สาระเชิงโฆษณา

ร้าน PPS 4×4 ผู้แทนจำหน่ายล้อแมก AJ


การจะเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ประสบความสำเร็จได้ จะต้องมีความมั่นใจในคุณภาพของสินค้า 4 WHEELS สัมภาษณ์ พิสุทธิ์ สมปักษ์ เจ้าของร้าน PPS 4×4 ผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4, เอสยูวี และกระบะ หลากหลายบแรนด์ รวมถึงล้อแมก FUEL, XD, KMC จากบริษัท เอเจ ออโตโมทีพ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเขาเชื่อมั่นในคุณภาพ

4 WHEELS : ร้าน PPS 4×4 เปิดดำเนินการตั้งแต่เมื่อไร ?

 

พิสุทธิ์ : เปิดดำเนินการตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2558 ก่อนหน้านี้ผมเคยอยู่ในวงการชอคอับมาระยะหนึ่ง แล้วจึงมองเห็นช่องทางในการเปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4, เอสยูวี และกระบะ เพราะย่าน ถ. พระราม 2, มหาชัย และสมุทรสาคร ยังไม่มีร้านแนวนี้มากนัก โดยตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

 

4 WHEELS : ที่ร้านมีสินค้า และบริการอะไรบ้าง ?

 

พิสุทธิ์ : ร้าน PPS 4×4 เป็นผู้แทนจำหน่าย ล้อแมก FUEL, XD, KMC จากบริษัท เอเจ ออโตโมทีพ (ประเทศไทย) จำกัด, อุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 บแรนด์ ARB, จานเบรค DBA, OLD MAN EMU, HAMER ผู้นำเข้าเสาวิทยุสื่อสาร ALL 4WD ANTENNA จากประเทศออสเตรเลีย ยางรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ น้ำมันเครื่องสำหรับรถทุกประเภท และน้ำมันเกียร์ AMSOIL พร้อมบริการถ่วงล้อด้วยระบบเลเซอร์ดิจิทอล

 

4 WHEELS : มีนโยบายเลือกสินค้ามาจำหน่ายอย่างไร ?

 

พิสุทธิ์ : สินค้าที่ทางร้านเลือกเข้ามาจำหน่ายต้องมีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล และเป็นที่ยอมรับ เป็นบแรนด์ที่ผู้บริโภครู้จัก ซึ่งสินค้าจากบริษัท เอเจ ออโตโมทีพ (ประเทศไทย) จำกัด มีจำหน่ายตั้งแต่เปิดร้าน เป็นบแรนด์ที่ผู้บริโภคทั่วโลกให้การยอมรับเรื่องคุณภาพ อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าอีกด้วย

 

4 WHEELS : เหตุใดจึงเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายล้อแมก AJ ?

 

พิสุทธิ์ : สินค้าของ AJ ไม่ว่าจะเป็นล้อแมก XD, KMC, FUEL มีคุณภาพ แข็งแรง ดีไซจ์นฉีกรูปแบบจากบแรนด์อื่นๆ สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างลงตัว และทางบริษัท เอเจ ออโตโมทีพ (ประเทศไทย) จำกัด มีนโยบายย่านละ 1 ร้าน ไม่ใช้เปิดร้านในละแวกเดียวกัน ตั้งราคาชัดเจน ทำงานเป็นระบบ ทีมงานน่ารัก บริการดีเลอร์ดี ติดต่อง่าย สามารถแก้ปัญหาของลูกค้าที่ทางร้านส่งให้เคลียร์จบตามขั้นตอน

 

4 WHEELS : จุดเด่นของร้าน PPS 4×4 คืออะไร ?

 

พิสุทธิ์ : ร้าน PPS 4×4 จำหน่ายแต่สินค้าที่มีคุณภาพ บริการเต็มที่ทั้งก่อนและหลังการขาย มีการแจ้งราคาชัดเจน ตามงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ มีบริการส่งสินค้าให้ถึงบ้าน จัดส่งเร็ว ทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งมีรถบริการลูกค้าต่างจังหวัดอีกด้วย

 

4 WHEELS : กลุ่มเป้าหมาย คือกลุ่มใด ?

 

พิสุทธิ์ : ลูกค้าที่ใช้รถกระบะ เอสยูวี 4×4 และ 4×2 พร้อมบริการยกสูง ที่มีมาตรฐาน และมีเอกลักษณ์ โดยจะยกสูงขึ้นเพียง 2 นิ้ว

 

4 WHEELS : การแข่งขันของตลาดล้อแมกเป็นอย่างไร ?

 

พิสุทธิ์ : ตลาดล้อแมก ในพื้นที่สุมทรสาคร มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เราจึงต้องจัดพโรโมชัน และประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่างๆ ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ ราคาสมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบลูกค้า

 

4 WHEELS : ลูกค้าของทางร้านมาจากพื้นที่ใดบ้าง ?

 

พิสุทธิ์ : โซนพระราม 2, มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร เพชรบุรี และภาคใต้ตอนบนบ้าง ส่วนลูกค้าต่างจังหวัดจะโทรสั่งสินค้าให้ทางร้านจัดส่งให้

 

4 WHEELS : ร้าน PPS 4×4 เปิดให้บริการวัน และเวลาใด ?

 

พิสุทธิ์ : เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ส่วนวันอาทิตย์ถ้ามีลูกค้าโทรนัด ทางร้านก็ยินดีให้บริการ และจะหยุดในช่วงเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ เป็นต้น แต่วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่หยุด

 

สนใจติดต่อ ร้าน PPS 4×4 โครงการ ส.ชัยซิตี้ ตรงข้ามไทวัสดุ สมุทรสาคร เทศบาลนครสมุทรสาคร 74000 โทร. 08-1633-7250, 08-5554-7690 หรือ www.facebook.com/PPS4x4 LINE: @PPS4x4------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2562
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YbTu4
อัพเดทล่าสุด
28 Nov 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
2.6-3.8 ล้าน
2.
11.5-15.8 ล้าน
3.
3.4 ล้าน
4.
5.9-7.4 แสน
5.
5.7-8.3 แสน
6.
6.0-6.4 แสน
7.
1.9-2.1 ล้าน
8.
4.4-4.9 ล้าน
9.
2.3 ล้าน
10.
2.0-2.3 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน