เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

เร็วกว่าจรวด !


แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ คือ รถยนต์ที่เกิดจากการแข่งขันเพื่อมาเป็นเจ้าถนน

แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ ได้รับการออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ตัวถังรถที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ประตูแบบ DIHEDRAL ห้องโดยสารที่จะทำให้คุณแน่วแน่กับการขับรถอย่างแท้จริง พร้อมทัศนวิสัยที่ดี แทบไม่มีสิ่งที่จะหันเหความสนใจของคุณออกจากท้องถนนได้เลย

 

เมื่อกดปุ่มสตาร์ท เสียงเครื่องยนต์เทอร์โบคู่ 3.8 ลิตร จะส่งเสียงคำรามอย่างไพเราะ และหากต้องการได้ยินให้ชัดยิ่งขึ้น ก็สามารถกดปุ่มเพื่อเปิดหลังคา

 

แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ มาพร้อมกับคำอธิบายที่ว่า ไม่มีความปรานีสำหรับรถเปิดประทุน เนื่องจากตัวถังเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้มีความแข็งแกร่งทนทาน และไม่น้อยหน้ารถรุ่นอื่นๆ เลย

 

หากได้ลองของจริง จะรู้เลยว่ารถคันนี้มีความเร็วเหมือนกับยานอวกาศ สามารถเร่งความเร็วจาก 0-96 กม./ชม. ได้ภายในเวลา 3.1 วินาที ระยะควอร์เตอร์ไมล์ ภายใน 11 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ 328 กม./ชม. (หรือ 315 กม./ชม. เมื่อเปิดประทุน)

 

อย่าให้รถยนต์รุ่นอื่นๆ มาเบี่ยงเบนความสนใจของคุณจาก แมคลาเรน 570 เอส สไปเดอร์ เด็ดขาด รุ่นเริ่มต้นของ แมคลาเรน สปอร์ท ซีรีส์ ราคาอยู่ที่ 164,750 ปอนด์ หรือประมาณ 6,800,543 บาท (car.mclaren.com)

 

 

ใสดุจน้ำแข็ง

รักษากระจกรถของคุณให้ใสปิ๊งราวคริสตัลในช่วงฤดูหนาวนี้

 

 

PRESTONE EXTREME PERFORMANCE SCREEN WASH

TTT290.horizon_cars.PrestonExtremePerformanceScreenWash

เกลือบนถนนในช่วงฤดูหนาว และแสงแดดอ่อนๆ สามารถทำลายกระจกหน้ารถของคุณได้ ดังนั้นคุณควรดูแลกระจกรถ ด้วยอุปกรณ์ที่สามารถกำจัดซากแมลงที่แห้งกรัง เกลือ และคราบฝุ่นได้

ราคา 4 ปอนด์ holtsauto.com

 

 

AUTOGLYM DE-ICER

TTT290.horizon_cars.Auto_Glym_De_Icer

หากตื่นมาเจอกับน้ำแข็งเกาะอยู่บนหน้ากระจกรถ เพียงฉีดสเปรย์ละลายน้ำแข็งนี้ น้ำแข็งจะค่อยๆ ละลาย และเนื่องจากเป็นสูตรปราศจากน้ำ คุณจึงสามารถใช้กับกระจกหน้าต่าง หรือกระจกไฟฉายสวมหัว และกลอนประตูได้ด้วย

ราคา 4.30 ปอนด์ autoglym.com

 

 

ICE SCRAPER WITH WATERPROOF MITT

TTT290.horizon_cars.IcecraperwithWaterproofMitt

หากไม่มีอุปกรณ์กำจัดน้ำแข็ง และไม่อยากใช้สารเคมีกับรถของคุณ ถุงมือ HALFORDS เป็นวิธีที่ดีที่สุด ทั้งรวดเร็ว และปลอดภัยในการจัดการกับน้ำแข็ง

ราคา 4.50 ปอนด์ halfords.com------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KKaKC

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน