สโมสรฟอร์มูลา

มีนี แถลงผลการดำเนินงานครึ่งปีแรก


มีนี ประเทศไทย เผยผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกของปี 2562

มีนี ได้สร้างความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ด้วยอัตราการเติบโตปี/ปีที่เพิ่มขึ้นถึง 25 % ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2562 เป็นข้อพิสูจน์ถึงความไว้วางใจที่ลูกค้าชาวไทยมอบให้แก่เรา และเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญสู่ความสำเร็จต่อๆ ไปในอนาคต

 

นอกจากนี้ ยังเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 60 ปีของ มีนี อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยเตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งปี เพื่อมอบเซอร์พไรส์ให้แก่ลูกค้า เช่น งาน MINI EXPO 2019 ครั้งนี้ที่จะมีความสนุกสนานจากยนตรกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ มีนี ครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น มีนี แฮทช์ 3 ประตู รุ่นยอดฮิท สำหรับผู้รักความสนุกสนาน และความโดดเด่นบนท้องถนน และมีนี จอห์น คูเพอร์ เวิร์คส์ ที่จะมาปลุกเร้าจิตวิญญาณ นักแข่งโกคาร์ทด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง และดีไชจ์นไม่ซ้ำใคร

 

ช่วงครึ่งปีหลังจะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ไม่น้อยกว่า 2 รุ่น นอกจากนี้ช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ได้ทดลองขายรถผ่าน ออนไลน์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และรถที่จะเลือกขายผ่านช่องทางดังกล่าวต้องมีความพิเศษจริงๆ ในส่วนของโชว์รูม และศูนย์บริการ ปัจจุบันนี้มี 13 แห่งทั่วประเทศ ถือว่าเพียงพอในการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างครอบคลุมแล้ว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2Klxx

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน