สโมสรฟอร์มูลา

เปอโฌต์ เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ สาขาสุขุมวิท


บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ อย่างเป็นทางการ เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ เปอโฌต์ สาขาสุขุมวิท

 

การเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ สาขาสุขุมวิท เป็นการขยายเครือข่ายตามแผนที่วางไว้ หลังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้ารายใหม่อย่างเป็นทางการช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยนับเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งที่ 3 ในกรุงเทพฯ ต่อเนื่องจากสาขาเกษตร-นวมินทร์ และเยาวราช รวมถึงมีเออร์เบินสโตร์ที่สยามพารากอนอีก 1 แห่ง ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายครบวงจร

 

เปอโฌต์ สาขาสุขุมวิท เป็นฟแลกชิพโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4,500 ตารางเมตร ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศส จัดสรรพื้นที่ตรงกลางไว้รองรับลูกค้า ช่วยให้สามารถชมรถยนต์ เปอโฌต์ แบบรอบด้าน พร้อมให้บริการทั้งก่อน และหลังการขายครบวงจรแบบ ONE-STOP SEVICE ด้วยศูนย์บริการมาตรฐานพร้อมอู่ซ่อมสีและตัวถัง ติดตั้งอุปกรณ์อันทันสมัย มีเครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผสานการสตอคอะไหล่อย่างเป็นระบบ พร้อมทีมช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี อีกทั้งยังมีรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย รวมถึงรถมือสอง ให้ลูกค้าได้เลือกสรรเพื่อความคุ้มค่าสูงสุด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2563
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hi68E
เพิ่มเพื่อน