สโมสรฟอร์มูลา

ต.สยาม คอมเมอร์เชียลฯ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ยาง โตโย ไทร์ส์


บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง โตโย ไทร์ส์, นิทโท, หนานกาง และ ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP เปิดตัวพรีเซนเตอร์ยาง โตโย ไทร์ส์ คนแรกในประเทศไทย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

ซันนี่ เป็นนักแสดงชื่อดัง และมีคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับบแรนด์ โตโย ไทร์ส์ เพราะมีความสนุกสนาน และการแสดงออกอย่างมั่นใจ ผ่านตัวตนที่แท้จริง เข้าถึงง่าย และเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งจากเหตุผลทั้งหมดนั้น จะช่วยทำให้บแรนด์ โตโย ไทร์ส์ ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ผ่านทั้งแฟนคลับ และผู้ที่ติดตามผลงานของ ซันนี่ ในทุกๆ ช่องทาง พร้อมเปิดแคมเปญ ตัวจริง…เรื่องความมั่นใจ ตอกย้ำจุดขายยางนำเข้าคุณภาพ รับประกันคุณภาพการผลิตตลอดอายุการใช้งาน

 

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวยาง โตโย พโรเซส ซีอาร์ 1 สำหรับรถยนต์นั่ง และรถอเนกประสงค์ ออกแบบด้วยเทคโนโลยี T-MODE ให้ความนุ่มเงียบ สะดวกสบาย และมีเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะขับขี่ที่ต่ำ พร้อมด้วยประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนสูงสุดบนพื้นถนนเปียก ด้วยประสิทธิภาพการรีดน้ำออกจากหน้ายางจากร่องตรงรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่อง  หน้ายางสึกเรียบสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยรักษาผิวสัมผัสของหน้ายางให้สัมผัสในระดับเดียวกัน ตลอดทั้งเส้นในขณะรถวิ่ง และเบรค------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2563
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BpU49
เพิ่มเพื่อน