ข่าวรอบโลก

เบนท์ลีย์ อัพเลเวลของเล่นเศรษฐี เบนเทย์กา สแควร์ด์


หลังจากได้รับฟังแนวคิดของลูกค้า ทาง เบนท์ลีย์ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในการตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย สำหรับ เบนเทย์กา สแควร์ด์ (BENTAYGA SQUARED) คือ อีกหนึ่งแนวทางของ เบนเทย์กา ในคราบของรถลุยเต็มรูปแบบ สำหรับเครื่องยนต์ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่คาดว่าจะมีกำลังเกิน 435 แรงม้า จากการปรับแต่งเครื่องยนต์ดีเซล วี 8 ตัวเดิม โดยทำความเร็วสูงสุดเกิน 270 กม./ชม. ระบบช่วงล่างที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ล้อและยางขนาดใหญ่ รถรุ่นนี้จะผลิตเพียงแค่ 15 คันเท่านั้น

 

SMS NEWS

  • แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ฯ ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่ง ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ลงนามความร่วมมือกับทีมแข่งรถ ฟอร์มูลา คณะวิศวกรรมยานยนต์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ โดยให้ความช่วยเหลือด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี คณิตศาสตร์ หรือการศึกษาแบบ STEM

 

  • มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชัน ประกาศความสำเร็จของ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี รถอเนกประสงค์ขับเคลื่อนด้วยระบบพลัก-อิน ไฮบริด ฉลองยอดจำหน่ายทั่วโลกครบ 200,000 คัน โดยเริ่มจำหน่ายเป็นครั้งแรกในโลกเมื่อปี 2556

 

  • นิสสัน ชาร์จความตื่นเต้นใน UCL รอบชิงชนะเลิศ โดยนำ นิสสัน ลีฟ และรถตู้ อี-เอนวี 200 รถไฟฟ้าจำนวน 363 คัน ให้บริการแก่เจ้าหน้าที่ และนักท่องเที่ยวในกรุงมาดริด สร้างขบวนรถขนาดใหญ่ ครอบคลุมระยะทางขับขี่จากรถไฟฟ้ามากกว่า 220,000 กม.


------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2562
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/54QtG

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน