ข่าวมหกรรมฯ

IMC สื่อสากล มอบรางวัลให้แก่บริษัทที่ร่วมแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36”


บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” จัดพิธีมอบรางวัลแก่บริษัทที่ร่วมแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” หรือ MOTOR EXPO 2019 โดยแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้

รางวัลบูธรถยนต์ที่ออกแบบ และตกแต่งได้งดงามที่สุดในงาน รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) ได้แก่ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

 

ส่วนบริษัทที่ออกแบบและตกแต่ง ได้แก่ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)

 

รางวัลบูธรถจักรยานยนต์ที่ออกแบบและตกแต่งได้งดงามที่สุดในงาน รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

 

บริษัทที่ออกแบบและตกแต่งบูธได้แก่ บริษัท แคทช์ชิ่ง พ้อยท์ จำกัด

 

รางวัลบูธรถยนต์ที่ออกแบบและตกแต่งได้สร้างสรรค์ที่สุดในงาน รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ได้แก่ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

บริษัทที่ออกแบบและตกแต่งบูธ ได้แก่ บริษัท เทคอิท บิวเดอร์ จำกัด

 

รางวัลบริษัทที่มีลักษณะสอดคล้องกับคำขวัญ “โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน” ที่สุด รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 400,000 บาท (สี่แสนบาทถ้วน) ได้แก่ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัด (BMW MOTORRAD)

 

บริษัทที่ออกแบบและตกแต่ง ได้แก่ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน)

 

รางวัลรถที่มีลักษณะสอดคล้องคำขวัญ “โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน” ที่สุด รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 300,000 บาท (สามแสนบาทถ้วน) ได้แก่ คาเยนน์ คูเป โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

 

รางวัลบริษัทที่สามารถควบคุมการใช้เสียงในบูธได้ตามมาตรฐานของงานมากที่สุด รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ผู้ออกแบบระบบเสียง ได้แก่ บริษัท วิน วิน เอ็กซิบิซ จำกัด

 

รางวัลบริษัทที่จัดชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ได้งามสง่าที่สุดในงาน รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ได้แก่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

ผู้ออกแบบชุดแต่งกาย ได้แก่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

พร้อมกันนี้ยังมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่นำรถใหม่มาเปิดตัวในงาน ดังนี้

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตในประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในโลก รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ได้แก่ รถยนต์ ฮอนดา ซิที โดย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตในประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 375,000 บาท (สามแสนเจ็ดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ได้แก่ รถยนต์ นิสสัน อัลเมรา โดย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียน รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ รถยนต์ แมคลาเรน จีที โดย บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ได้แก่ รถยนต์ ฮันเด เวโลสเตอร์ โดย บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ รถยนต์ จีพ แรงเลอร์ โดย บี อาร์ จี กรุพ

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ได้แก่ รถยนต์ มาซดา ซีเอกซ์-8 โดย บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตในประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 250,000 บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) ได้แก่ มาซดา 2 แฮทช์แบค โดย บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ได้แก่ รถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลซี 63 เอส คูเป โดย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอส โดย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ รถยนต์ แมคลาเรน เซนนา โดย บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย รับโล่เกียรติยศ ได้แก่ รถยนต์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโว โดย บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด

 

รางวัลรถยนต์รุ่นใหม่สายการผลิตต่างประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในไทย รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดค่าจองพื้นที่ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จำนวน 125,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ได้แก่ รถยนต์ โวลโว วี 60 โดย บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

 

พร้อมกันนี้ยังมีพิธีจับฉลากผู้โชคดีในรายการ “ซื้อรถ ชิงรถ” และ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2563
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fXYrK

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน