีดน้ำได้ดีเยี่ยมบนสภาพถนนที่มีน้ำนอง และบนถนนแห้งดอกยางมีสัดส่วนเนื้อยางมากพอที่จะยึดเกาะถนน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พารา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทร. 0-2719-6644

 

ผลิตภัณฑ์ MEGUIAR’S

HEAVY DUTY CARPET&INTERIOR CLEANER น้ำยาทำความสะอาดเบาะผ้าและพรมเป็นน้ำยาสูตรพิเศษกำจัดคราบเปรอะเปื้อนโดยไม่ทำให้สีด่าง แม้แต่คราบที่ติดแน่นมาก หรือทิ้งไว้เป็นเวลานานเหมาะสำหรับ พรม เบาะผ้า สายเข็มขัดนิรภัย และหนังเทียม ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็วปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทิ้งคราบ สามารถกำจัดคราบ น้ำมัน นม กาแฟ น้ำอัดลมและลิพสติค ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทเมกไกวส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2720-7744

 

ชุดทรีทเมนท์ GEAR UP

เพิ่มพลังเกียร์ SPECIAL ANTI-FORM FORMULA สูตรพิเศษไร้ฟองอากาศ เพิ่มพลังในการขับเคลื่อนป้องกันการรั่วซึม ช่วยให้เกียร์เดินเรียบ ลดเสียงดัง ทำให้เกียร์เข้าได้ง่ายเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการส่งกำลังของเครื่องยนต์ด้วยสูตร ANTI-FORM พิเศษสุดซึ่งจะช่วยลดความร้อนที่เกิดจากการเสียดสีของการเปลี่ยนเกียร์ ทำให้เปลี่ยนเกียร์ง่ายและคล่องขึ้นเพิ่มพลังในการส่งกำลัง ที่สำคัญทำให้ทุกการเข้าเกียร์เงียบ ไม่มีเสียงดัง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทีวี ไดเรกซ์ โทร. 0-2645-0022

 

ล้อแมก DUELER IV

บริดจสโตนเซลส์ ฯ แนะนำ ล้อแมก DUELER IV สำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อทุกประเภท เน้นดีไซจ์นแข็งแกร่ง ทนทานผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากสถาบันของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น JWL-T และ VIA

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการคอคพิทบริดจ์สโตนหรือผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางบริดจ์สโตนทั่วประเทศ หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2636-1555 กรุงเทพ ฯและปริมณฑล หรือ 1-800-295-537 ต่างจังหวัดโทรฟรี

 

ผลิตภัณฑ์รักษาเครื่องยนต์ P-II

เป็นตัวช่วยในการเผาผลาญโมเลกุลและอตอมของเชื้อเพลิงให้หมดไปช่วยให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพอย่างที่ใจต้องการ โดยไม่ต้องมีการปรับแต่งอีกต่อไปและยังช่วยเพิ่มพลังหล่อลื่นการทำงาน และลดจุดระเบิดที่ไม่เป็นไปตามกระบวนการของเครื่องยนต์ช่วยขจัดคราบสกปรกรวมทั้งสารคาร์บอนจากการเผาผลาญภายในห้องเครื่องยนต์ ทำให้การเผาไหม้ของเชื้อเพลิงได้ 100 % ส่งผลให้เครื่องยนต์เดินเรียบไม่สะดุด ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กรีน เพาเวอร์ ไบโอ-เทค จำกัด โทร. 0-2752-6625------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2546
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/myAnI
อัพเดทล่าสุด
6 Apr 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th