รถเครื่องเสียง

โปรดิวเซอร์ คาร์ออดิโอ


โปรดิวเซอร์ คาร์ออดิโอ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ตั้งอยู่ปากซอย 63/4 ถนนเพชรเกษม นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์คงได้สัมผัสกับผลงานกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ผลงานที่นำออกมาให้ได้ชมล้วนเป็นงานคุณภาพที่คัดเลือกกันเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่นำมาจัดชุด รวมถึงการออกแบบเนื้องานซาวน์ดคอนเซพท์ การติดตั้งที่ประณีตนักเล่นที่ได้สัมผัสส่วนใหญ่ให้การยอมรับแทบทั้งสิ้น

 

เมร์เซเดส-เบนซ์ คันที่ได้สัมผัสกันอยู่นี้ เป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพจาก โปรดิวเซอร์ คาร์ออดิโอ ทีมงาน “คาร์ สเตริโอ” ได้เลือกสรรมาให้สัมผัสกัน สินค้าที่นำมาจัดชุดล้วนเป็นระดับไฮเอนด์ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นชุด ALPINE F#1 STATUS ที่นักเล่นให้การยอมรับอย่างกว้างขวาง รวมถึงเพาเวอร์แอมพ์ TUBE DRIVER เป็นแอมพ์หลอดที่ให้รายละเอียดของเสียงอย่างดีเยี่ยม ลำโพง FOCAL เลือกใช้รุ่นทอพสุดอย่าง UTOPIA และซับวูเฟอร์ SPIRIT ที่ให้พลังเบสส์แน่นลึก ส่วนรายละเอียดต่างๆ ลองชมกันครับ

 

ชุดเสียงสุดไฮเอนด์
ใน เมร์เซเดส-เบนซ์

เฮดยูนิทชุดนี้เริ่มจากชุด ALPINE F#1 STATUS ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องเล่นวิทยุ/ซิงเกิลซีดี รุ่น CDA-7990 โดยใช้วงจรแปลงสัญญาณ DAC 24 บิท ให้รายละเอียดและความแม่นยำสูง กลไกหมุนแผ่นซีดี แบบ DP-ST ที่ออกแบบเป็นพิเศษ ให้ความเที่ยงตรงในการอ่าน ควบคุมทั้งระบบด้วยโพรเซสเซอร์ รุ่น PHX-H 900 เปรียบเสมือนตัวจัดการมีเดียทุกรูปแบบ มีระบบ AUTO TIME CORRECTION รุ่น ADAPTIVE EQ พร้อมทั้ง RTA แบบ 31 BAND สามารถวิเคราะห์และปรับแต่งเสียงให้ได้คุณภาพดังใจ

 

ต่อพ่วงไปควบคุมการทำงานของซีดีเชนเจอร์ ALPINE รุ่น CHA-S609 2 ตู้ และ รุ่น CHA-S 634 สามารถเล่นแผ่น MP3/CD-R/CD-RW อีก 1 ตู้ ภาคขยายใช้แอมพ์หลอด TUBE DRIVER 4 ตัว ลำโพงกลาง/แหลมใช้ FOCAL รุ่น UTOPIA ทั้งหมด แอมพ์ตัวแรกเป็นรุ่น TD-475 ขับลำโพงกลาง/แหลมชุดหน้า วูเฟอร์ขนาด 4″ ตัวที่สองใช้รุ่น TD-275 ขับวูเฟอร์ขนาด 6″ 1 คู่ ตัวที่สามแอมพ์รุ่น TD-275 วูเฟอร์ขนาด 5″ ขับกลาง/แหลมชุดหลัง วูเฟอร์ 5″ และใช้แอมพ์ รุ่น TD-2150 ขับซับขนาด 10″ SPIRIT LX-25 จำนวน 1 คู่

 

ในส่วนของการติดตั้ง เริ่มจากฟรอนท์และจอแสดงผล PHX-H 900 ลงช่องคอนโซลกลางด้านหน้า ลำโพงแยกชิ้นขนาด 4″ ติดตั้งในตำแหน่ง KICK PANEL วูเฟอร์ขนาด 6″ ลงช่องประตูด้านหน้าทั้งสองฝั่ง ลำโพงแยกชิ้นชุดหลังติดตั้งบริเวณประตูหลังทั้งสองฝั่งเช่นกัน ซับวูเฟอร์ใส่ในตู้สูตรที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ ติดตั้งบริเวณด้านข้างของห้องเก็บของท้ายรถทั้งสองฝั่ง ด้านหลังเบาะตีแผงซาวน์ดขึ้นมาใหม่เพื่อฝังเพาเวอร์แอมพ์ ตัวโพรเซสเซอร์และซีดีเชนเจอร์ เก็บงานทั้งหมดด้วยหนัง พร้อมออกแบบงานซาวน์ดเป็นโลโก TUBE DRIVER ด้วยแผ่นอครีลิคใสตรงฝาปิดยางอะไหล่ทำได้เรียบร้อยสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โปรดิวเซอร์ คาร์ออดิโอ เลขที่ 100/3-5 ปากซอย 63/4 ถนนเพชรเกษม บางแคเหนือ ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ โทร. 0-2421-2768, 0-2421-9397

 

บรรยายรูป

A. เมร์เซเดส-เบนซ์ คันนี้ จัดชุดสุดไฮเอนด์ จากโปรดิวเซอร์ คาร์ออดิโอ

1. FOCAL รุ่น UTOPIA ติดตั้งในตำแหน่ง KICK PANEL

2. ฟรอนท์และจอแสดงผล PHX-H 900 ลงช่องคอนโซลกลางด้านหน้า

3. วูเฟอร์ขนาด 6″ ลงช่องประตูด้านหน้าทั้งสองฝั่ง

4. FOCAL UTOPIA ที่บานประตู

5. TUBE DRIVER TD-2150 ฝังเรียบกับแผงซาวน์ด

6. งานซาวน์ดด้านหลังสวยงามลงตัว ไม่เสียเนื้อที่

7. ซับ SPIRIT 10″ ในตู้สูตรที่ออกแบบได้สวยงาม------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JkvnS

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน