ข่าวธุรกิจยานยนต์

มีนี จัดกิจกรรม MINI THAILAND UNITED 2019


มีนี ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี MINI THAILAND UNITED 2019 ณ มิดวินเทอร์ กรีน เขาใหญ่ รวมพลแฟนพันธุ์แท้รถ มีนี ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 60 ของ มีนี ทั่วโลก

 

อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า MINI THAILAND UNITED 2019 มีคนรักรถ มีนี หลายร้อยคันจากทั่วประเทศ และทัพรถ มีนี หลากหลายเจเนอเรชัน ตั้งแต่รุ่นคลาสสิคจนถึงรุ่นปัจจุบันมาร่วมงาน พร้อมชมคอนเสิร์ทของศิลปินแนวหน้า โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ว่าน ธนกฤต, ทอม อิศรา, ETC., SEASON FIVE และคู่ดูโอ TRIUMPHS KINGDOM

ไฮไลท์สำคัญ คือ การเผยโฉม มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คลับแมน ใหม่ ขุมพลังที่โดดเด่นในเซกเมนท์พรีเมียมคอมแพคท์ และเป็นหนึ่งในรุ่นที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์กว่า 60 ปีของ มีนี ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ พร้อมเทคโนโลยี MINI TWINPOWER TURBO ส่งกำลัง 225 กิโลวัตต์/306 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตัน-เมตร เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า 100 นิวตัน-เมตร อัตราเร่งทันใจยิ่งขึ้นจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.9 วินาที และภายใน 5.1 วินาที สำหรับ มีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ คันทรีแมน ซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 1.4 และ 1.5 วินาที ตามลำดับ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2563
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TqGiD

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน