สาระเชิงโฆษณา

บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด แนะนำสินค้าใหม่ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4?4 จากประเทศสหรัฐอเมริกา อาทิ FOX, METHOD, BAJA DESIGNS, FACTOR 55 ผู้ออกแบบและผลิตกันชน PHOENIX MONSTER, GORILLA และ OFFROAD X นำสินค้าร่วมแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ 4 WHEELS สัมภาษณ์ ปรีดา เกียรติทวีทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ ถึงการเปิดตัวสินค้าใหม่

4 WHEELS : สินค้าที่แสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ มีอะไรบ้าง ?

 

ปรีดา : สินค้าที่บริษัทฯ นำมาจัดแสดงในงาน ได้แก่ ชอคอับ FOX เป็นชอคอับระดับพรีเมียม ระบบ MONOTUBE IFP ที่แยกน้ำมันกับแกสไนโตรเจนออกจากกัน ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุด, ล้อแมก METHOD แข็งแกร่ง รองรับแรงกระแทกได้ดี แข็งแรงกว่าบแรนด์อื่น รูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร, ไฟแอลอีดี LEDLAMPS ให้กำลังวัตต์สูง ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ทนทาน ใช้ได้กับรถหลากหลายประเภท, ชุดขอลาก FACTOR 55 ใช้ร่วมกับวินช์ ช่วยให้ลากจูงได้ดียิ่งขึ้น, กันชน PHOENIX MONSTER แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา, กันชน GORILLA ติดตั้งง่าย ราคาจับต้องได้, กันชน OFFROAD X แข็งแกร่ง ดุดัน กันชนหน้ามีห่วงสำหรับลากรถ พร้อมไฟ 4 ดวง ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง และบันไดข้างไฟฟ้า PARALLEL ผลิตจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะตัวรถ ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดและปิดประตู รับประกัน 2 ปี หรือ 80,000 กม. รองรับน้ำหนักได้ถึง 300 กก.

 

4 WHEELS : สินค้าใหม่ที่เปิดตัว คืออะไร ?

 

ปรีดา : สินค้าใหม่ที่แนะนำ คือ ชอคอับ FOX รุ่น 2.5 FACTORY SERIES ระบบโมโนทูบ IFP แยกน้ำมันกับแกสไนโตรเจนออกจากกัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดฟองอากาศในน้ำมัน ทำให้ชอคอับมีประสิทธิภาพสูงสุด น้ำมันเกรดพิเศษ ทนอุณหภูมิสูง ไม่เป็นสนิม เพราะโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมทั้งตัว สามารถเปลี่ยนอะไหล่ทดแทนได้ พร้อมช่วยการปรับแต่งได้ง่าย ด้วยการหมุนที่ปุ่มสีแดง และสีน้ำเงิน ทั้งการรับแรงกระแทก และการตอบสนอง สามารถปรับได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังเพิ่มการขับขี่ให้รถไปได้เร็ว และปลอดภัยขึ้น

 

และชุดเบรค AMERICAN POWER BRAKES ระบบเบรคแบบ 4 พอร์ท จานแบบ 2 ชิ้น ขนาด 355 มม. สำหรับรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ และเอเวอเรสต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบเบรค ผลิตและประกอบด้วยมาตรฐานคุณภาพ OE และทีมวิศวกรของ APB 3D CAD โดยเทคนิคการผลิตในการวิเคราะห์องค์ประกอบ ผ้าเบรคทนความร้อนสูงถึง 800 องศาเซลเซียส สามารถใช้สายเบรคเดิมจากโรงงานได้

 

4 WHEELS : ช่องทางจัดจำหน่าย ?

 

ปรีดา : จัดจำหน่ายผ่านทางดีเลอร์ 10 แห่ง ตามหัวเมืองใหญ่ และในอนาคตมีแผนจะเพิ่มจำนวนดีเลอร์ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

 

หลักเกณฑ์ในการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย บริษัทฯ เลือกดีเลอร์ที่มีความชำนาญ และเข้าใจเรื่องช่วงล่าง ที่สำคัญต้องรักการแต่งรถ เราต้องการคุณภาพมากกว่าจำนวน เพื่อการบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

 

4 WHEELS : กลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มใด ?

 

ปรีดา : เจ้าของรถ 4?4 ที่ต้องการแต่งรถให้มีความแตกต่าง มีแนวทางเป็นของตัวเอง ไม่ตามใคร และต้องการสินค้าที่มีคุณภาพ

 

4 WHEELS : แผนการตลาดที่เตรียมไว้ ?

 

ปรีดา : ร่วมงานแสดงรถยนต์, จัดโรดโชว์ตามต่างจังหวัดร่วมกับดีเลอร์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น, แนะนำสินค้าใหม่ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และสนับสนุนทีมแข่ง เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงสมรรถนะของสินค้าที่มีคุณภาพ

 

รวมถึงจัดกิจกรรมอบรมช่างของดีเลอร์ทั่วประเทศ โดยส่งช่างมาอบรมที่บริษัทฯ เพื่อสร้างมาตรฐานเดียวกันของดีเลอร์ และเพิ่มความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค

 

สนใจติดต่อ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด เลขที่ 64 หมู่ 15 ต. ปากแรต อ. บ้านโป่ง จ. ราชบุรี 70110 โทร. (032) 918-683, 08-1899-5291 หรือ www.ppkracing.com



------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Kxu8u
อัพเดทล่าสุด
24 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
7.9 ล้าน
2.
9.5-14.0 ล้าน
3.
3.7-4.9 ล้าน
4.
6.1-8.3 แสน
5.
0.7-1.0 ล้าน
6.
6.5-7.0 แสน
7.
1.2-1.6 ล้าน
8.
4.9-6.2 แสน
9.
5.2 ล้าน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน