ข่าวมหกรรมฯ

MOTOR EXPO 2021 วางผังพื้นที่งานแล้ว


“IMC สื่อสากล” พร้อมเต็มพิกัด เตรียมยกระดับมาตรฐานการจัดงาน MOTOR EXPO 2021 จากการแต่งกายของพริทที

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” หรือ MOTOR EXPO 2021 เผยว่า การเตรียมงานในปีนี้อยู่ระหว่างการจัดทำคู่มือผู้ร่วมงาน ซึ่งจะเพิ่มความชัดเจนเกี่ยวกับกฎระเบียบ รวมถึงเรื่องเครื่องแต่งกายของพริทที

 

“ผู้จัดงาน ได้พยายามปรับปรุงรูปแบบการจัดงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาตรฐานในระดับสากล โดยก่อนหน้านี้ได้พัฒนาคุณภาพเครื่องวัดเสียงที่ติดตั้งตามจุดต่างๆ โดยรอบฮอลล์การจัดงาน เพื่อส่งข้อมูลไปยังห้องควบคุม หากพื้นที่ใดมีระดับเสียงมากเกินกว่าที่กำหนด เจ้าหน้าที่จะรีบไปดูแลทันที เพื่อให้การชมงาน และการซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีเสียงดังรบกวน”

 

ส่วนกฎข้อบังคับต่างๆ เกี่ยวกับการก่อสร้างบูธ ยังคงใกล้เคียงกับการจัดงานในครั้งที่ผ่านมา

 

84.3

  • รางวัลบริษัทที่จัดชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ได้งามสง่าที่สุด

 

แต่กฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นในปีนี้ เป็นเรื่องชุดของพริทที โดยหลายปีที่ผ่านมางาน “มหกรรมยานยนต์” ได้มีระเบียบเกี่ยวกับการแต่งกายของพริททีให้มีความเรียบร้อย และสง่างาม ซึ่งได้รับการชื่นชมจากกระทรวงวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ยังคงมีปัญหาผู้ร่วมงานมักส่งแบบเครื่องแต่งกายให้ผู้จัดงานพิจารณาล่าช้ากว่ากำหนด ดังนั้น ปีนี้ ผู้จัดงานได้กำหนดระยะเวลาส่งแบบ และหากส่งช้าจะต้องเสียค่าปรับ

 

84.2

  • การจองพื้นที่

 

สำหรับการจัดแบ่งพื้นที่ภายในชาลเลนเจอร์ 1-3 ผู้จัดงานได้วางผังเรียบร้อยแล้ว โดยจะเปิดจองพื้นที่งานอย่างเป็นทางการ ในวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เช้า แถลงข่าว บ่าย ขายพื้นที่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เช้า ขายพื้นที่โซนมอเตอร์สปอร์ท และโซนเครื่องเสียง ส่วนบ่าย ขายพื้นที่อุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2564
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TZXyB

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน