สาระเชิงโฆษณา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ มอบทุนการศึกษาประจำปี 2563


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) จัดพิธีมอบทุนการศึกษา “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้น้องได้เรียน” ประจำปี 2563 ให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดปทุมธานี จำนวน 74 คน ณ ศูนย์การผลิตแหลมฉบัง และสถาบันการศึกษาและฝึกอบรมของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ โดยมี โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และดารณี อุทัยรัตนกิจ กรรมการบริหารกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เป็นประธานในพิธี

โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

 

42.10.3

 

“มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ เชื่อว่าการศึกษา คือ กุญแจสำคัญ ที่จะช่วยพัฒนาคน พัฒนาสังคม เป็นรากฐานสำคัญของเยาวชนไทย และขับเคลื่อนประเทศไปข้างหน้า จึงมุ่งมั่นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือด้านการศึกษาให้แก่เยาวชนไทย เราจึงได้ร่วมกับ กสศ. ก่อตั้งโครงการ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้น้องได้เรียน” เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่มีผลการเรียนดีเด่น และผมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้ได้รับทุนการศึกษาในปีนี้ทุกท่าน”

 

โครงการ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้น้องได้เรียน” ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 เป็นปีแรก และจะมีการมอบทุนการศึกษาเป็นประจำต่อไปทุกปี เพื่อพัฒนาเยาวชน และสานต่อปณิธานด้านความรับผิดชอบต่อสังคม “สรรค์สร้าง เคียงข้าง สังคมไทย” ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กันยายน ปี 2563
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SBeuq
เพิ่มเพื่อน