สโมสรฟอร์มูลา

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ เปิดตัว เอกซ์เอสอาร์ 155


บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัวรถจักรยานยนต์ ยามาฮา เอกซ์เอสอาร์ 155

ยามาฮา รุ่นรถจักรยานยนต์ที่เคยประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในต่างประเทศ คือ ยามาฮา เอกซ์เอส 650 เป็นรถคลาสสิครุ่นเก่าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในสมัยนั้น และด้วยแนวคิด FASTER SONS ซึ่งเป็นการผสมผสานไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิตของรุ่นพ่อ ถ่ายทอดสิ่งดีให้แก่รุ่นลูกเข้าด้วยกัน ทำให้ปัจจุบันมีรถจักรยานยนต์สไตล์ SPORT HERITAGE โดยมีรูปลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคแบบดั้งเดิมไว้ และผสานเข้ากับรสนิยมคนรุ่นใหม่ที่ต้องการนวัตกรรมใหม่

 

ยามาฮา เล็งเห็นว่ารถจักรยานยนต์สไตล์ SPORT HERITAGE ได้รับความนิยมาอย่างยาวนาน ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา รวมถึงญี่ปุน วันนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ฯ ได้รับความไว้วางใจจาก ยามาฮามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ออกแบบโดยคนไทย ทำการผลิตในประเทศไทยเพื่อตอบสนองลูกค้าคนไทย เป็นครั้งแรกของโลก โดยเปิดตัว ยามาฮา เอกซ์เอสอาร์ 155 ใหม่

 

รถจักรยานยนต์ ยามาฮา เอกซ์เอสอาร์ 155 ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ สไตล์ RACING ด้วยรถจักรยานยนต์ในตระกูล อาร์-ซีรีส์, สไตล์ NAKED ด้วยรถจักรยานยนต์ในตระกูล เอมที-ซีรีส์ และสไตล์ SPORT HERITAGE มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 4 สี 4 สไตล์ คือ

 

สีขาว-แดง 80s SPORT HERITAGE, สีเทา PREMIUM, สีดำ ELEGANCE และสีเขียว WANDERLUST โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 91,500 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2562
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yuqT2

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน