เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS

ทดลองขับ แจกวาร์ ไอ-เพศ บนถนนจริง


ชีวิตจะสะดวกและง่ายขึ้นเพียงใด เมื่อใช้รถยนต์พลังไฟฟ้า เราใช้เวลาใน 3 สัปดาห์ เพื่อขับรถแห่งอนาคต แจกวาร์ ไอ-เพศ เพื่อค้นหาคำตอบ

เราประทับใจมากตั้งแต่ได้ทดลองขับ แจกวาร์ ไอ-เพศ ครั้งแรก ถึงขั้นมอบรางวัลให้เลย ในฐานะที่เป็นยานพาหนะระบบไฟฟ้า ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม และใช้งานได้ดีที่สุดบนท้องถนน ขณะนี้เราจะทดสอบโดยใช้ระยะเวลานานกว่าเดิม เพื่อดูว่าระบบไฟฟ้าจะเข้ากันกับการใช้ชีวิตของเราได้หรือไม่ ?

 

เราทำความคุ้นเคยกับมันได้อย่างรวดเร็ว แจกวาร์ ไอ-เพศ เป็นรถหรูที่น่านั่งมาก และวัสดุที่ใช้ผลิตก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทางผู้ผลิตดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นการแสดงถึงทัศนคติที่ดีของ แจกวาร์ และไม่ว่าจะขับไปสถานที่ใดก็ตาม รถก็ตอบสนองได้อย่างดี ไม่ว่าจะถนนบนมอเตอร์เวย์ ในเมือง หรือเส้นทางในชนบท

 

การชาร์จไฟก็สะดวกง่ายดายกว่าเดิม เนื่องจากมีสถานีชาร์จไฟจำนวนมากขึ้น ทั่วทุกที่ในประเทศอังกฤษ เมื่อปริมาณแบทเตอรีลดลงถึงขั้นวิกฤต เราใช้วิธีค้นหาสถานที่ชาร์จไฟที่ใกล้ที่สุดผ่าน ZAP MAP (zap-map.com) และสามารถชาร์จพลังงานได้อย่างรวดเร็วที่สถานี INSTAVOLT ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียบบัตรเดบิท

 

สรุปได้ว่า ทุกวันนี้รถยนต์ระบบไฟฟ้าใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และหากคุณกำลังมองหารถคันที่ดีที่สุด แนะนำให้ตัดสินใจเป็นเจ้าของ แจกวาร์ ไอ-เพศ

 

 

เพิ่มความสดชื่นในการขับขี่

AIRBUBBL

TTT292.horizon_auto.airbubbl_product

เพียงติดตั้งอุปกรณ์เข้ากับที่รองคอ ตัวกรองนาโนคาร์บอนจะสามารถกำจัดมลพิษได้มากถึง 95 % รวมถึงละอองเกสรดอกไม้ และแบคทีเรียจากอากาศภายในเวลา 10 นาที

ราคา 299 ปอนด์ airbubbl.com

 

 

MOODO GO

TTT292.horizon_auto.MoodoGoandcapsule

สำหรับวางไว้ที่วางแก้วน้ำในรถ และทำงานโดยใช้พอร์ท ยูเอสบี ภายในรถคุณ MOODO GO ประกอบด้วยแคพซูลกลิ่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ และยังปรับความเข้มของกลิ่นได้ตามใจคุณ

ราคา 30 ปอนด์ moodo.co

 

 

HALFORDS UPHOLSTERY CLEANER

TTT292.horizon_auto.HalfordsUpholsteryCleaner

โฟมที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเพื่อขจัดคราบ และกลิ่น แถมยังแห้งง่ายอีกด้วย

ราคา 3.50 ปอนด์ ขนาด 500 มิลลิลิตร halfords.com

 

 

สัมผัสที่มองไม่เห็น

 

TTT292.horizon_auto.NissanInvisibletoVisible_HeroShot

 

การขับรถที่กำลังเป็นเรื่องสนุก ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเหมือนในภาพยนตร์เรื่อง THE MATRIX

 

นิสสัน คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ที่หยอดมุกว่า เหมือนกับในหนังเรื่อง เธอะ เมทริกซ์ นั่นคือ เทคโนโลยี INVISIBLE TO VISIBLE (12 โวลท์) ซึ่งทำให้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาปรากฏอยู่ในรถของคุณได้ ระหว่างการสาธิต NISSAN INTELLIGENT MOBILITY (nissan.co.uk) คนขับสวมใส่แว่น AR มองไปยังด้านขวาเพื่อพูดคุยกับผู้สอนที่นั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสาร ในอนาคตเทคโนโลยีนี้จะช่วยนำทัวร์ไกด์มานั่งในรถด้วยและเนื่องจากเป็นการทำงานแบบเรียลไทม์ ดังนั้นคนขับสามารถถาม หรือบอกความต้องการกับผู้ช่วยคนขับแบบ AR ได้------------------------------
เรื่องโดย : T3 MAGAZINE
ภาพโดย : T3 MAGAZINE
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2562
คอลัมน์ : เรื่องเด่นจาก GADGET/HOW IT WORKS
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CeA4D

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน