แวดวงรถยนต์

เอช เซม มอเตอร์ฯ มอบรถกอล์ฟไฟฟ้า SEV ให้ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน


บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม และทุกภาคส่วนที่มีส่วนขับเคลื่อนธุรกิจ ภายใต้ชื่อ โครงการ “ยิ่งให้…ยิ่งได้” ส่งรถไฟฟ้า SEV จำนวน 8 คัน พร้อมการดูแลและซ่อมบำรุงตลอดชีพ ให้แก่ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย

วันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “เป็นเวลา 17 ปี ตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจ ที่บริษัทฯ ได้มอบสิ่งดีๆ กลับคืนท้องถิ่น สังคม คู่ค้า รวมถึงพนักงาน ในรูปแบบต่างๆ ภายใต้ชื่อโครงการที่หลากหลายมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เพื่อการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และสร้างความเข้าใจตรงกันของทุกภาคส่วน รวมถึงสร้างความเชื่อมโยงในทุกๆ กิจกรรมของบริษัทฯ จึงได้ก่อตั้ง โครงการ “ยิ่งให้…ยิ่งได้” ขึ้น

 

โดยเริ่มโครงการฯ เมื่อเดือนมีนาคม 2561 ประเดิมด้วยการมอบรถกอล์ฟไฟฟ้า SEV จำนวน 5 คัน ได้แก่ ขนาด 2 ที่นั่ง 5 ที่นั่ง 8 ที่นั่ง จำนวนอย่างละ 1 คัน และ 14 ที่นั่ง จำนวน 2 คัน โดยมี 1 คันที่ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ ให้แก่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย เพื่อช่วยกิจของพระสงฆ์ ฆราวาส อำนวยความสะดวกแก่ญาติธรรมทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ที่มาทำบุญ หรือปฏิบัติธรรม

 

รวมถึงช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของศูนย์ฯ ที่จะต้องเช่ารถกอล์ฟไฟฟ้าเข้ามาใช้ในช่วงเทศกาลต่างๆ ที่มีผู้มาท่องเที่ยวและทำบุญเป็นจำนวนมาก

 

ล่าสุด บริษัทฯ ได้มอบรถกอล์ฟไฟฟ้า SEV ให้แก่ศูนย์ฯ เพิ่มอีก 3 คัน ได้แก่ รถขนาด 8 ที่นั่ง 2 คัน และขนาด 14 ที่นั่ง 1 คัน รวมทั้งสิ้น 8 คัน โดยมี 1 คันที่ใส่ระบบไฮดรอลิค สำหรับยกรถเข็นขึ้นบนรถกอล์ฟ พร้อมส่งทีมช่างเข้ามาดูแลตามระยะอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดความกังวลและภาระค่าใช้จ่ายเรื่องการซ่อมบำรุง

 

โครงการ “ยิ่งให้…ยิ่งได้” เกิดจากความมุ่งมั่่นของผู้บริหาร บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ที่ต้องการขอบคุณ และเป็นกำลังใจ ให้แก่สังคมไทย และผู้คนรอบข้างในรูปแบบต่างๆ ด้วยความเชื่อมั่นและศรัทธาว่า “การให้โดยไม่รู้สึกหวง ย่อมจะได้รับการตอบแทนกลับมาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งอย่างแน่นอน”

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HSEMMotor.CSR หรือ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 06-2276-5005------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2562
คอลัมน์ : แวดวงรถยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/On6Cp

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน