สาระเชิงโฆษณา

กันโคลง AC POWER ร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″


4 WHEELS สัมภาษณ์ คชภัค สุทรรศน์ดิลก (แก้วกาญจน์) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.ซี. เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้คิดค้น พัฒนา ผลิต และจำหน่าย กันโคลง AC POWER และได้นำสินค้าเข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″

4 WHEELS : สินค้า และบริการของร้านมีอะไรบ้าง ?

 

คชภัค : เราเป็นผู้จำหน่าย และติดตั้งกันโคลงหน้า/หลัง AC POWER CONTROL ARMS และ TWIN ARMS, เป็นตัวแทนจำหน่ายชอคอับ PROFENDER และศูนย์บริการครบวงจร ซ่อม จำหน่าย ติดตั้ง อัพเกรดชอคอับ PROFENDER อะไหล่แท้ มาตรฐานจาก บริษัท โปรเฟนเดอร์ จำกัด, ตัวแทนจำหน่าย ชุดอุปกรณ์แคมพิง สปริง และแหนบ TJM, กันชนหน้า บันไดข้าง โรลล์บาร์หลัง กันชนหลัง HAMER, ผ้าเบรค NEXZTER, จานเบรค DBA, ลูกหมาก ผ้าเบรค จานเบรค TRW และปีกนกปรับองศา และอุปกรณ์จาก SUN

 

4 WHEELS : สินค้าที่แสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″ ?

 

คชภัค : กันโคลงหน้า/หลัง AC POWER, ชอคอับ PROFENDER พร้อมนำรถ ISUZU D-MAX (อีซูซุ ดี-แมกซ์) แต่งเต็มพิกัด รวมถึงรถ TOYOTA FORTUNER (โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์) ติดตั้งเครื่องเสียงเต็มระบบของ LOVE SOUND มาจอดแสดงด้วย

 

วัตถุประสงค์หลักไม่ได้เน้นขายสินค้า แต่แนะนำว่า AC POWER ทำอะไร และมีสินค้าอะไรบ้าง ลูกค้าที่เข้ามาที่บูธจะได้รับคำแนะนำตามความเป็นจริง ฉะนั้นในงาน เราไม่ได้เอาสินค้ามาลดราคา เพราะการลดราคาเป็นการตัดราคา ทำให้ตลาดพัง แต่เรามาเน้นการแนะนำสินค้า และการปรับแต่งรถให้เหมาะสมกับลัษณะการใช้งานจริงที่แต่ล่ะท่านมีลักษณะการใช้งาน และความต้องการที่ต่างกันออกไป

 

4 WHEELS : สินค้าใหม่ คืออะไร ?

 

คชภัค : ท่อไอเสีย AC POWER BY RAMPAGE เชื่อมมือทั้งระบบ ช่วยให้แรงทอร์คสมบูรณ์ขึ้นกว่าเดิม อัตราการเร่งลื่นขึ้น การเปลี่ยนเกียร์เร็ว และราบรื่นมากขึ้นในรอบออกตัวถึงความเร็วปลาย หรือรอบที่ความเร็วสูงเครื่องยนต์ทำงานในรอบต่ำ แต่ความเร็วยังเท่าเดิม ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง รับประกันงานเชื่อม 1 ปี

 

4 WHEELS : สาเหตุที่ผลิตท่อไอเสีย AC POWER BY RAMPAGE ออกมาจำหน่าย ?

 

คชภัค : เนื่องจากการติดตั้งกันโคลง AC POWER สำหรับรถบางรุ่นต้องมีการแก้ไขท่อไอเสีย ซึ่งลูกค้าบางรายเห็นว่าต้องแก้ไขท่ออยู่แล้ว ก็เปลี่ยนท่อใหม่ไปเลยดีกว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจึงทำท่อไอเสียออกมา ติดตั้งเป็นแพคเกจ กันโคลง พร้อมท่อไอเสีย โดยได้พูดคุยกับร้าน RAMPAGE ซึ่งเป็นร้านทำท่อไอเสียโดยเฉพาะ พบว่ามีแนวทางดำเนินธุรกิจไปในทิศทางเดียวกัน จึงตัดสินใจร่วมกันพัฒนาท่อชุดนี้ออกมา ซึ่งลูกค้าก็จะได้รับความปลอดภัยจากกันโคลง และได้กำลังที่ดีจากท่อไอเสีย แบ่งระหว่างรถเกียร์ออโท และเกียร์ธรรมดา เพื่อให้ได้กำลังเครื่องยนต์ที่ดี โดยที่ไม่ทำลายมลภาวะ

 

4 WHEELS : พโรโมชันพิเศษในงาน ?

 

คชภัค : จำหน่าย CASH VOUCHER หรือบัตรแทนเงินสด นำมาใช้ซื้อสินค้าในร้าน AC POWER ได้ทุกรายการ โดยมีวงเงินเพิ่มให้ 10 % จากวงเงินที่ซื้อบัตร เช่น ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท จะได้ CASH VOUCHER วงเงิน 5,500 บาท

 

และกิจกรรม กดไลค์ กดแชร์ FACEBOOK: กันโคลง AC POWER TWIN ARMS และ YOUTUBE: A.C. POWER TWINARMS รับบัตรแทนเงินสด มูลค่า 500 บาท ที่หน้าบูธเท่านั้น

 

4 WHEELS : แผนงานที่วางไว้ในปี 2564 ?

 

คชภัค : เจาะกลุ่มรถสายแคมพิง โดยจะแต่งรถแคมพิงสไตล์ของ AC POWER ออกมา นำเสนอให้ลูกค้าเห็นว่าการแต่งรถแคมพิงไม่จำเป็นต้องเสียเงินเยอะ แต่ทุกบาททุกสตางค์ในการแต่งควรจะใช้งานได้จริง และคุ้มค่าเงิน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ซี. เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 08-6599-1564 หรือ www.acpowerthailand.com และ www.facebook.com/acpower.twinarms LINE ID: @acpower------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2564
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Eu8aS

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน