สโมสรฟอร์มูลา

เอ.พี. ฮอนด้าฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี สกูพี ไอ ในไทย


บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดตัว ฮอนดา สกูพี ไอ คุมะมง สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ ฉลองครบรอบ 10 ปี ของ สกูพี ไอ ในประเทศไทย

 

ตลาดรถจักรยานยนต์แฟชัน เอที ในเมืองไทยมีความเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เอ.พี. ฮอนด้าฯ ไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามทเรนด์ และที่ผ่านมาก็สามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นจากความสำเร็จของ ฮอนดา สกูพี ไอ ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 จนถึงปี 2019 มียอดจำหน่ายสะสมกว่า 2.2 ล้านคัน ครองอันดับ 1 รถแฟชัน เอที

 

ในวาระครบรอบ 10 ปี ของ ฮอนดา สกูพี ไอ บริษัทฯ มีแนวคิดที่จะส่งมอบความพิเศษให้แก่คนไทย ผ่านการทำโมเดลในรูปแบบ สเปเชียล เอดิชัน เริ่มต้นจากการส่ง ฮอนดา สกูพี ไอ ไลน์ ฟเรนด์ส์ ลงสู่ตลาดในเดือนกรกฎาคม 2019 และได้รับการตอบรับที่ดี ในครั้งนี้ได้นำ ฮอนดา สกูพี ไอ คุมะมง สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ โดยการนำเอาองค์ประกอบเด่นของหมีคุมะมง มาผสมผสานกับรูปทรงคลาสสิคของ สกูพี ไอ อย่างลงตัว เพื่อวัยรุ่น และผู้ที่ชื่นชอบหมีคุมะมงในเมืองไทย โดยผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คันเท่านั้น ราคาแนะนำ 52,400 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2563
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sikJC

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน