สาระเชิงโฆษณา

กำธร พฤฒิธาดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยธาดา มอเตอร์ จำกัด


กำธร พฤฒิธาดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยธาดา มอเตอร์ จำกัด เครือข่ายผู้จำหน่ายรถยนต์ MITSUBISHI (มิตซูบิชิ) เปิดเผยว่า ไทยธาดา มอเตอร์ฯ เป็นผู้มีประสบการณ์ในการจำหน่ายรถยนต์ MITSUBISHI มาเป็นเวลานาน โดย ไทยธาดา (กลุ่มอยุธยา) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการจากบริษัท มิตซูบิชิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ปี 2536 โดยวัตถุประสงค์ให้บริการแบบครบวงจรทั้ง ฝ่ายขาย ฝ่ายศูนย์บริการ ฝ่ายศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง

เริ่มก่อตั้งสาขาแรกที่ อำเภอวังน้อย สาขา 2 ที่อำเภอพระนครศรีอยุธยา และอีก 2 สาขาในอำเภอบางปะอิน (สายเอเชีย) และอำเภอเสนา ต่อมาได้ขยายไปยังจังหวัดที่ฉะเชิงเทรา 2 สาขา ในอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา และอำเภอพนมสารคาม จังหวัดปราจีนบุรีอีก 2 สาขา ที่อำเภอเมือง และที่อำเภอกบินทร์บุรี ต่อด้วยที่อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว และล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ที่อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เพิ่มขึ้นอีก 1 สาขา เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา รวมทั้งสิ้น 10 สาขา

 

ไทยธาดา (กลุ่มอยุธยา) ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ MITSUBISHI ที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นและดีที่สุด ทั้งด้านยอดจำหน่าย ดัชนีด้านบริการงานขาย (SSI) และดัชนีความพึงพอใจของลูกค้า (CSI) จากการประเมินของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย เช่น รางวัลผู้จำหน่ายต่างจังหวัดที่มียอดขายสูงสุดอันดับ 1 รางวัลผู้จำหน่ายที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในประเทศอันดับ 1 รางวัลผู้จำหน่ายที่มีค่าความพึงพอใจจากลูกค้ายอดเยี่ยม และรางวัลผู้จำหน่ายที่มียอดขายอะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งยอดเยี่ยม

 

โชว์รูม MITSUBISHI สาขานครนายก ตกแต่งด้วยดีไซจ์น ใหม่ มาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส โดดเด่นด้วย “ไดนามิค สโลพ” เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ (CI) และกลยุทธ์บแรนด์ในระดับโลก “DRIVE YOUR AMBITION” ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าในจังหวัดนครนายก และพื้นที่ใกล้เคียง

 

ไทยธาดา (กลุ่มอยุธยา) มีวิสัยทัศน์มุ่งมั่นเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด ด้วยบุคลากรที่ผ่านมาตรฐานการอบรมจาก บริษัท มิตซูบิชิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และจะพัฒนามาตรฐานการทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาตำแหน่งผู้จำหน่ายที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดอันดับ 1 ของประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2563
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ksQhZ
เพิ่มเพื่อน