เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

ต้อนรับฤดูร้อนด้วย GADGETS คลายร้อน !


ไม่ว่าคุณจะออกไปเที่ยวข้างนอก หรือพักผ่อนอยู่กับบ้าน เรามีอุปกรณ์เจ๋งๆ ที่จะทำให้ช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของปี เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุกสนาน

ได้เวลาผจญภัย ออกเดินทาง สร้างความคุ้นเคยกับโลกใบนี้

1. TENTSILE SAFARI CONNECT TREE TENT ราคา 800 ปอนด์ tentsile.com

TTT310.feat_main.ConnectSafariSideDoorsOpen 93efacecc6c34ba4857d

เมื่อพาดระหว่างต้นไม้ 3 ต้น เทนท์รุ่นล่าสุดจาก TENTSILE (เทนท์ซิล) ทำหน้าที่เป็นเหมือนเปลรูปสามเหลี่ยมให้คุณหลับสบาย อบอุ่นตลอดคืน เพราะไม่ต้องสัมผัสกับผืนดินที่เย็นเฉียบ ผ้าใบทนทานต่อสภาพอากาศ ช่วยปกป้องอันตรายที่อาจย่างกรายเข้ามาโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้ เทนท์เวอร์ชันล่าสุด ออกแบบให้ใช้งานบนพื้นแข็ง เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการแคมพิงในสวนกับวิถีชีวิตปกติแบบใหม่

 

2. ITIWIT INFLATABLE SUP BOARD ราคา 300 ปอนด์ decathlon.co.uk

TTT310.feat_main.ITWIT_Paddleboard c8a8437eac3c4f4c8518870978b98

 

เมื่อสูบลมเต็ม เรือยืนพายสำหรับมือใหม่แผ่นนี้จะมีหน้ากว้าง ทำให้ทรงตัวง่ายบนผืนน้ำ ตัวแป้นเหยียบทำจากโฟม ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย มีพื้นที่เพียงพอให้ขยับตัวเพื่อปรับเปลี่ยนท่ายืน มีสายรัดสำหรับเก็บกระเป๋า DRYBAGS หรืออุปกรณ์สำหรับการว่ายน้ำ ตัวบอร์ดหนักเพียง 9 กก. พกพาสะดวก เติมลมได้ถึงระดับ 15 PSI ภายใน 5 นาที ด้วยเครื่องสูบลมแบบแมนวล

 

Finisterre Nieuwland 3E Eco wetsuit, Five Ten Kirigami climbing shoes, inov-8 Roclite 280 shoes and a Sherpa Yatra Adventure Pack, taken on June 15, 2020. (Photo by Neil Godwin/T3 Magazine)

 

3. FINISTERRE NIEUWLAND 3E ECO WETSUIT ราคา 295 ปอนด์ finisterre.com

ดูเผินๆ NIEUWLAND 3E (นิวแลนด์ 3 อี) เหมือนจะเป็นชุดดำน้ำสำหรับฤดูร้อนที่ออกแบบอย่างดีสำหรับคนชอบกีฬาทางน้ำ แต่ในความเป็นจริง NIEUWLAND 3E ซ่อนไม้เด็ดไว้ไม่น้อย โดยเฉพาะการใช้ยาง YULEX (ยูเลกซ์) แท้ๆ แทนยางเทียม ที่ไม่ได้แค่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ทำให้ประสิทธิภาพของชุดดีขึ้นด้วย

 

4. FIVE TEN KIRIGAMI CLIMBING SHOES ราคา 75 ปอนด์ adidas.co.uk

FIVE TEN KIRIGAMI (ไฟฟ์ เทน คิริกามิ) ใส่สบายเหมาะกับนักปีนเขามือใหม่ ตัวรองเท้าโค้งมน แต่ยึดเกาะดีเยี่ยม ด้วยยาง STEALTH C4 (สเตลธ์ ซี 4) ลิ้นรองเท้าให้สัมผัสนุ่มสบายไม่อึดอัดเวลาสวมแน่นๆ ส่วนปลายเท้า และพื้นรองเท้า ให้ความรู้สึกมั่นคง และมั่นใจทุกก้าวเดิน

 

5. INOV-8 ROCLITE 280 SHOES ราคา 100 ปอนด์ inov8.com

ROCLITE 280 (โรคไลท์ 280) คือ รองเท้าสำหรับนักผจญภัยขนานแท้ ผู้สวมแทบจะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักของมันเลย เพราะเบาเพียง 280 กรัม/ข้าง พิสูจน์แล้วจากการแข่งวิ่งมาราธอนพิเศษ พื้นรองเท้ายึดเกาะพื้นผิวได้ทุกรูปแบบอย่างทรงพลัง

 

6. SHERPA YATRA ADVENTURE PACK

หากคิดจะผจญภัย สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ กระเป๋าเป้ดีๆ สักใบ ซึ่งกระเป๋าเป้ใบนี้ ตอบโจทย์ได้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่ดูดี สะพายไปมาในเขตเมืองได้สบาย มีเบาะสำหรับใส่แลพทอพ มีช่องใส่ขวดน้ำ แถมการปิดกระเป๋าแบบม้วนยังช่วยปกป้องสิ่งของภายในจากสภาพอากาศภายนอก ช่วยเพิ่ม/ลดพื้นในการบรรจุของได้ตามใจอีกด้วย
ราคา 70 ปอนด์ sherpaadventuregear.co.uk

 

 

เพิ่มความกระฉับกระเฉง

ปัดฝุ่นตัวเอง หลังช่วง LOCKDOWN กันดีกว่า

1. COWBOY SMART BIKE ราคา 1,790 ปอนด์ cowboy.com

TTT310.feat_main.Cowboy_mineral_grey_side_new 647a0443391649b381

ภายใต้รูปลักษณ์ที่บาง และโฉบเฉี่ยว จักรยานของ COWBOY (คาวบอย) ติดตั้งมอเตอร์ และพลังงานไฟฟ้า ซึ่งมากพอจะพาไปได้ไกลถึง 70 กม. มีระบบนำทางผ่านแอพพลิเคชัน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้แอพพลิเคชันในการลอค ตรวจสอบสถานะแบทเตอรี หรือติดตามตำแหน่งของจักรยาน หากถูกขโมยได้ด้วย

 

2. DASHEL CYCLE HELMET ราคา 79 ปอนด์ dashel.co.uk

Dashel cycle helmets www.dashel.cc www.jamesbedford.com

 

ปกป้องศีรษะ ด้วยหมวกกันนอคสไตล์สุดโต่ง หมวกกันนอคสุดโต่ง เช่น DASHEL (ดาเชล) มีช่องระบายอากาศ ซ่อนอยู่ถึง 5 ช่อง ทำให้ศีรษะของคุณเบาสบาย มีแผ่น COOLMAX ช่วยให้รู้สึกเย็น หลังจากที่ทำหมวกกันนอคใบเดิมตกซ้ำไปซ้ำมา ทาง DASHEL ก็ยินดีรับหมวกใบเก่าไป รีไซเคิล แถมมอบส่วนลดในการซื้อใบใหม่ให้อีก เป็นข้อตกลงที่คุ้มค่าสุดๆ

 

(Clockwise from top) JaxJox Kettlebell Connect, Suunto 7 Multisport Watch, Hoka One One Elevon 2 trainers and an Outshock Wooden Skipping Rope, taken on June 17, 2020. (Photo by Neil Godwin/T3 Magazine)

 

3. JAXJOX KETTLEBELL CONNECT ราคา 230 ปอนด์ jaxjox.co.uk

การเล่นลูกตุ้มแบบเป็นเซทนั้นยุ่งยากพอสมควร ลูกตุ้มอัจฉริยะลูกนี้ เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณา เพราะสามารถกดปุ่มเพื่อปรับน้ำหนักของลูกตุ้มได้ ตั้งแต่ 12-42 ปอนด์ มีแอพพลิเคชันที่จะติดตามประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของคุณ โดยตั้งค่าจำนวนรอบที่ยก น้ำหนัก เวลา และแรงที่ต้องใช้ผ่านแอพพลิเคชันนี้ได้ ตัวลูกตุ้ม JAXJOX (แจกซ์จอกซ์) รองรับการทำงานร่วมกับ APPLE HEALTHKIT (แอพเพิล เฮลธ์คิท) เรียกดูข้อมูลทุกอย่างผ่านสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา

 

4. SUUNTO 7 MULTISPORT WATCH ราคา 429 ปอนด์ suunto.com

กีฬา และชีวิตแบบดิจิทอล ล้วนเป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบัน นาฬิกาสำหรับใส่ออกกำลังกายเรือนนี้ เป็นอุปกรณ์ที่จะตอบสนองชีวิตทั้ง 2 รูปแบบของคุณ เพราะนอกจากระบบ GPS รวมถึงฟีเจอร์ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ แสดงแผนที่แบบออฟไลน์ มันยังเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่นาฬิกาอัจฉริยะสมัยใหม่จะต้องมี จึงไม่ต้องห่วงว่าจะพลาดโทรศัพท์สายสำคัญ อีเมล หรือการแจ้งเตือนจาก TWITTER ขณะออกกำลังกาย

 

5. OUTSHOCK WOODEN SKIPPING ROPE ราคา 13 ปอนด์ decathlon.co.uk

การกระโดดเชือก เป็นการออกกำลังกายที่ได้ผลดี ใช้พื้นที่น้อย เหมาะสำหรับเล่นในสวนสาธารณะ ระเบียง หรือสวนหลังบ้าน มือจับทำจากไม้ เชือก PVC กว้าง 0.8 ซม. มีความทนทานสูง ใช้งานได้นานหลายปี

 

6. HOKA ONE ONE ELEVON 2 TRAINERS ราคา 140 ปอนด์ hokaoneone.com

รองเท้าที่ออกแบบให้สวมใส่สบาย ด้วยชอคอัพแบบ LILO-DEEP (ลิโล-ดีพ) บริเวณส้นเท้า และเบาสบายได้ตลอดวัน มีลิ้นรองเท้าแบบใหม่ ที่จะลอคเท้าของคุณกับรองเท้าให้แนบสนิท ลดการเสียดสี เมื่อใช้งานนานๆ เป็นอุปกรณ์ช่วยถนอมสุขภาพขา และเข่า ของคุณอย่างแท้จริง

 

 

ผ่อนคลายในสวนสวย
ถึงจะอยู่บ้าน ก็ทำให้มันสนุกได้

1. INTEX SWIM CENTRE FAMILY POOL WITH SEATS ราคา 59 ปอนด์ amazon.co.uk

TTT310.feat_main.IntexSwimCentre 55da1a6242f34db6aed95e1bebb64b3

สระว่ายน้ำ สร้างความสนุกสนาน เย็นสบายให้ทุกคนในครอบครัว แถมเต็มไปด้วยลูกเล่นเหนือกว่าสระว่ายน้ำสูบลมทั่วไป มีที่นั่ง ที่วางเครื่องดื่ม เหมาะกับทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ แถมมีขนาดพอเหมาะ สูบลมเพื่อเล่นในโรงจอดรถ หรือสถานที่อื่นๆ ที่เล็กเกินกว่าจะเอาสระน้ำใหญ่มาวางได้

 

2. COX AND COX RAVELLO TABLE/BENCHES ราคา 750 ปอนด์ coxandcox.co.uk

 

HyperFocal: 0

 

หากคิดจะนั่งพักผ่อนในสวน ไม่ว่าจะทานอาหารกลางวัน หรือดื่มชายามบ่าย คุณก็ควรมีโต๊ะ และที่นั่งดีๆ ชุดที่นั่งทำจากไม้ยูคาลิพตัส แข็งแรง ดูแลรักษาง่าย และนั่งได้ 4 คน เป็นสวรรค์ในสวนอย่างแท้จริง

 

(Clockwise from top) Sonos Move, Karcher Tree Lopper, Snow peak Hozuki Lantern and a BioLite Portable Smokeless Wood-burning Firepit taken on June 16, 2020. (Photo by Neil Godwin/T3 Magazine)

 

3. SONOS MOVE ราคา 399 ปอนด์ sonos.com

ปัจจุบันมีลำโพงที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในสวนมากมายหลายยี่ห้อ แต่ SONOS (โซนอส) รุ่น MOVE (มูฟ) มีความแตกต่างที่น่าสนใจ ตัวลำโพงใช้พลังงานจากแบทเตอรี รองรับการเชื่อมต่อผ่าน BLUETOOTH และ WI-FI สามารถตรวจจับสิ่งรอบข้าง เพื่อปรับเปลี่ยนเสียงที่ปล่อยออกมาให้เหมาะสม ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใด คุณภาพเสียงที่ได้ยินจะไม่ด้อยลง

 

4. KARCHER TREE LOPPER ราคา 170 ปอนด์ kaercher.com

การได้อยู่บ้านนานๆ ในฤดูร้อน อาจทำให้คุณได้สังเกตว่า ต้นไม้ในสวนเริ่มเติบโตจนเกินงามแล้ว เราอยากแนะนำ กรรไกรตัดกิ่งของ KARCHER (คาร์เชอร์) ที่ใช้พลังงานจากแบทเตอรี สามารถตัดกิ่งไม้ที่มีความหนา 3 ซม. ได้ถึง 240 ครั้ง/การชาร์จไฟ 1 รอบ นับว่าเกินพอ สำหรับตัดแต่งสวนขนาดใหญ่

 

5. BIOLITE PORTABLE SMOKELESS WOOD-BURNING FIREPIT ราคา 180 ปอนด์ millets.co.uk

การใช้เตาไฟโดยปกตินั้น ก่อให้เกิดควันได้ง่าย ซึ่ง BIOLITE (ไบโอไลท์) แก้ปัญหานี้ด้วยการติดตั้งพัดลมขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มออกซิเจนให้เชื้อไฟ ทำให้เผาไหม้ได้ดี และสะอาดขึ้น สามารถใช้ทำอาหารประเภทปิ้งย่าง หรือจะใช้พลังความร้อนเพื่อชาร์จไฟให้อุปกรณ์ต่างๆ ก็ได้ เป็นอุปกรณ์ที่สร้างสรรค์มาก

 

6. SNOW PEAK HOZUKI LANTERN ราคา 112 ปอนด์ snowpeak.co.uk

อุปกรณ์ให้แสงสว่างแบบชาร์จไฟได้ เต็มไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็น ระบบประหยัดไฟ อุปกรณ์จะปิดตัวลงด้วยตัวเอง เมื่อบรรยากาศรอบข้างสงบ มีฟีเจอร์แสงเทียนที่จะตอบสนองต่อเสียงต่างๆ รอบตัว เพื่อสร้างแสงเทียนที่สวยงามสมจริงขึ้นมา ทำให้คุณรู้สึกว่า แสงเทียนจริงๆ ไม่ใช่สิ่งจำเป็นอีกต่อไป

 

 

ทำตัวตามสบาย
ผ่อนคลายกับความเย็น ไม่ต้องใส่ใจกับแสงแดด

1. LG LSR200W WINE FRIDGE ราคา 5,955 ปอนด์ lg.com

TTT310.feat_main.LG_SIGNATURE_Wine_Cellar d1b24c53c66a4a4fbb0720

ไวน์ขาวที่ไม่เย็นนั้นรสชาติเลวร้าย แต่เราก็ไม่ควรเสียเงินมากเกินไป เพื่อจะหนีจากมัน โชคดีที่ LG LSR200W (แอลจี แอลเอสอาร์ 200 ดับเบิลยู) ราคาไม่แรงมาก แถมคุณภาพดีเกินตัว ด้านหน้าของตู้เป็นกระจกใส เพื่อให้เห็นจุกไวน์ชัดเจน ลิ้นชักออกแบบให้ยกตัวขึ้นเมื่อถูกเปิด จึงใช้งานสะดวก ประตูตู้สั่งการด้วยเสียง มีช่องสำหรับเก็บชีสที่ปรับอุณหภูมิได้ด้วย

 

 

2. TECHNICHE KEWLSHIRT ราคา 50 ปอนด์ amazon.com

TTT310.feat_main.kwelshirt cefa4ed0216345b9874b45fd7a292d9b

 

ถ้าคุณเป็นคนขี้ร้อน หรือหงุดหงิด เวลาออกกำลังกายท่ามกลางแดดร้อน ชุด TECHNICHE KEWLSHIRT (เทคนิค คิวล์เชิร์ท) เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ เพียงแค่จุ่มชุดนี้ลงไปในน้ำให้ชุ่มแล้วบีบน้ำออก หลังจากนั้น วัสดุชนิดพิเศษของชุดจะสร้างความเย็นจากการระเหย ทำให้รู้สึกเย็นสบายไปอีก 5-10 ชม. ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตาม

 

Smeg Ice Cream Maker, Hario Cold Brew COffee pot, Dyson pure Cool and Oakley Clifden Sunglasses taken on June 15, 2020. (Photo by Neil Godwin/T3 Magazine)

 

3. SMEG ICE CREAM MAKER ราคา 100 ปอนด์ smeguk.com

ฤดูร้อนกับไอศครีมเป็นของคู่กัน หากสามารถทำไอศครีมทานเองได้ คุณจะได้รสชาติที่ถูกใจในราคาที่แสนประหยัด เครื่องทำไอศครีม SMEG (เอสเอมอีจี) เมื่อใช้งานร่วมกับโถผสมของ SMEG จะสามารถผลิตไอศครีมที่สมบูรณ์แบบออกมาได้ถึง 1.1 ลิตร ภายใน 30 นาที

 

4. HARIO COLD BREW COFFEE POT ราคา 20 ปอนด์ hario.co.uk

หากรู้สึกว่าอากาศร้อนอบอ้าวเกินกว่าที่จะดื่มกาแฟร้อน ทางเลือกดีที่สุดของคุณ คงหนีไม่พ้น กาแฟสกัดเย็นที่คงคาเฟอีนไว้เต็มเปี่ยม แต่ไร้ความขมของกาแฟที่ชงแบบปกติ และง่ายที่สุดที่เราจะได้กาแฟสกัดเย็นดีๆ มาดื่มก็คือ การเติมน้ำเย็น และกาแฟลงไปในกระติกกาแฟ HARIO (ฮาริโอ) ใบนี้ แล้วแช่เย็นไว้ 12-24 ชม. คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อย และความสดชื่นจากกาแฟสกัดเย็นแน่นอน

 

5. OAKLEY CLIFDEN SUNGLASSES ราคา 128.80 ปอนด์ Oakley.com

แว่นกันแดดคุณภาพดี เป็น 1 ปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้เราไม่หงุดหงิดกับแสงแดดจ้า แว่น OAKLEY CLIFDEN (โอคลีย์ คลิฟเดน) ออกแบบโดยอิงพื้นฐานจากแว่นตาเดินเขาสไตล์ย้อนยุค ประกอบด้วยเลนส์ 4 เลนส์ ป้องกันแสงแดดได้ดีเยี่ยม

 

6. DYSON PURE COOL ราคา 499 ปอนด์ dyson.co.uk

ถ้าความร้อนทำให้หงุดหงิดมาก สิ่งที่จะช่วยได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น พัดลม แต่พัดลมแบบมีใบพัดหมุน ก็ออกจะโบราณเกินไป พัดลมไร้ใบพัดจาก DYSON (ไดซัน) เครื่องนี้ เป็นอุปกรณ์ที่ดีสุด ทั้งช่วยสร้างความเย็น และกรองอากาศภายในบ้าน ด้วยอัตราการคายอากาศสะอาดที่มากถึง 290 ลิตร/วินาที

 

 

ตะลุยท่องเที่ยวธรรมชาติ
สนุกให้เต็มที่ในดินแดนสีเขียวสุดไพศาล

 

(Clockwise from top) Hydro Flask Soft Cooler Pack, Kelty Bestie BFF Picnic Rug and a B&O BeoSound A1 2nd Gen Bluetooth speaker, taken on June 15, 2020. (Photo by Neil Godwin/T3 Magazine)

 

1. HYDRO FLASK SOFT COOLER PACK ราคา 198 ปอนด์ alpinetrek.co.uk

กล่องเก็บความเย็นในรูปแบบกระเป๋าสะพาย HYDRO (ไฮโดร แฟลสก์) FLASK ใบนี้ มีพื้นที่รองรับเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยวต่างมากมาย และรักษาความเย็นได้นานถึง 48 ชม. นอกจากนั้น ยังมีกระเป๋าซ่อนขนาดเล็กสำหรับเก็บขวดน้ำ กุญแจ หรือโทรศัพท์แยกต่างหาก

 

2. B&O BEOSOUND A1 2ND GEN ราคา 200 ปอนด์ bang-olufsen.com

หากคุณมองว่า พื้นที่สวยๆ เสียงเพลงเพราะๆ และเครื่องดื่มเย็นๆ คือ ส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับวันหยุด เราขอแนะนำ สุดยอดลำโพง เจเนอเรชันที่ 2 ของ B&O BEOSOUND A1 (บี แอนด์ โอ บีโอซาวน์ด เอ 1) ซึ่งอัพเกรดใหม่หลายๆ ด้าน ทั้งเพิ่มระยะการใช้งานของแบทเตอรี ปรับปรุงระบบกันฝุ่น กันทราย มีระบบกันน้ำเต็มรูปแบบ และระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อ และใช้งานพร้อมกันสองตัว เพื่อให้เกิดเสียงแบบสเตริโอ ได้อีกด้วย

 

3. KELTY BESTIE BFF PICNIC RUG ราคา 50 ปอนด์ kelty.com

การพิคนิคโดยไม่มีเสื่อ ไม่ใช่เรื่องสนุก เพราะการนั่งกับพื้นเปล่าๆ อาจทำให้กางเกงเปียก หรือโดนมดกัดได้ เสื่อพิคนิคที่ดีควรมีผ้าใบกันน้ำ และชั้นผิวที่อ่อนนุ่มสำหรับนั่งผ่อนคลาย KELTY BESTIE BFF (เคลที บีสไต บีเอฟเอฟ) มีพร้อมทั้ง 2 อย่าง รวมถึงกระเป๋าซิพสำหรับใส่ทรัพย์สินมีค่า และตัวลอคอย่างดีเพื่อป้องกันการปลิว

 

 

กินลมชมวิว ริมชายหาด
ค้นพบความสุขของชีวิต ด้วยอุปกรณ์เที่ยวทะเลเหล่านี้

 

Randy Cow swim shorts, SNow peak Luxury Low Beach Chair and a Musto Microfibre Active towel, taken on June 18, 2020. (Photo by Neil Godwin/T3 Magazine)

 

1. RANDY COW SWIM SHORTS ราคา 75 ปอนด์ randycow.com

ยกระดับจากกางเกงว่ายน้ำธรรมดาแบบไม่เห็นฝุ่น เพราะนอกจากการออกแบบที่ดูดีมีรสนิยม RANDY COW (แรนดี คาว) ยังเต็มไปด้วยทีเด็ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การผลิตด้วยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลถึง 90 % มีกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์ที่กันน้ำได้ลึก 30 ม. เป็นการแก้ปัญหาหลักของกางเกงว่ายน้ำที่มีมายาวนาน

 

2. SNOW PEAK LUXURY LOW BEACH CHAIR ราคา 250 ปอนด์ snowpeak.co.uk

เก้าอี้ชายหาดที่พกพาง่าย และนั่งสบาย ที่วางแขนทำจากไม้ โครงเก้าอี้กว้าง และมั่นคงแข็งแรง รวมถึงส่วนขาที่ไม่จมไปกับผืนทราย ล้วนส่งผลให้เก้าอี้ชายหาดตัวนี้ให้ความรู้สึกหรูหรา ราวกับเก้าอี้ในห้องนั่งเล่นมีระดับ

 

3. MUSTO MICROFIBRE ACTIVE TOWEL ราคา 30 ปอนด์ musto.com

ปกติผ้าเช็ดตัวสำหรับใช้บนชายหาด พกพาไม่ง่ายเท่าไร แต่ผ้าไมโครไฟเบอร์ผืนนี้ มีน้ำหนักเบา เก็บสะดวก เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหน แม้จะบาง แต่ซึมซับได้สุดยอด วัสดุแห้งเร็ว พับใส่กระเป๋าหูรูด เก็บไว้ในรถ หรือกระเป๋าเป้ได้สบาย------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน เมษายน ปี 2564
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/i6YUa