สาระเชิงโฆษณา

MITSUBISHI เปิดโชว์รูมใจกลางเมือง มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยร่วมมือกับ บริษัท อาร์.เอ็ม.เอ. เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโชว์รูม และศูนย์บริการแห่งใหม่ในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการขยาย และเข้าถึงลูกค้าที่พักอาศัยอยู่ในเขตธุรกิจย่านใจกลางเมือง รวมทั้งกลุ่มลูกค้าองค์กรในกรุงเทพฯ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในด้านการบริการ พร้อมขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าหมายที่จะเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการทั้งหมดให้ครบ 240 แห่ง ภายในปีงบประมาณ 2563 นี้ พร้อมกันนี้ เรายังมุ่งมั่นร่วมมือกับเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อร่วมกันพัฒนาในด้านคุณภาพ และมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 1.1 ไร่ โดยเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย ดำเนินงานโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการหลังการขายที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญ พร้อมมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า โดยภายในโชว์รูมแห่งใหม่นี้ สามารถจัดแสดงรถยนต์ MITSUBISHI (มิตซูบิชิ) รุ่นต่างๆ ได้มากถึง 6 คัน มีพื้นที่สำหรับให้บริการซ่อมบำรุง พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันมากถึง 7 ช่องซ่อม และยังสามารถให้บริการซ่อมสี และตัวถังรถผ่านศูนย์ซ่อมฯ ในเครือ

 

มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี ยังเป็นหนึ่งในโชว์รูม และศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ที่พร้อมจำหน่าย และให้บริการแก่ลูกค้า รวมทั้งยังติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องชาร์จกระแสไฟฟ้าเพื่ออำนวยความสะดวก ทั้งนี้ MITSUBISHI OUTLANDER PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ถือเป็นรถ PHEV ที่ขายดีที่สุดในโลก ที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงการเป็นรถยนต์พลังงานทางเลือกเท่านั้น แต่ยังสามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม พร้อมความสะดวกสบาย และสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

 

มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านแล้วด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม โดยภายในโชว์รูม และศูนย์บริการยังตกแต่งด้วยดีไซจ์นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ MITSUBISHI MOTORS เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ และกลยุทธ์บแรนด์ระดับโลก “DRIVE YOUR AMBITION”

 

มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี ตั้งอยู่ที่เลขที่ 1028/2 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 โทร. 0-2059-4488------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2564
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HkyiC

Follow autoinfo.co.th