สาระเชิงโฆษณา

กันโคลง AC POWER ร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″


4 WHEELS สัมภาษณ์ คชภัค สุทรรศน์ดิลก (แก้วกาญจน์) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.ซี. เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้คิดค้น พัฒนา ผลิต และจำหน่าย กันโคลง AC POWER ถึงการนำสินค้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″

4 WHEELS : สินค้า และบริการของร้านมีอะไรบ้าง ?

 

คชภัค : จำหน่าย และติดตั้งกันโคลง AC POWER TWIN ARMS, ตัวแทนจำหน่ายชอคอับ PROFENDER และศูนย์บริการครบวงจร ซ่อม จำหน่าย ติดตั้ง อัพเกรดชอคอับ PROFENDER อะไหล่แท้ มาตรฐานจาก บริษัท โปรเฟนเดอร์ จำกัด, สปริงแต่ง สำหรับการปรับเซทในแต่ละการใช้งาน, แหนบแต่ง เพื่อการเฉพาะกิจ, บุชแหนบ ยางปลายแหนบ TPE, ปีกนกปรับองศา SUN และ OPTION, ชุดลูกหมาก 333 สำหรับงานซ่อมช่วงล่าง, กล่อง ECU คันเร่งไฟฟ้า, กรองอากาศ, ชอคอับกระโปรงคุณภาพสูง, กันชนเหล็ก OPTION, HAMER และเปี๊ยก ระยอง

 

4 WHEELS : สินค้าที่แสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ?

 

คชภัค : กันโคลงหน้า/หลัง AC POWER, ชอคอับ PROFENDER, บุชแหนบ TPE, กันชนเหล็ก HAMER และรถอีซูซุ ดี-แมกซ์ ที่ตกแต่งแบบจัดเต็มมาจอดโชว์ในงาน

 

วัตถุประสงค์หลักในการมาร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36″ ไม่ได้เน้นขายของ แต่เป็นการมาแนะนำว่าเรา คือ AC POWER เพื่อแสดงความมีตัวตนของบแรนด์ ว่าเราทำอะไรได้บ้าง และมีสินค้าอะไรบ้าง ลูกค้าที่เข้ามาที่บูธจะได้รับคำแนะนำตามความเป็นจริง ฉะนั้นในงาน เราไม่ได้เอาสินค้ามาลดราคา เพราะการลดราคาเป็นการตัดราคา ทำให้ตลาดพัง

 

4 WHEELS : สินค้าใหม่ คืออะไร ?

 

คชภัค : กันโคลงหน้า หรือ CONTROL ARMS จาก AC POWER สำหรับรถยนต์ โตโยตา, อีซูซุ และฟอร์ด เป็นสินค้าใหม่ที่ยังไม่มีใครทำในประเทศไทย มีคุณสมบัติช่วยทำให้มุมล้อเสถียร สามารถควบคุมพวงมาลัยได้ง่ายขึ้น ช่วยลดอุบัติเหตุ เช่น เสียการทรงตัวจากการเลี้ยวไม่เข้าโค้ง

 

4 WHEELS : พโรโมชันพิเศษในงาน ?

 

คชภัค : จำหน่าย CASH VOUCHER หรือบัตรแทนเงินสด ซึ่งสามารถนำมาใช้แทนเงินสดในการเลือกซื้อสินค้าในร้าน AC POWER ได้ทุกรายการ โดยมีวงเงินเพิ่มให้ 10 % จากวงเงินที่ซื้อบัตร เช่น ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท จะได้ CASH VOUCHER วงเงิน 5,500 บาท แล้วนำไปใช้บริการที่ร้าน AC POWER ได้ทุกรายการสินค้า

 

และกิจกรรม กดไลค์ กดแชร์ เพจในเฟศบุค กันโคลง AC POWER TWIN ARMS รับบัตรแทนเงินสด มูลค่า 500 บาท

 

4 WHEELS : จุดเด่นของกันโคลง AC POWER คืออะไร ?

 

คชภัค : คือ การดีไซจ์นออกมาเฉพาะแบบ เฉพาะรุ่น ช่วยแก้ไขอาการของรถได้ตรงจุด เป็นอุปกรณ์ส่งเสริมระบบช่วงล่างให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ทนทาน และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ยึดเกาะถนนดี นุ่ม และปลอดภัย สิ่งสำคัญ คือ เทคนิคการติดตั้งเฉพาะคัน เพราะรถยี่ห้อเดียวกัน แต่ต่างลักษณะ ต่างการใช้งาน ก็ติดตั้งไม่เหมือนกัน สินค้ารับประกันคุณภาพ 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

 

4 WHEELS : แผนงานที่วางไว้ในปี 2563 คืออะไร ?

 

คชภัค : เพิ่มไลน์สินค้า อาทิ น้ำมันเครื่อง LIQUI MOLY ผ้าเบรค NEXZTER และจานเบรค มาจำหน่ายในร้าน และทำบัตรสมาชิก เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า

 

4 WHEELS : การแข่งขันในตลาดกันโคลงเป็นอย่างไรบ้าง ?

 

คชภัค : การแข่งขันในตลาดค่อนข้างสูง แต่ AC POWER ไม่ได้เข้าไปแข่งขันเรื่องราคากับใคร เราเน้นคุณภาพของสินค้า ยึดหลักความปลอดภัยของลูกค้าต้องมาก่อน ติดตั้งจากช่างที่มีความชำนาญ ผลิตและพัฒนาด้วยฝีมือคนไทย ราคามาตรฐานเดียวกันทุกแห่ง

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ซี. เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 08-6599-1564 หรือ www.acpowerthailand.com และ www.facebook.com/acpower.twinarms LINE ID: @acpower------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DCgam
อัพเดทล่าสุด
24 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
7.9 ล้าน
2.
9.5-14.0 ล้าน
3.
3.7-4.9 ล้าน
4.
6.1-8.3 แสน
5.
0.7-1.0 ล้าน
6.
6.5-7.0 แสน
7.
1.2-1.6 ล้าน
8.
4.9-6.2 แสน
9.
5.2 ล้าน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน