สโมสรฟอร์มูลา

โตโยตา เปิดตัว โคโรลลา อัลทิส ใหม่


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว โคโรลลา อัลทิส ใหม่

โคโรลลา อัลทิส เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อ 2509 นับตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นล่าสุด ยังคงรักษาไว้ซึ่งพื้นฐานสำคัญด้านคุณภาพ ความทนทาน ทำให้สามารถครองความนิยมรถยนต์นั่งที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด ด้วยยอดขายสะสมกว่า 800,000 คัน โคโรลลา อัลทิส รุ่นใหม่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริด

 

เจเนอเรชันที่ 4 ซึ่งมีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันสูงสุด ด้วยอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 23 กม./ลิตร โดยมีให้เลือกถึง 3 รุ่น รถรุ่นนี้ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดเต็มรูปแบบคันแรกในตลาดนี้ สำหรับประเทศไทย และเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งฉลองความสำเร็จ 10 ปีของรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดในประเทศไทย พร้อมกับการเปิดตัวโครงการการบริหารจัดการแบทเตอรีรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดใช้แล้วแบบครบวงจร

 

เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ โคโรลลา อัลทิส ใหม่ ได้ง่ายขึ้นด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 % หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท/เดือน และแพคเกจการขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพ ฟรีค่าแรงเชคระยะ อีกทั้งเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดด้วยแพคเกจการรับประกันรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดที่ครอบคลุมทั้งแบทเตอรี ระบบไฮบริด และการรับประกันราคาขายต่อที่ โตโยตา ชัวร์ ตั้งเป้าการขายไว้ที่ 2,300 คัน/เดือน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/H8O5G

Follow autoinfo.co.th