ข่าวมหกรรมฯ

แจกแล้ว ! รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน


“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” หรือ MOTOR EXPO มอบรางวัลรถยนต์ 3 คัน และจักรยานยนต์ 1 คัน แก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมชิงรางวัลในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” หรือ MOTOR EXPO 2020 มูลค่ารวมกว่า 4,000,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้

84.2

 

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานฯ มอบรางวัลรายการ “ซื้อรถ…ชิงรถ” BMW 218I GRAN COUPE M SPORT (บีเอมดับเบิลยู 218 ไอ กรัน คูเป เอม สปอร์ท) มูลค่า 2,399,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ เรไร คีรีต๊ะ จากนนทบุรี เผยว่า “ตั้งใจไปซื้อรถในงาน เพราะสามารถเลือกดูได้หลากหลายยี่ห้อ รวมถึงมีพโรโมชันดีกว่าตามโชว์รูม ได้รับรางวัลรู้สึกดีใจมากเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดในชีวิต”

 

84.3

 

ประพงษ์ ไม้เจริญ รองประธานจัดงาน ควบคุมงานด้านการปฏิบัติงานทั่วไป มอบรางวัลรายการ “ซื้อบัตร…ชิงรถ” ALL NEW MG3 HATCHBACK รุ่น D (เอมจี 3 แฮทช์แบค รุ่น ดี ใหม่) มูลค่า 554,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ นภัสวรรณ รุ่งเรือง จากลพบุรี เผยว่า “ตั้งใจไปซื้อรถที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” หรือ MOTOR EXPO 2020 เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายบแรนด์ และได้ทดลองขับด้วย รวมถึงพโรโมชันที่ดีกว่าไปซื้อในโชว์รูม แถมยังโชคดีได้รับรางวัลเป็นของขวัญปีใหม่

ตอนแรกคิดว่าโดนหลอกแน่ๆ จึงไปหาข้อมูลของบริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน และข้อมูลของเจ้าหน้าที่ที่โทรมา จนกระทั่งได้รับหนังสือยืนยันจากบริษัทฯ จึงรู้ว่าได้รางวัลจริงๆ”

 

84.4

 

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป มอบรางวัลรายการ “ซื้อสินค้า…ชิงรถ” MITSUBISHI MIRAGE 1.2 GLX CVT AUTO (มิตซูบิชิ มิราจ 1.2 จีแอลเอกซ์ ซีวีที อัตโนมัติ) ราคา 509,000 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ สุกัญญา จึงพัฒนปรีชา จากกรุงเทพฯ เผยว่า “เป็นคนชอบรถมากๆ ไปเดินดูงานแสดงรถยนต์ตลอด รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องด้วย และปีนี้ได้ซื้อน้ำมันเครื่อง ENEOS (เอเนออส) เพราะมีแคมเปญที่ดีมากๆ และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แล้วร้านค้าบอกให้รอลุ้นรางวัลใหญ่

ตอนเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งว่าได้รับรางวัลรถยนต์ MITSUBISHI MIRAGE ยังไม่เชื่อ คิดว่าจะหลอกให้โอนเงิน ตั้งใจว่าไม่โอนแน่นอน กระทั่งมีจดหมายแจ้งว่าได้รับรางวัล และได้คุยกับผู้จัดงานจนแน่ใจว่าได้รับรางวัลจริงๆ ดีใจที่สุด และยืนยันได้ว่า “มหกรรมยานยนต์” แจกจริง”

 

84.5

 

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้ควบคุมงานด้านการตลาดสัมพันธ์ และวราทิพย์ เชยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ็กซ์โป จำกัด มอบรางวัลรายการ “ซื้อมอเตอร์ไซค์…ชิงบิกไบค์” HONDA รุ่น CB1100RS (ฮอนดา รุ่น ซีบี 1100 อาร์เอส) มูลค่า 566,670 บาท

ผู้โชคดี ได้แก่ สมไสว ซาบุตร จากนนทบุรี เผยว่า “ตั้งใจไปซื้อรถมอเตอร์ไซค์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” หรือ MOTOR EXPO 2020 เพราะจากที่เดินชมงานทุกปีเห็นว่าภายในงานจะมีพโรโมชันที่น่าสนใจ และมีรถหลากรุ่นให้เลือก และจองรถเพียง 1,000 บาท ยังมีโอกาสได้ชิงรางวัล ตอนลงทะเบียนชิงรถก็แอบหวังเหมือนกันว่าจะมีโอกาสได้รางวัล บิกไบค์ และยังได้ไปถ่ายรูปกับรถที่โชว์อยู่ด้วย

ตอนมีเจ้าหน้าที่โทรมาบอก ยังคิดว่าฝัน หรือโดนหลอก แต่มาวันนี้ได้รับรางวัลจริงๆ ดีใจที่สุด”

 

MTX PLATFORM Ads Set

 

ก่อนหน้านี้ ผู้จัดงานฯ ได้มอบรางวัลจากกิจกรรม “ชม MOTOR EXPO ONLINE ชิงรางวัล” รางวัล APPLE WATCH SE รุ่น GPS (แอพเพิล วอทช์ เอสอี รุ่น จีพีเอส) (ขนาด 40 มม.) ราคาเรือนละ 9,400 บาท จำนวน 10 เรือน รวมมูลค่า 94,000 บาท ให้ผู้โชคดี ได้แก่

รัตนาภรณ์ เกิดโมลี

ขวัญเรือน สุขโชติ

ปัญญา ยิ่งสุข

สายชล มงคล

กัญญาพัชร พันธ์วิบูลย์

เจษฎา หิรัญพต

นันทิวา วาเชอร์

ปรีดา พยัฆฤทธิ์

สุวรรณ เรืองนาค

 

สำหรับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” หรือ MOTOR EXPO 2021 จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดได้ที่ motorexpo.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2564
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XY7Ih

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน