สาระเชิงโฆษณา

PP SUPER WHEELS ร่วมงาน MOTOR SHOW 2021


4 WHEELS สัมภาษณ์ ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ที่นำสินค้าเข้าร่วมแสดงในงาน MOTOR SHOW 2021

4 WHEELS : สินค้าใหม่ที่นำมาแสดง ?

 

ชัยยศ : AVIRAX (อาวีแรกซ์) ล้อแมกบแรนด์ใหม่รุ่น UNIVERSAL DESIGN (ยูนิเวอร์แซล ดีไซจ์น) สำหรับรถ ISUZU (อีซูซุ) ทั้งพิคอัพ และ MU-X (มิว-เอกซ์) โดยมีสเปคตรงตามมาตรฐานโรงงาน ไม่ต้องใส่ SPACER หรือรองแหวนกันสั่นฯ นอกจากนี้ ยังมีล้อแมกรุ่นที่ใส่ได้กับรถกระบะทั่วไปด้วย

 

ส่วนยางรถยนต์ มีบแรนด์ COSMIS (คอสมิส) ที่ตอบโจทย์ทุกเซกเมนท์ เช่น

 

รุ่น RAPTOR HT (แรพเตอร์ เอชที) เหมาะกับรถกระบะตัวสูง หรือรถสไตล์ SUV, PPV ที่ต้องการใช้ความเร็ว ช่วยเพิ่มความเสถียรสำหรับรถที่ใช้ความเร็ว โดยจัดเรียงดอกยางแบบใหม่ เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการขับขี่ ลดเสียงรบกวน และออกแบบไหล่ยางแบบปิด ช่วยลดระยะเบรคให้สั้นลง

 

25.2

 

รุ่น RAPTOR AT (แรพเตอร์ อัตโนมัติ) สำหรับรถแนวลุย ใช้งานสมบุกสมบัน ด้วยส่วนผสมพิเศษ เพื่อทำให้เนื้อยาง ทนทาน และป้องกันการบาดบนเส้นทาง OFF ROAD

 

รุ่น TEMPER TR1 (เทมเพอร์ ทีอาร์ 1) เหมาะกับรถตู้ หรือรถกระบะ เน้นความนิ่งเงียบ รีดน้ำได้ดีเยี่ยมด้วยร่องยาง 4 ร่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ เพื่อป้องกันอาการเหินน้ำในขณะใช้ความเร็ว และออกแบบยางลักษณะอสมมาตร ทำให้ควบคุมการขับขี่ได้อย่างแม่นยำ

 

รุ่น PERFORMANCE S1 (เพอร์ฟอน์มานศ์ เอส 1) สำหรับรถแรง ยางมีโครงสร้าง และ COMPOUND ที่ดี พร้อมดอกยางตรงกลางกว้างขึ้น เพื่อควบคุมความนิ่งในขณะขับขี่ด้วยความเร็ว ส่วนรุ่น DECIBEL DR1 (เดซิเบล ดีอาร์ 1) เป็นยางประเภทนุ่มเงียบ ยึดเกาะถนนดี

 

4 WHEELS : การแข่งขันในตลาดเป็นอย่างไร ?

 

ชัยยศ : การแข่งขันสูงมาก โดย พีพีฯ จะเน้นเรื่องคุณภาพสินค้า และราคาที่เหมาะสม

 

4 WHEELS : ปัจจุบัน มีตัวแทนจำหน่ายกี่แห่ง ?

 

ชัยยศ : กว่า 600 แห่ง ทั่วประเทศ ครบทุกจังหวัด

 

เราเป็นบริษัทเดียวที่มีสินค้ามากที่สุด รวมถึงล้อแมกที่ CUSTOM ตามความต้องการของลูกค้าได้เลย เช่น ลูกค้าชอบลายของล้อแมกต่างประเทศราคาหลักแสน ก็สามารถสั่งให้บริษัทผลิตได้ในราคาต่อชุดเพียง 75,000 บาท เท่านั้น หรือจะเลือกสเปค และขนาดที่เหมาะสมกับรถของท่านก็ได้

 

นอกจากความสวยของล้อแล้ว เรายังเน้นเรื่องคุณภาพ เช่น การรับน้ำหนักตามโจทย์ที่เราตั้งว่า ล้อของเราเปลี่ยนแล้วไม่ใช่แค่สวย ต้องเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ และแข็งแรงไม่แพ้ล้อ OEM

 

บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2408-6794-7 โทรสาร 0-2408-6794 ต่อ 22, 39 และ www.ppsuperwheels.com------------------------------
เรื่องโดย : อมฤต สูญพ้นไร้
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2564
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lZwom

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน