ข่าวมหกรรมฯ

3 พันธมิตร ผนึกกำลัง เปิด “JOIN BOAT PLATFORM” ธุรกิจเรือครบวงจร


ทายาท MOTOR EXPO ยูเนี่ยนแพน และเภตรา กรุ๊ป จับมือสร้าง JOIN BOAT PLATFORM (จอยน์ โบท พแลทฟอร์ม) เป็นสื่อกลางธุรกิจทางน้ำครบวงจร ทั้งงานแสดง รายการวิถีชีวิตเรือทะเล และแม่น้ำ ผ่านสื่อดิจิทอล และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง จบในที่เดียวแบบ ONE STOP SERVICE ตั้งเป้า 3 ปี เป็นพแลทฟอร์มด้านเรืออันดับ 1 ในประเทศไทย

บริษัท จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม จำกัด เป็นการรวมตัวของ ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ ทายาท “IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “MOTOR EXPO 2020” วชิรา จิตศักดานนท์ ทายาท “ยูเนี่ยนแพน” ผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับประเทศ และปิยะวัฒน์ มังกรพาณิชย์ ทายาทกลุ่มธุรกิจเครือ “เภตรา กรุ๊ป”

 

100.16

 

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท จอยน์ โบ๊ท แพลทฟอร์ม จำกัด เปิดเผยว่า “ตลาดของยานพาหนะในประเทศไทยไม่ได้จำกัดอยู่แค่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ แต่ยังมีเรือ และยานพาหนะอื่นๆ “JOIN BOAT PLATFORM” เป็นบริษัทที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจทางเรือ รวมถึงสินค้า และบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้เจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดผ่าน 3 พแลทฟอร์ม ได้แก่ การออกงานแสดงสินค้า หรือโรดโชว์ การเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย และแอพพลิเคชัน ศูนย์รวมความสมบูรณ์แบบครบวงจรของธุรกิจเรือ”

 

100.17

 

ปิยะวัฒน์ มังกรพาณิชย์ กรรมการบริหาร กล่าวเสริมว่า “ด้วยความชื่นชอบการขับเรือล่องแม่น้ำ ประกอบกับประสบการณ์ธุรกิจการบริการท่าจอดเรือ และอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่อง ทำให้ผมเห็นว่า เรือเป็นพาหนะที่ใช้สร้างความสุข มีโอกาสที่จะขยายออกไปในวงกว้าง โดยผมขออาสาเป็นผู้เล่าเรื่องการท่องเที่ยวทางแม่น้ำ และทะเลให้คนไทยได้รับรู้ผ่านช่องทางการสื่อสารของ JOIN BOAT PLATFORM”

 

100.18

 

ด้าน วชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร เปิดเผยว่า “เรือจะเป็นพแลทฟอร์มทางสังคมแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคนี้ ด้วยพแลทฟอร์มต่างๆ ที่บริษัทฯ ให้บริการจะทำให้ “เรือ” เป็นเรื่องที่สัมผัสได้ง่ายขึ้น ประกอบกับส่วนตัวเป็นคนชอบการแล่นเรือในทะเล ทำให้ทราบถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วนลงตัว และในภาคธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการด้านเรือ “JOIN BOAT PLATFORM” เป็นทางเลือกใหม่ที่จะขับเคลื่อน ให้เกิดความก้าวหน้า และการเติบโตของธุรกิจเกี่ยวกับเรืออย่างยั่งยืน”

 

ด้วยประสบการณ์ และความถนัดที่แตกต่างกันของผู้บริหารทั้ง 3 จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้ JOIN BOAT PLATFORM ก้าวสู่การเป็นพแลทฟอร์มอันดับ 1 ในประเทศไทย สำหรับผู้ชื่นชอบเรือ และกีฬาทางน้ำได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube: JOIN BOAT CHANNEL, Facebook: Join Boat Platform และ joinboatplatform.co.th และแอพพลิเคชันที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2563
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3FRLW
เพิ่มเพื่อน