บทความ

PIONEER CAR AV WORLD 2002


บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ PIONEER CAR AV WORLD 2002ด้วยการนำรถติดชุดเครื่องเสียงเกือบ 20 คัน โดยร้านติดตั้งชั้นนำทั่วประเทศ มาแสดงภายในบูธของ PIONEER โดยใช้เนื้อที่ประมาณ 750 ตารางวาในงาน MOTOR EXPO 2002 ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

จุดเด่นของ PIONEER CAR AV WORLD 2002 คือ การแต่งรถ CAR AV DEMOSHOW เป็นการโชว์ DVD THEATRE IN CAR ด้วยระบบเสียงแบบ 5.1 CHANNEL SURROUNDโดยร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ ได้เข้าร่วมแสดงระบบเสียงในครั้งนี้ ทั้งจากร้านติดตั้งในกรุงเทพ ฯเช่น เช่น มิราจ ออดิโอ, คาร์จูน, สากลเทคนิค, อัศวยนต์ ออดิโอ, แสงชัย ประดับยนต์, โรดธันเดอร์, เจ้าพระยาซาวด์, แสง สี เสียง และร้านติดตั้งต่างจังหวัดคือ ไซเบอร์ ฟอร์มูลา จากหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา,รุ่งเรือง คาร์ ออดิโอ จังหวัดสระบุรี, เอส.พี. บ้านคาร์แคร์ จังหวัดนครราชสีมา, แสงเจริญ ประดับยนต์จังหวัดอุบลราชธานี, ธเนตร ซาวด์ จากศรีราชา จังหวัดชลบุรี, คิวซี ออดิโอ จังหวัดราชบุรี และอำนวย มอเตอร์แอร์
จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีรถ ESTIMA เป็นรถ DEMOCAR PIONEER ที่ติดตั้งระบบเสียง 5.1 CHANNEL ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ทาง PIONEER ได้ร่วมทำกิจกรรมกับ TWENTY CENTURY FOX ด้วยการฉายหนัง PREVIEW “JAMESBOND 007 DIE ANOTHER DAY” พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำ พร้อมกิจกรรมจากบรรดาสาวบอนด์ที่เข้าร่วมสร้างสีสัน พร้อมแจกของที่ระลึกให้กับผู้เข้าชมงานที่ร่วมสนุกอีกด้วย

ในส่วนของกิจกรรมอื่นๆ ภายในบูธ PIONEER ในงานนี้มีการฉายภาพยนตร์ด้วยจอขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ พร้อมมิวสิค วีดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ 007และกิจกรรมจากดารารับเชิญ และผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง รวมถึงการเสวนาความรู้ของระบบ THEATRE INCAR จากคอลัมนิสต์ชื่อดัง และการเดินแบบของ เปรียว ซูเพอร์โมเดล รวมถึงดารารับเชิญ อีกทั้งยังได้สาธิตและแนะนำระบบ THEATRE IN CAR จาก MC และไพโอเนียร์ เลดี กว่า 10 คน

นอกจากนี้ยังได้จัดแถลงข่าวด้วยการเชิญ นิตยสารชั้นนำ และสื่อมวลชน ร่วมกันถ่ายรูปเป็นที่ระลึกพร้อมมอบโล่ให้เป็นเกียรติคุณให้กับร้านติดตั้งชั้นนำดีเด่นที่เข้าร่วมงาน PIONEER CAR AV WORLD 2002 ในครั้งนี้

ภาพ
1. MR. SEIYA TANAKA กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ ฯ
มอบประกาศเกียรติคุณให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย
2. ร้านค้าที่ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณ ถ่ายรูปกับผู้บริหาร และทีมงาน PIONEER
3. เลิศพันธ์ ม่วงเล็ก ผู้บริหาร ฯ และ PIONEER LADY
4.-6. บรรยากาศภายในงาน
7.-9. ผู้ชมงานร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูธ PIONEER
10.-15. สาวสวยที่เข้าร่วมประกวด MISS BOND ทำกิจกรรมสนุกๆ ภายในบูธ PIONEER------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9jQuP
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album