เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

รองเท้าบูทกันน้ำ แต่งองค์ทรงเครื่องก่อนเดินทางท่องเที่ยวกันเถอะ


รองเท้าบูทกันน้ำ

1. SNOW PPEAK X NEW BALANCE RC4 MID BOOT

TTT302.horizon_style.SnowPeakXNewBalanceRC4MidBoot

ถ้าเข็ดกับการสวมรองเท้าบูทแข็งๆ ลองสวมคู่นี้ดู สามารถกันน้ำ หรือเดินบนถนนขรุขระ และสามารถสะท้อนแสงได้ เพื่อเพิ่มการมองเห็น

270 ปอนด์ snowpeak.co.uk

 

 

2. VANS + FINISTERRE ULTRARANGE HIGH DL

TTT302.horizon_style.Vans_FinisterreUltrarangeHighDl

รักษ์โลกไปกับรองเท้าที่ถูกผลิตออกมาอย่างดี ด้วยหนังรีไซเคิลเคลือบ พียู แบบวีเกน พร้อมเชือกผูกรองเท้า สายรัด และแถบสัญลักษณ์ที่ทำจากพลาสติค

110 ปอนด์ finisterre.com

 

 

3. TIMBERLAND 1973 NEWMAN WATERPROOF CHUKKA

TTT302.horizon_style.Timberland1973NewmanWaterproofChukka

อีกหนึ่งทางเลือกของรองเท้าชั้นดีกับบูทหุ้มข้อ พร้อมแผ่นรองเท้า สามารถถอดออกได้ เพื่อลดความล้า และเพิ่มความสบายให้กับเท้า

160 ปอนด์ timberland.co.uk

 

 

4. TOMS BLACK SCULLY BOOT

TTT302.horizon_style.TomsBlackSuedeScullyBoot

ก้าวออกจากบ้านด้วยความมั่นใจ พร้อมรองเท้าหนังกลับ SCULLY ซึ่งทำด้วยไนลอน พร้อมแผ่นรองเท้าแบบ ORTHOLITE ECO X40 นุ่มสบายดุจปุยเมฆ

120 ปอนด์ toms.co.uk

 

 

5. DANNER LIGHT 40TH ANNIVERSARY EDITION

TTT302.horizon_style.DannerLight40thAnniversaryEdition

รองเท้าผ้าชนิดพิเศษ กันน้ำ กันลม แข็งแรง ทนทาน ระบายอากาศได้ดี สำหรับใส่ในฤดูหนาว ลืมเรื่องเท้าอับชื้นไปได้เลย

324.46 ปอนด์ global.danner.com

 

 

กระเป๋าโบว์ลิง BERLUTI GM LEATHER

TTT302.horizon_style.BerluttiGMLeatherBowlingBag_2

กระเป๋าโบว์ลิงมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 1920 ด้วยจุดประสงค์เดียว คือ ใส่ลูกโบว์ลิง จนกระทั่งถึงช่วงทศวรรษ 50 และ 60 กระเป๋าโบว์ลิงจึงกลายเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ กระเป๋าเดินทาง รวมทั้งเป็นกระเป๋าสะพายไหล่สำหรับผู้หญิง

 

กระเป๋าโบว์ลิง BERLUTI GM LEATHER ผลิตขึ้นในอิตาลีบรรจุสิ่งของได้ประมาณ 34 ลิตร สำหรับใช้ใส่เสื้อผ้า หรือท่องเที่ยวในวันหยุด ได้ ตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้ นุ่ม ด้านในมีช่องซิพใส่ของขนาดเล็ก หูหิ้วผลิตแข็งแรง ถือสบายมือ พร้อมสายสะพายไหล่

3,700 ปอนด์ mrporter.com

 

 

นาฬิกาเรือนไหนดี ?

TUDOR BLACK BAY CHRONO DARK

TTT302.horizon_style.TudorBlackBayChronoDark

ผลิตจำนวนจำกัด เพื่อเฉลิมฉลองที่ได้รับเลือกให้เป็น OFFICIAL TIMEKEEPER ในการแข่งขัน RUGBY WORLD CUP และเป็นหุ้นส่วนกับทีม ALL BLACKS

4,460 ปอนด์ tudorwatch.com

 

 

BELL & ROSS BRO 5

TTT302.horizon_style.Bell_RossBR05

ออกแบบเพื่อคนเมือง ตัวเลขคมชัดเจน มีหลายรูปแบบให้เลือก รวมถึงโมเดลหน้าปัดแบบ BOLD SKELETON DIAL

3,990 ปอนด์ bellross.com

 

 

SWATCH SKIN IRONY

TTT302.horizon_style.SwatchSkinIrony

ตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร ทำจากสเตนเลสส์ มีให้เลือก 6 สี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูทั้ง 6 นั่นเอง

132 ปอนด์ shop.swatch.com

 

 

ORIS BIG CROWN PROPILOT X CALIBRE 115

TTT302.horizon_style.OrisBigCrownProPilotXCalibre115

เป็นการผสมผสานระหว่าง IN-HOUSE MOVEMENT ของ ORIS พร้อมกับหน้าปัดแบบ BOLD SKELTON DIAL รูปลักษณ์ล้ำสมัย เคสไททาเนียม ผลิตด้วยมือ

5,950 ปอนด์ oris.ch

 

 

การกลับมาแห่งตำนาน

SPENCER HART จาก T3 ได้ทดลองขับรถที่รอคอยมานานอย่าง โตโยตา จีอาร์ ซูปรา ใหม่ ที่ดูว่าจะเจ๋งกว่ารุ่นต้นแบบหรือไม่ ?

TTT302.horizon_cars.Toyota_GR_Supra_Pro_5

เป็นเวลากว่า 20 ปี ตั้งแต่โมเดลสุดท้ายของ โตโยตา ซูปรา ถูกผลิตขึ้น วันนี้ ซูปรา จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง หลังจากที่เราได้ทดลองขับ ซูปรา รุ่นล่าสุด ก็พบว่า รถคันนี้คือ รถสปอร์ทอย่างแท้จริง ด้วยเครื่องยนต์วางหน้า 6 สูบเรียง ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ซึ่งเกิดจากการผสมผสานระหว่าง ซูปรา รุ่นก่อน กับรถสปอร์ท 2000 จีที

 

โตโยตา ซูปรา ใหม่ มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร พร้อมเทอร์โบชาร์เจอร์ ทำให้มีกำลังสูงสุดถึง 335 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 51.0 กก.-ม. บวกกับระบบส่งกำลังพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ สามารถเร่งความเร็วจาก 0-96 กม./ชม. ได้ภายใน 4.3 วินาที

 

โตโยตา กาซู เรซิง มีบทบาทสำคัญไม่น้อย ในการสร้างประสิทธิภาพของรถสปอร์ท ซูปรา ใหม่คันนี้ โดยทีมงานได้ทดสอบกันอย่างจริงจัง บนสนามแข่งในตำนานอย่าง นืร์บวร์กริง หรือ โนร์ดชไลเฟ เพื่อทำให้รถปราดเปรียว มีเสถียรภาพ และสมรรถนะดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ นำมาซึ่งการผสมผสานของช่วงล้อสั้น แต่ฐานล้อกว้าง น้ำหนักเบา จุดศูนย์ถ่วงต่ำ ตัวถังที่แข็งแรง เบาะที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเบาะรถแข่ง ทำให้รู้สึกปลอดภัยเหมือนถูกโอบกระชับขณะเข้าโค้ง

 

จีอาร์ ซูปรา คือ สุดยอดโมเดล ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ขับสนุกมาก การออกแบบภายในดูดีมีสไตล์ และเต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

 

 

อุปกรณ์เสริมสำหรับนักปั่นจักรยานยนต์

เทคโนโลยีที่ทำให้การเดินทางด้วยยานพาหนะ 2 ล้อ ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น

 

BEELINE MOTO

TTT302.horizon_cars.BeelineMoto_2

อุปกรณ์นำทางด้วยดาวเทียม ดูดี ใช้ง่าย ราคาย่อมเยา แม้จะไม่สมบูรณ์แบบเหมือนที่มีในจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือรถยนต์ แต่ก็ช่วยให้คุณโฟคัสที่ถนน และไม่ใช่มองแต่หน้าจอ

199 ปอนด์ beeline.co

 

 

GARBING XRS12 HEATED GLOVES

TTT302.horizon_cars.GerbingXRS12HeatedGloves

ถุงมือ สวมใส่ง่าย ไม่เทอะทะ แต่ให้ความอบอุ่นดี พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อ แบทเตอรี และตัวควบคุม สามารถตั้งค่าความร้อนแยกได้ 4 ส่วน เพื่อให้นิ้วมือรับความอบอุ่นขณะขับขี่ได้อย่างทั่วถึง

151 ปอนด์ garbing.co.uk

 

 

KRIEGA R20 BACKPACK

TTT302.horizon_cars.KriegaR20BackPack_2

กระเป๋าสะพายหลังกันน้ำ มีพื้นที่เพียงพอสำหรับใส่แลพทอพขนาด 13 นิ้ว พร้อมสิ่งของต่างๆ ใช้การถ่ายน้ำหนักแบบ QUADLOC-LITE ที่แบ่งน้ำหนักจากไหล่ไปหน้าอก เพื่อเพิ่มความรู้สึกสบายขณะขับขี่

119 ปอนด์ kriega.com

 

 

สวรรค์นั้นใกล้แค่เอื่อม กับการบินไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์

หากคุณเพิ่งแต่งงาน บาหลี เป็นจุดหมายที่ดีมาก สำหรับการฮันนีมูน

 

TTT302.horizon_travel.SooriBaliDeluxeOceanPoolVilla

 

ทริพฮันนีมูน จะเป็นความทรงจำที่มีคุณค่าที่สุด ดังนั้น คู่แต่งงานจึงมักเลือกเดินทางไปฉลองในสถานที่พิเศษ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแห่ง จนอาจทำให้เกิดการถกเถียงกัน แต่หากความต้องการของคุณ คือ การไปดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ตามแหล่งธรรมชาติ ตื่นตากับวัฒนธรรม ซึมซาบบรรยากาศเพื่อพักผ่อน สัมผัสประสบการณ์หรูหรา บาหลี คือ สถานที่ที่เหมาะสมที่สุด

 

ภูมิประเทศเป็นเกาะ มีภูเขาไฟ ทิวทัศน์เขียวขจี ชายหาดน้ำใสแจ๋ว น้ำตกที่ชวนให้หลงใหล และทุ่งนาที่มีชีวิตชีวา เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม รักษ์ธรรมชาติ มีสัญลักษ์ วัดที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และประวัติศาสตร์อันยาวนาน จึงทำให้ บาหลี เป็นสถานที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 

UBUD ถือเป็นหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมในบาหลี ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับศิลปะ งานฝีมือ ผืนป่า และฝูงลิงที่สามารถเข้าใกล้พวกมันได้ นอกจากนั้น ยังมี NUSA PENIDA เกาะสวรรค์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีบนอินสตราแกรม เนื่องจากมีทิวทัศน์สวยงาม สามารถถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน

 

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในเมือง เราแนะนำ SOORI BALI (วิลลาเริ่มที่ 685 ปอนด์ sooribali.com) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของชายฝั่ง SOORI ตั้งอยู่ใน เมือง TABANAN REGENCY มีภูเขาไฟ ทุ่งนาขั้นบันไดอันเขียวขจี ชายหาดทรายดำที่สวยงาม รีสอร์ท ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง SOO K CHAN ตกแต่งด้วยวัสดุท้องถิ่น วิลลา มี 48 หลังของ SOORI BALI มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมวิวขุนเขา หรือท้องทะเล

 

โรงแรมนำเสนอประสบการณ์ที่เรียกว่า JOURNEYS ทั้งแบบมี และไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น เดินเลาะไปตามทุ่งนา หรือปั่นจักรยานในหมู่บ้าน การเล่นโยคะ จัดดอกไม้ และกิจกรรมอีกมากมาย มีห้องอาหาร 3 แห่งที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีจากฟาร์มที่อยู่ใกล้ๆ ใช้เครื่องเทศ และผัก ผลไม้ที่ปลูกเอง ตอนกลางคืนคุณสามารถลิ้มรสอาหารภายใต้แสงดาว เคล้าด้วยเสียงคลื่นลมที่ทำให้รู้สึกเบาสบาย

 

เราแนะนำให้ไปเยือนในช่วงอากาศแห้ง (มิถุนายน-กันยายน) อย่างไรก็ตามคุณสามารถคาดหวังการสัมผัสแสงแดด และอุณหภูมิระดับ 20-33 องศาได้ตลอดทั้งปี

 

 

กระเป๋าสำหรับนักเดินทาง

DELSEY CHATELET AIR SUITCASE

TTT302.horizon_travel.DelseyChateletAirSuitcase

กระเป๋าเดินทางสุดสวยใบนี้ สามารถดึงดูดทุกสายตาตั้งแต่สนามบินจนถึงรีสอร์ท ด้านนอกออกแบบสไตล์ยุคเก่า ด้านในมีเนื้อที่สำหรับเก็บของได้อย่างเป็นสัดเป็นส่วน มีระบบลอค TSA และเป็นกระเป๋า 4 ล้อ จึงเคลื่อนย้ายได้สะดวก

269 ปอนด์ harrods.com

 

 

MULBERRY SCOTCHGRAIN LUXE WASH CASE

TTT302.horizon_travel.MulberryScotchgrainedWashCase

กระเป๋ากันน้ำสำหรับใส่เครื่องอาบน้ำสุดคลาสสิคจาก MULBERRY ทำจากหนังวัว ผลิตด้วยมือ ด้านในยาว 22.4 ซม. มีช่องซิพสำหรับใส่ของกระจุกกระจิกที่ต้องการจัดเก็บแยกต่างหาก

195 ปอนด์ mulberry.com

 

 

LEATHER PASSPORT COVER

TTT302.horizon_travel.AspinalofLondonPassportCover_UJ

ปกพาสปอทมีให้เลือกหลากหลายสี ส่วนลายพิมพ์ และวัสดุที่ APINAL OF LONDON เลือกใช้ด้านในเป็นหนังกลับตัดเย็บอย่างดี หากต้องการให้ออกแบบเป็นรุ่นพิเศษเฉพาะตัว ก็ทำได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

55 ปอนด์ aspinaloflondon.com

 

 

เที่ยวแบบเท่ ในฤดูหนาวทำตัวให้อบอุ่นเมื่ออยู่ข้างนอก

เสื้อผ้าที่ใช้เทคโนโลยี เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น เมื่อออกไปข้างนอก

 

TTT302.horizon_fitness.Outerwear_106

 

เมื่อคุณไปท่องเที่ยวต่างประเทศในฤดูหนาว คุณต้องแต่งตัวให้พร้อมรับมือกับอากาศเย็นอย่างเหมาะสม เสื้อ FINISTERRE VELLUS WATERPROOF PARKA ราคา 360 ปอนด์ เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ VELLUS กันน้ำได้ วัสดุที่ใช้ผลิตทั้งตัว ทำจากโพลีเอสเตอร์/ฝ้ายธรรมชาติ เพื่อความอบอุ่น พร้อมหมวกคลุมศีรษะติดกับเสื้อขนแกะ เป็นฉนวนรักษาความอบอุ่นได้ถึง 75 % เมื่อเสื้อเปียก

 

เสื้อกันหนาวของ HELLY HANSEN (330 ปอนด์ hellyhansen.com) เป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้หญิง นอกจากหนาแล้วยังยาวคลุมได้ทั้งตัว (200 กรัม/เมตร) ผสมผสานฉนวนเก็บความอบอุ่น

 

ปลอกคอเพื่อให้ความอบอุ่นของ THE NORTH FACE (35 ปอนด์ thenorthface.co.uk) ทำด้วยเส้นใยขนสัตว์ พร้อมถุงมือสกีกันน้ำ (14.99 ปอนด์ amazon.co.uk) ในหน้าหนาวหากมือคุณเย็นมาก ควรใส่ถุงอุ่นมือให้อบอุ่น อย่าง OUTDOOR RESEARCH LUCENT HEATED GLOVES (278 ปอนด์ alpinetrek.co.uk) สามารถช่วยได้

 

 

ถนนบนเนินเขา หันมาใช้ SWYTCH

เปลี่ยนจากจักรยานเสือภูเขา หรือจักรยานสำหรับปั่นบนถนน มาใช้จักรยานเสริมกำลังไฟฟ้า

 

TTT302.horizon_fitness.IMG_0804

 

หากต้องการให้จักรยานมีพละกำลังมากพอที่จะขับขึ้นเนิน คุณต้องเปลี่ยนให้เป็นจักรยานไฟฟ้า ซึ่งก็ทำได้ไม่ยากด้วยอุปกรณ์ SWYTCH (สั่งซื้อในราคา 388 ปอนด์ swytchbike.com) ประกอบด้วยล้อพร้อมมอเตอร์ขนาดเล็กที่จะมาแทนล้อหน้าของจักรยาน และตัวบรรจุพลังงานขนาดฝ่ามือสำหรับติดตั้งที่แฮนด์บาร์ อุปกรณ์เสริมกำลังไฟฟ้า 250 วัตต์ ในระยะทาง 50 กม. สามารถพาคุณปั่นจักรยานไปรอบๆ สวนได้สัก 2-3 รอบ

 

 

อุปกรณ์สำหรับวิ่ง กันน้ำได้ คอลัมน์ซ้ายมือ

SILVA TRAIL RUNNER 4 ULTRA

TTT302.horizon_fitness.Headlamp

ไฟฉายสวมหัวกันน้ำ สำหรับใส่ออกวิ่งในหน้าหนาว โดย SILVA TRAIL RUNNER 4 ULTRA คือ โมเดลที่ให้ความสว่างสูงสุด (มากถึง 350 LUMENS) ตั้งค่าความสว่างได้ 3 แบบ ลำแสงส่องไกลถึง 75 ม.

45 ปอนด์ absolute-snow.co.uk

 

 

DYNAFIT ALPINE 2.5L JACKET

WATERPROOF

แจคเกทสำหรับใส่วิ่งเมื่อวันฝนตก กันน้ำ และลม น้ำหนักเบา เจาะรูด้วยเลเซอร์ที่ใต้แขน เพื่อระบายอากาศ พร้อมตะเข็บที่เป็นเทปทำให้น้ำไม่เข้า และเมื่อไม่ใส่ สามารถพับเก็บลงในผ้าคลุมศีรษะได้

200 ยูโร 172 ปอนด์ dynafit.com

 

 

INOV-8 PARKCLAW 275 GTX

TTT302.horizon_fitness.Inov_8_Parkclaw

รองเท้ากันน้ำที่สวมใส่สบาย เพื่อทำให้คุณรู้สึกแห้งตลอดการวิ่ง พื้นรองเท้าส่วนกลางเป็น POWERFLOW รองรับแรงกระแทก และส่งพลังงานกลับคืน การออกแบบคล้ายรองเท้า STUD ทำให้ยึดเกาะได้ดี

140 ปอนด์ inov-8.com------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2563
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yFbVH

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน