กิจกรรม

“IMC สื่อสากล” จัดประชันรถตกแต่งกว่า 100 คัน คัดตัวเด็ดร่วมงาน IAM BANGKOK 2020


“IMC สื่อสากล” จัดกิจกรรม ROAD TO IAM BANGKOK 2020 คัดเลือกรถตกแต่งแนว STREET RACING 5 ประเภท

บริษัท สื่อสากล จำกัด จัดงาน ROAD TO IAM BANGKOK 2020 บริเวณริมทะเลสาบ เมืองทองธานี เพื่อเฟ้นหารถสวย 5 ประเภท ไปอวดโฉมในงาน “IAM BANGKOK 2020” ภายใต้แนวคิด “สีสันรถแต่งแห่งเมืองไทย” โดยคัดเลือกรถแต่งแนว STREET RACING 5 ประเภท เพื่อไปแสดงในงานดังกล่าว ได้แก่ 1. เรซิง 2 ประตู 2. เรซิง 3 ประตู 3. เรซิง 4 ประตู 4. เรซิง 5 ประตู 6. เรซิง พิคอัพ

 

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการรวมตัวคนรักการตกแต่งรถครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่จัดมา ซึ่งตรงกับคำขวัญของมหกรรมยานยนต์ ปีนี้ คือ “โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน”

 

IAM BANGKOK 2020 เป็นงานแสดงรถตกแต่งมาตรฐานสากล มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเจ้าของรถที่นิยมการเพิ่มสมรรถนะ และความสวยงามให้รถ ได้มีโอกาสนำเสนอรถ และสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งทุกประเภทต่อประชาชนที่สนใจศาสตร์ และศิลป์ ของการตกแต่งรถยนต์ ที่ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม 2563

 

นอกจากนี้ ในงานยังมีกิจกรรม “CAR MEETING ซิ่ง ! ป่ะล่ะ” รวมผู้ชื่นชอบการตกแต่ง นำรถมาแสดงกว่า 200 คัน และร่วมพูดคุยแนวทางการตกแต่งรถหลากหลายสไตล์ ได้แก่ กลุ่ม TODA, STREET SWEEPER, RUN STOP, E46, MIRA, MONKEY CLUB ฯลฯ

 

ติดตามประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก เพียงสแกนคิวอาร์โคด

 

QR-IAM------------------------------
เรื่องโดย : อภินันท์ อุ่นทินกร
ภาพโดย : สายชล อรรถเวช
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563
คอลัมน์ : กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QPQsr
เพิ่มเพื่อน