พญาน้อยชมตลาด

ยาง MICHELIN/ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถ TURTLE WAX/น้ำยาหยุดรอยรั่วหม้อน้ำ CARGO/น้ำยาเคลือบกระจก กันน้ำ กันฝุ่น CARRETEX /ยาง YOKOHAMA


ยาง MICHELIN

PILOT PRECEDA ยางขอบ 16-18 นิ้ว สำหรับรถสมรรถนะสูง มีคุณสมบัติเด่นด้านความเงียบ และนุ่มนวล ด้วยผู้ออกแบบกลุ่มเดียวกับที่ออกแบบยางรถแข่ง ฟอร์มูลา วัน มิเชอแลง ไพลอท พรีเซดา มีลายดอกยางแบบ ASYMMETRIC ที่ให้ประสิทธิภาพการเกาะถนนเป็นเยี่ยม โครงสร้าง SEC (STRESS EQUILIBRIUM CONSTRUCTION) ดูดซับแรงกระแทก รวมทั้งขอบยางป้องกันกระทะล้อ และป้องกันการกระแทกบาดที่แก้มยาง ช่วยยืดอายุการใช้งาน และดูสวยแบบสปอร์ท พร้อมยังมีการเสริมโครงสร้างและเพิ่มขนาดใหม่เพื่อตอบสนองผู้ต้องการปรับแต่งรถโดยไม่สูญเสียความสามารถในการรับน้ำหนัก มีจำหน่ายแล้วที่ร้านจำหน่ายยางมิเชอแลงทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามมิชลินมาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ จำกัด โทร. 0-2619-3241-8

 

ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถ TURTLE WAX

ADVANCE PASTE WAX รุ่น มรกตเจิดจรัส ที่จะสร้างสีสันและความเงางาม เปล่งประกายเหมือนกับมรกตแก่สีรถของคุณ มีกลิ่นหอม เนื้อครีมประกอบด้วย บราซิเลียนคาร์บอบาร์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งจะให้ความเงางามและปกป้องสีรถให้ทนทาน พร้อมด้วยคุณค่าของสารป้องกันรังสียูวี นอกจากนี้เนื้อครีมยังผสมสารทำความสะอาดผิวสีชนิดละเอียด ช่วยให้ผิวสีเรียบลื่นและเงางามทนทาน ขนาดบรรจุ 12 FL.OZ ราคา 2,000 บาท มีจำหน่ายแล้วตามแผนกอุปกรณ์รถยนต์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และศูนย์บริการ TURTLE WAX PRO

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เลอ รา เรย์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2712-2591

 

น้ำยาหยุดรอยรั่วหม้อน้ำ CARGO

METALLIC SEAL-UP มีคุณสมบัติป้องกันและหยุดรอยรั่วของหม้อน้ำรถยนต์ทุกชนิด ช่วยให้ระบบการระบายความร้อนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานของหม้อน้ำ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีโอ เทค จำกัด โทร. 0-2377-6773

 

น้ำยาเคลือบกระจก กันน้ำ กันฝุ่น CARRETEX

WINDSHIELD RAIN TEX ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการเคลือบกระจกรถยนต์ เพื่อป้องกันการเกาะตัวของหยดน้ำ แมลง ฝุ่น โคลนและสิ่งสกปรกต่างๆ ผิวกระจกจะเรียบลื่นใสแวววาว เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่รถแม้ขณะฝนตกหนักด้วยคุณสมบัติพิเศษในการยึดเกาะกระจกได้ดีเยี่ยม จึงไม่ถูกชะล้างไปกับการล้างรถ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โปรเฟสชั่นนัล คลีนนิ่ง จำกัด โทร. 0-2954-6655

 

 

ปะเก็นเหลว VERSACHEM

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อชิ้นส่วนต่างๆ ภายในห้องเครื่องยนต์ โดยเฉพาะในที่ที่มีอุณหภูมิสูง เช่น ปะเก็นซีลปั๊มน้ำมันเครื่อง ปะเก็นอ่างน้ำมันเกียร์ เป็นต้น ที่ได้รับการยอมรับในวงการอุตสาหกรรมรถยนต์ทั่วโลก และได้รับการพัฒนาให้สามารถใช้ร่วมกับเครื่องยนต์สมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยไม่มีผลกระทบกับระบบเซนเซอร์ของเครื่องยนต์

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ พาร์ท พอยท์ บริษัท เอซีเอสจี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2661-9843

 

น้ำยาทำความสะอาดกระจก KARSHINE

GLASS SHINEมีคุณสมบัติทำความสะอาดกระจกให้ใส และชะล้างคราบมูลนก ซากแมลง คราบเขม่าควัน เศษดิน ไม่เป็นอันตรายกับฟีล์มกรองแสง พลาสติค ไม่กัดยางใบปัดน้ำฝนและสีรถ เหมาะสำหรับกระจกรถทุกชนิด ในบ้านและสำนักงาน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คาร์ คอสเมติก จำกัด โทร. 0-2270-0501

 

 

ล้อแมก WILDERNESS 4X4

บริดจสโตนเซลส์ ฯ แนะนำ ล้อแมก WILDERNESS 4X4 ลาย 3 ก้าน โค้งมนลายหยดน้ำ ปาดเงา สำหรับรถขับเคลื่อนสี่ล้อทุกประเภท ดีไซจ์นหรู คู่ขาลุย ที่มีดุมล้อ 6 รู พีซีดี 139.7 ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จากสถาบันของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก JWL-T และ VIA มีจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการคอคพิทบริดจสโตนหรือผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางบริดจสโตนและไฟร์สโตนทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2636-1555

 

ระบบกันขโมย 2WAYSTAR

ระบบ TWO WAY คือระบบที่สามารถถ่ายทอดความปลอดภัย จากตัวรถสู่ตัวคุณได้อย่างรวดเร็วทันที และเมื่อมีเหตุเกิดขึ้นที่รถยนต์ของคุณ ไม่ว่าอุบัติเหตุหรือโจรกรรมก็จะตอบสนองทันทีมาที่รีโมทในมือคุณควบคุมการทำงานของรีโมทคอนโทรล ค้นหารถยนต์ ตรวจจับด้วยแรงสั่นสะเทือน ป้องกันการจี้ชิงรถยนต์ มีเสียงไซเรนเตือนเมื่อปิดประตูไม่สนิท ระบบป้องกันขโมย ARS&D

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินเตอร์ออโต้โปรดักท์ จำกัด โทร. 0-2457-8080

 

เบาะนั่งปรับอากาศ AIR BREATH

ความรู้สึกที่คุณสัมผัสได้ ให้ความรู้สึกสบาย และอนามัยที่ดีของแผ่นหลังและต้นขา ด้วยการดูดอากาศผ่านเข้าตัวเบาะและหมุนเวียนออกผ่านช่องระบายถึง 176 ช่อง ช่วยให้มีความสบายตัว มีสมาธิในการขับขี่ที่ดีขึ้น ลดความอับชื้นหมักหมมของเหงื่อไคล และกลิ่นเหงื่อบริเวณเบาะรถ และแผ่นหลังต้นขาของคุณ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไดเร็กซ์ เซ็นเตอร์ จำกัด โทร. 0-284-79-3720

 

แชมพูล้างรถ CANAUBA WAX

KING’S TRITON สูตรเข้มข้นสำหรับผู้ที่รักและหวงแหนรถ ด้วยคุณสมบัติที่มากกว่าแชมพูล้างรถทั่วไป ให้ฟองหนานุ่มที่สามารถช่วยกำจัดสิ่งสกปรก เช่น ฝุ่น เศษดินทราย คราบไคลฝังแน่นออกจากตัวรถได้อย่างง่ายดาย ด้วยสารที่เพิ่มความเงางาม CARNAUBA WAX ที่มีคุณสมบัติในการเคลือบสีรถ มีให้เลือก 4 กลิ่น มีจำหน่ายที่ห้างแมโคร โลตัส บิกซี และมินิมาร์ททั่วไป

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามพูลทรัพย์ อินเตอร์เคมีคอล จำกัด โทร. 0-2320-2113-5------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : พญาน้อยชมตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DuMCP

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน