ข่าวธุรกิจยานยนต์

บีเอมดับเบิลยู เปิดตัว อาร์ ไนน์ ที /5 รุ่นพิเศษ


บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว อาร์ ไนน์ ที /5 รุ่นพิเศษ

คริสเตียน ซัมโลว์สกี ผู้อำนวยการ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดเผยว่า บีเอมดับเบิลยู พร้อมแล้วกับการสร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

สำหรับมอเตอร์ไซค์ที่จะนำมาเปิดตัวด้วยช่องทางออนไลน์นี้ คือ มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค บีเอมดับเบิลยู อาร์ ไนน์ ที /5 รุ่นพิเศษ ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่สืบทอดตำนานของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ตั้งแต่ปี 2512  ซึ่งนอกจากจะเป็นปีที่เริ่มต้นผลิตมอเตอร์ไซค์ ซีรีส์ 5 ครั้งแรกแล้ว ยังเป็นปีที่เริ่มต้นสายการผลิตมอเตอร์ไซค์ บีเอมดับเบิลยู  มอเตอร์ราด ในโรงงานเมืองเบร์ลิน ประเทศเยอรมนี อีกด้วย

 

ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าไปจองผ่านเวบไซท์ https://shop.bmw-motorrad.co.th/ จำนวนจำกัด 20 คันเท่านั้น เปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2562 ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกผู้จำหน่าย บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการก่อนจะกรอกข้อมูลส่วนตัว วางมัดจำเพื่อยืนยันการจอง และรอการติดต่อจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตามที่เลือกไว้เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป โดย บีเอมดับเบิลยู อาร์ ไนน์ ที /5 รุ่นพิเศษ จำหน่ายในราคา 940,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2562
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QW3P1