ข่าวมหกรรมฯ

MOTOR EXPO ONLINE PLATFORM เปิดประสบการณ์ชมงานรูปแบบใหม่


“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” เปิดประสบการณ์ชมงานรูปแบบใหม่ ผ่านสื่อดิจิทอล ส่องรีวิวรถยนต์ จักรยานยนต์ ครบทุกค่าย พร้อมเปรียบเทียบข้อมูล ราคา ก่อนไปชมงานจริง

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” เผยว่า “MOTOR EXPO ONLINE PLATFORM เป็นงานคู่ขนานในสื่อดิจิทอล โดยรวมรีวิวรถ และจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมงานครบทุกบแรนด์ เป็นวีดีโอ FULL HD ความยาวคันละเพียง 1.30 นาที

 

นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชัน Buyer’s Guide ที่รวบรวมอีเลคทรอนิคส์บโรชัวร์ของทุกค่าย สำหรับเปรียบเทียบข้อมูล และคำนวณยอดผ่อนชำระเบื้องต้น ซึ่งเมื่อผู้ชมเลือกรถที่สนใจ และกดปุ่ม Contact ใน VDO จะมีเจ้าหน้าที่จากบแรนด์นั้นติดต่อกลับโดยเร็ว”

 

ส่วนผู้ชมที่ต้องการไปสัมผัสรถด้วยตนเองที่งาน สามารถจองแพคเกจ EXCLUSIVE VISITOR เพื่อเข้าชมงานแบบวีไอพี ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากผู้จัดงาน และผู้แทนจำหน่าย

 

“ผู้จัดตั้งใจจะเชื่อม MOTOR EXPO ONLINE PLATFORM สู่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” ด้วยบริการ EXCLUSIVE VISITOR โดยจ่ายเพียง 500 บาท รับ 4 สิทธิพิเศษสุดคุ้ม 1) ตรงเป้าหมาย นัดชมบแรนด์ที่สนใจ พบพนักงานขายที่ดูแลเฉพาะคุณ 2) ไม่เสียเวลา บริการสำรองช่องจอดรถ 1 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ต้อนรับนำสู่บูธ 3) สบายกว่าใคร ด้วยบริการ Exclusive Lounge พื้นที่รับรองเพื่อพักผ่อนอิริยาบถ 4) ชมได้เต็มอิ่ม รับบัตร VIP 2 ใบ เข้าชมงานฟรีได้ทุกวัน”

 

“การเพิ่มช่องทางการชมงานผ่าน MOTOR EXPO ONLINE PLATFORM ครั้งนี้ ได้รับความสนใจมาก ซึ่งเราจะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นในปีต่อไป”

 

สำหรับผู้ชมงาน MOTOR EXPO ONLINE PLATFORM และลงทะเบียนร่วม รายการ “ชม MOTOR EXPO ONLINE ชิงรางวัล” เพื่อชิง APPLE WATCH SE รุ่น GPS (ขนาด 40 มิลลิเมตร) มูลค่า 9,400 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 94,000 บาท จะมีการจับสลากหาผู้โชคดี และประกาศรายชื่อทาง autoinfo.co.th และในนิตยสาร “ฟอร์มูลา” 4 WHEELS ฉบับเดือนเมษายน 2564------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2564
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FmpW1
เพิ่มเพื่อน